Phẫn nộ phim dở, 300.000 khán giả đòi làm lại GAME OF THRONES mùa 8

Đông Sương, Theo Helino 19:30 16/05/2019

Sau 3 tập phim quá tệ, sự chịu đựng của các fan "Game of Thrones" đã đi quá giới hạn khi thực hiện chiến dịch bắt HBO làm lại mùa 8.

Tới thời điểm này thì fan Game of Thrones (Trò Chơi Vương Quyền) chẳng còn biết nói gì về loạt phim "con cưng" nữa rồi khi bộ đôi biên kịch David Benioff và D. B. Weiss đã phá hủy tất cả những gì tốn công xây dựng trong 9 năm qua. Có người thì ước rằng tất cả chỉ là một giấc mơ và sớm mai thức giấc thì mùa 8 vẫn chưa thật sự ra mắt, kẻ thực tế hơn thì quyết định gom góp 300.000 chữ kí bắt HBO phải làm lại phim.

Trailer "Game of Thrones" Mùa 8

Trên trang web change.org, fan Game of Thrones đã tổ chức một cuộc thu thập chữ kí nhằm bắt HBO phải làm lại mùa thứ 8 một cách chỉn chu. Hiện đã có đến 300.000 người kí tên và vẫn đang tăng lên theo từng phút. Sự phẫn nộ của fan là hoàn toàn dễ hiểu khi chỉ mới đến tập thứ 5 mà loạt phim đã trở nên tệ hại đến khó ngờ.

Phẫn nộ phim dở, 300.000 khán giả đòi làm lại GAME OF THRONES mùa 8 - Ảnh 2.

Hơn 300.000 chữ kí đã được góp vào cho đến thời điểm hiện tại.

Night King (Dạ Đế) vốn là "trùm cuối" được xây dựng qua 7 mùa phim lại chết một cách nhạt nhẽo chỉ sau 1 tập phim. Dù phe loài người có chiến thuật cực kì "thiếu muối" thì White Walkers (Bóng Trắng) còn kém thông minh hơn nhiều lần. Lúc này, nhiều fan vẫn lên tiếng bênh tác phẩm và mong đợi những bất ngờ trong tương lai.

Phẫn nộ phim dở, 300.000 khán giả đòi làm lại GAME OF THRONES mùa 8 - Ảnh 3.

Đội quân Hoàng kim bay màu chỉ trong một nốt nhạc.

Song, số lượng này giảm dần đều qua mỗi tập khi các tình tiết phi lí và gượng ép cứ liên tục xảy đến. Nhiều nhân vật được xây dựng hành trình thay đổi tính cách một cách kinh ngạc như Jaime Lannister (Nikolaj Coster-Waldau), Jon Snow (Kit Harington) hay Daenerys Targaryen (Emilia Clarke) lại có những hành động khó mà chấp nhận được.

Phẫn nộ phim dở, 300.000 khán giả đòi làm lại GAME OF THRONES mùa 8 - Ảnh 4.

Bộ ba nhân vật gây thất vọng nhất phim.

Dù chỉ còn một tập nữa là kết thúc nhưng đây không phải là thứ mà những fan Game of Thrones mong muốn sau cả một thời tuổi trẻ gắn bó và chờ mùa 8 của loạt phim trong tận 2 năm. Dù biết rằng việc HBO làm lại mùa phim là chuyện xa vời nhưng biết đâu đấy phép màu sẽ xảy ra chăng.

Tập cuối của Game of Thrones sẽ lên sóng lúc 09h00 sáng thứ 2 ngày 20/05 trên kênh HBO.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Clip intro lời chia sẻ của Sơn Tùng M-TP trước khi hát live Chúng Ta Của Hiện Tại

    Clip intro Sơn Tùng M-TP lời chia sẻ của Sơn Tùng M-TP trước khi hát live Chúng Ta Của Hiện Tại
  • Đọc thêm