Phim "Persona" của IU hoãn chiếu, chia sẻ nỗi đau với người dân chịu hỏa hoạn ở Hàn

Paul, Theo Helino 00:00 06/04/2019

Theo lịch thì đáng lý tối ngày 05/04, series phim "Persona" của IU đã phải lên sóng Netflix phục vụ khán giả. Nhưng trang web chiếu phim online này lại quyết định... hoãn lịch chiếu phim để tưởng nhớ và chia buồn đến các nạn nhân của trận cháy rừng ở của tỉnh Sokcho, Hàn Quốc.

Theo lịch công chiếu thì đáng lý ngày 05/04, series phim Persona của IU đã phải lên sóng Netflix phục vụ khán giả. Trang web chiếu phim online này lại quyết định... hoãn lịch chiếu phim để chia buồn đến các nạn nhân của trận cháy rừng ở của tỉnh Sokcho, Hàn Quốc.

Phim Persona của IU hoãn chiếu, chia sẻ nỗi đau với người dân chịu hỏa hoạn ở Hàn - Ảnh 1.

Lúc 19h30 giờ Việt Nam ngày 05/04, đám cháy vẫn hoành hành ở tỉnh phía Đông Hàn Quốc.

Phim Persona của IU hoãn chiếu, chia sẻ nỗi đau với người dân chịu hỏa hoạn ở Hàn - Ảnh 2.

Bức ảnh này được cập nhật lúc 19h30 tối ngày 05/04, đám cháy khủng khiếp lan tỏa từ rừng vào cả thành phố.

Trang chiếu phim online, Netflix vừa mới đưa ra thông báo về việc hoãn lịch chiếu phim để tưởng nhớ, chia buồn với các nạn nhân trong trận hỏa hoạn lớn tầm cỡ quốc gia xảy ra ngay ngày 05/04 ở tỉnh Sokcho.

Khu vực Đông - Bắc Hàn gần như bị phong tỏa trong ngọn lửa, những trận gió khủng khiếp liên tục lan đám cháy phát triển xa hơn, vượt qua những ngọn núi và tiến gần đến các thành phố. Số lượng người phải di tản đã lên đến hơn 2000 người, trong đó có một nạn nhân tử vong cùng vô số người bị thương và tài sản bị hủy hoại.

Phim Persona của IU hoãn chiếu, chia sẻ nỗi đau với người dân chịu hỏa hoạn ở Hàn - Ảnh 3.

Dựa trên một sự kiện nguy kịch mang tầm cỡ lớn như thế, trang Netflix đưa ra thông báo rằng họ sẽ chọn ra một ngày khác để chiếu phim, hy vọng sẽ được các khán giả thông cảm.

Phim Persona của IU hoãn chiếu, chia sẻ nỗi đau với người dân chịu hỏa hoạn ở Hàn - Ảnh 4.

Bộ phim với vai chính được đảm nhận bởi nữ ca sĩ IU sẽ bị dời lịch phát hành.

Phim Persona của IU hoãn chiếu, chia sẻ nỗi đau với người dân chịu hỏa hoạn ở Hàn - Ảnh 5.
Phim Persona của IU hoãn chiếu, chia sẻ nỗi đau với người dân chịu hỏa hoạn ở Hàn - Ảnh 6.

Nội dung chính thức của bản thông báo được lược dịch như sau:

"Chúng tôi rất tiếc phải thông báo rằng có một thay đổi trong lịch phát hành phim Persona, một bộ phim do Netflix sản xuất với diễn viên chính là Lee Ji Eun (IU). Đáng lẽ phim sẽ được phát sóng ngày 05/04.

Thế nhưng, vì Hàn Quốc vừa xảy ra một tai nạn kinh hoàng, và cũng đáng buồn không kém, nên chúng tôi quyết định sẽ hoãn ngày phát sóng của Persona. Chúng tôi sẽ sớm thông báo lịch chiếu mới sau.

Về Persona, đây là một dự án phim được Netflix sản xuất, cộng tác cùng bốn đạo diễn: Lee Kyung Mi, Lim Pil Sung, Jeon Go Woon và Kim Jong Kwan. Với sự tham gia của một diễn viên chính duy nhất, Lee Ji Eun (Nghệ danh: IU) sẽ phụ trách cả bốn vai diễn chính trong cả series của phim.

Chúng tôi rất tiếc và cám ơn sự cảm thông của quý khán giả".

Netflix

Dự án Persona có lẽ có ý nghĩa khá quan trọng với IU vì đây là một cơ hội để cô ca sĩ, diễn viên trải nghiệm những vai diễn mới đồng thời rèn luyện khả năng diễn xuất của mình. Việc công chiếu phim trên Netflix là cơ hội tốt để fan quốc tế lẫn nội địa được đánh giá và chiêm ngưỡng tài nghệ của cô nàng. Và cũng đáng tiếc cho tỉnh Sokcho, Hàn Quốc khi phải trải qua một tai ương khủng khiếp đến như vậy. Hy vọng rằng các lực lượng chức năng sẽ sớm khắc phục được ngọn lửa và hạn chế tối đa thiệt hại.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đêm không ngủ của "người hùng" lao qua tường rào, cứu sống bé gái 3 tuổi rơi từ tầng 12:

    Sáng 1/3 chúng tôi đã có mặt tại nhà anh Nguyễn Ngọc Mạnh để có thêm thông tin về sự việc. Từ sáng sớm, rất đông họ hàng, người thân cũng có mặt tại đây để gửi lời chúc mừng đến "người hùng".
  • Đọc thêm