Phim "tình củm" của Ngô Lỗi - Trương Tử Phong ẵm 184 tỷ "thổi bay" phòng vé, fan nghi anh chị yêu nhau thật mà giấu

TÚ ANH, Theo Trí Thức Trẻ 11:20 01/08/2021

Mùa Hè Tương Lai của Ngô Lỗi và Trương Tử Phong đã chính thức công chiếu vào ngày 30/7.

Chỉ một ngày sau công chiếu, bộ phim điện ảnh đánh dấu sự kết hợp lần thứ hai của Ngô LỗiTrương Tử Phong - Mùa Hè Tương Lai đã nhận về điểm số Douban đáng kinh ngạc. Cứ ngỡ rằng với đề tài thanh xuân vườn trường tương đối phổ biến, phim sẽ không gây nhiều ấn tượng với khán giả song cuối cùng lại đạt được 7,6 điểm đánh giá.

Phim tình củm của Ngô Lỗi - Trương Tử Phong ẵm 184 tỷ thổi bay phòng vé, fan nghi anh chị yêu nhau thật mà giấu - Ảnh 1.

Mùa Hè Tương Lai nhận được điểm số đáng kinh ngạc sau 1 ngày công chiếu

Cụ thể, tổng số người bình chọn 5 sao và 4 sao cho Mùa Hè Tương Lai chiếm tới 67,3%. Trong khi đó, số người đánh giá 1 sao cho bộ phim chỉ vỏn vẹn 2,3%. Tính đến thời điểm hiện tại, doanh thu của phim đã thu về được 52 triệu tệ (hơn 184 tỷ đồng), đứng thứ hai phòng vé sau bom tấn Nộ Hỏa của Châu Tử Đan. Nhìn chung, đây là một thành tích rất đáng để đoàn làm phim và các diễn viên tự hào.

Phim tình củm của Ngô Lỗi - Trương Tử Phong ẵm 184 tỷ thổi bay phòng vé, fan nghi anh chị yêu nhau thật mà giấu - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, cộng đồng mạng còn dành một sự chú ý đặc biệt tới Ngô Lỗi và Trương Tử Phong. Ngay từ khi đoàn làm phim tung ra loạt ảnh poster của cặp đôi chính, mọi người đã không khỏi cảm thán về sự đẹp đôi và không khí thanh xuân mà cả hai tỏa ra. Đến khi phim ra rạp, chemistry của Ngô Lỗi và Trương Tử Phong lại còn bùng nổ hơn cả mong đợi của khán giả. Từ ánh mắt cho tới những cử chỉ thân mật hơn như nắm tay, ôm ấp và cả kiss scene của cặp đôi này đều khiến cho người xem phải nhũn tim vì quá ngọt ngào.

Phim tình củm của Ngô Lỗi - Trương Tử Phong ẵm 184 tỷ thổi bay phòng vé, fan nghi anh chị yêu nhau thật mà giấu - Ảnh 7.

Chemistry bùng nổ của Ngô Lỗi và Trương Tử Phong

Mùa Hè Tương Lai là câu chuyện thanh xuân vườn trường của Trần Thần (Trương Tử Phong) - một nữ sinh vừa thi trượt đại học và chàng trai đầy tự do, phóng khoáng Trịnh Vũ Tinh (Ngô Lỗi). Cả hai vì một lời nói dối mà quen biết nhau rồi từ đó cùng nhau trải qua biết bao thăng trầm, khó khăn và đối diện với cả chính nỗi sợ trong con người mình. Phim tái hiện một cách chân thật, sinh động những kỷ niệm ngây ngô thời học sinh khiến ai nấy xem xong cũng cảm thấy bồi hồi, nhớ nhung về quãng thời gian còn ngồi trên ghế nhà trường.

Một số bình luận của cộng đồng mạng:

- Hai đứa nhỏ đứng cạnh nhau là không khí thanh xuân tràn màn hình luôn á, chemistry bùng nổ quá trời.

- Couple này quá đỉnh, xứng đáng có thêm bộ phim nữa.

- Chemistry của hai bạn này đỉnh thật sự. Xem mấy video trên Weibo mà chỉ mong hai bạn yêu nhau luôn. Đẹp đôi quá.

- Nụ hôn màn ảnh đầu tiên của Ngô Lỗi ngọt xỉu luôn. 10 điểm cho couple này.

Tổng hợp từ Sạp Báo Hoa Ngữ

Phim tình củm của Ngô Lỗi - Trương Tử Phong ẵm 184 tỷ thổi bay phòng vé, fan nghi anh chị yêu nhau thật mà giấu - Ảnh 9.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

  • Nhân viên bị tố đánh cắp thông tin nhạy cảm của khách hàng, đại diện FPT Shop nói gì?

    Một nam nhân viên FPT Shop ở Hà Nội bị khách hàng tố đánh cắp thông tin nhạy cảm, truy cập các tài khoản mạng xã hội rồi chia sẻ dữ liệu về điện thoại cá nhân.
  • Đọc thêm