Phim mới vừa ra, Knet bới lại "phốt" cũ: "Hyun Bin là phiên bản nam của Song Hye Kyo, thừa nhận yêu Son Ye Jin đi!"

CHIMMY, Theo Helino 17:34 10/12/2019

Tại buổi họp báo của Crash Landing On You, chuyện hẹn hò của Hyun Bin và Son Ye Jin lại một lần nữa rơi vào tầm ngắm của Knet.

Vào ngày 9/12 vừa qua, dàn diễn viên cực phẩm đã xuất hiện tại họp báo của Crash Landing on You (tạm dịch: Hạ Cánh Nơi Anh) bao gồm Hyun Bin, Son Ye Jin, Seo Ji HyeKim Jung Hyun. Không chỉ gây điên đảo bởi nhan sắc của cả nhà trai lẫn nhà gái, lời phủ nhận chuyện hẹn hò của cặp đôi đã một lần nữa được nhắc tới khiến dân tình dậy sóng. Crash Landing On You đánh dấu lần hợp tác thứ hai của Hyun Bin và Son Ye Jin trên màn ảnh kể từ phim điện ảnh The Negotiation (Cuộc Đàm Phán Sinh Tử). Dù đã hai lần phủ nhận, phản ứng của cư dân mạng Hàn Quốc vẫn đang "cố đấm ăn xôi", cho rằng Hyun Bin và Son Ye Jin thực sự hẹn hò nhưng không hiểu sao vẫn cố phủ nhận.

Nhân dịp phim mới ra, Knet bới lại phốt cũ: Hyun Bin là phiên bản nam của Song Hye Kyo, thừa nhận yêu Son Ye Jin đi! - Ảnh 1.

Cặp đôi tại buổi họp báo Crash Landing On You.

1. [+1,563, -120] Ai cũng biết rằng họ đang hẹn hò. Tôi không hiểu họ đang nghĩ gì khi cứ phủ nhận như thếㅋ... Thôi thì, xem xét rằng Hyun Bin đã có nguyên một danh sách sao nữ nổi tiếng hẹn hò

2. [+1,334, -122] Công chúng chỉ biết cười trước tình huống này thôi ㅋㅋ

3. [+1,247, -127] Có thể Hyun Bin không thực sự lún quá sâu vào Son Ye Jin như những cô bạn gái cũ. Chúng ta đều biết họ đang hẹn hò nhưng họ vẫn diễn như họ không yêu nhau.

4. [+142, -3] Tôi nghĩ là bên Son Ye Jin phủ nhận hơn.. Tôi nhớ là cô ấy đã từng phủ nhận hẹn hò Kim Nam Gil cho đến phút cuối cùng..

5. [+128, -10] Nếu họ thực sự không hẹn hò, chẳng phải còn kì lạ hơn khi họ đi mua sắm cùng nhau ở Mỹ hay sao? Mọi người sẽ chúc mừng họ nếu họ thừa nhận. Hay là họ đợi đến khi phim kết thúc?

6. [+75, -7] Hyun Bin đích thị là bản nam của Song Hye Kyo

7. [+74, -8] Xem xét về tuổi của họ và cả hai đều chưa kết hôn, thật lạ khi họ vẫn cứ tiếp tục phủ nhận nó. Khi họ bị bắt gặp đi siêu thị cùng nhau ở Mỹ, họ vẫn phủ nhận chúng bằng cách nói rằng họ ở đó trong khoảng thời gian khác nhau. Và rồi bức hình bằng chứng xuất hiện, họ lại kiểu: "Chúng tôi ở đó cùng staff nữa".

8. [+65, -6] Làm ơn thừa nhận đi ㅋㅋㅋㅋㅋ Cả hai đều là những ông chú, bà cô trong độ tuổi 40 rồi, có ai quan tâm nếu hai người hẹn hò nữa đâu? Cứ làm như việc đó sẽ có ảnh hưởng xấu tới sự nghiệp của hai người trong độ tuổi này nữa ấy ㅋㅋㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋㅋㅋ

9. [+34, -4] Cả hai đều đủ già để thừa nhận chuyện này rồi, cả hai đâu phải là idol ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ

10. [+32, -1] Chúng tôi đều biết cả rồi

Nhân dịp phim mới ra, Knet bới lại phốt cũ: Hyun Bin là phiên bản nam của Song Hye Kyo, thừa nhận yêu Son Ye Jin đi! - Ảnh 3.

Bức hình bằng chứng được lan truyền.

Nhân dịp phim mới ra, Knet bới lại phốt cũ: Hyun Bin là phiên bản nam của Song Hye Kyo, thừa nhận yêu Son Ye Jin đi! - Ảnh 5.

Hyun Bin và Son Ye Jin từng hợp tác trong The Negotiation.

Tại buổi họp báo xoay quanh Crash Landing On You, Son Ye Jin cũng nhấn mạnh: "Khá là hiếm khi các diễn viên có thể gặp lại nhau trong một dự án khác, vì vậy tôi nghĩ rằng đây là định mệnh. Hyun Bin thực sự rất hợp với vai diễn trong phim. Tương tác giữa chúng tôi cũng vậy. Tôi nghĩ rằng chúng tôi cũng sẽ có cơ hội thể hiện nhiều về bản thân thông qua bộ phim này. Từ tương tác đáng yêu đến cảm xúc sâu lắng".

Nhân dịp phim mới ra, Knet bới lại phốt cũ: Hyun Bin là phiên bản nam của Song Hye Kyo, thừa nhận yêu Son Ye Jin đi! - Ảnh 7.

Crash Landing On You hứa hẹn "cứu thua" tvN khỏi thời kì ê chề.

Trong khi đó, Hyun Bin cũng bày tỏ lời khen ngợi với "người tình màn ảnh" Son Ye Jin: "Đây là một phim vui vẻ với cốt truyện khó đoán. Bộ phim thực sự hội tụ rất nhiều sức hút vui tươi của Son Ye Jin". Nam diễn viên cũng nhận xét về vai diễn của mình: một người đàn ông cứng rắn nhưng vẫn khá hậu đậu, còn Son Ye Jin lại cho rằng vai diễn của mình trong Crash Landing On You sẽ hoàn toàn khác biệt với vai diễn trong Pretty Noona Who Buys Me Food.

Nhân dịp phim mới ra, Knet bới lại phốt cũ: Hyun Bin là phiên bản nam của Song Hye Kyo, thừa nhận yêu Son Ye Jin đi! - Ảnh 8.

Tạo hình nhẹ nhàng của Son Ye Jin trong Crash Landing On You.

Thăm dò ý kiến

Bạn nghĩ Hyun Bin và Son Ye Jin hẹn hò không?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Crash Landing On You sẽ chính thức phát sóng vào 19h00 (giờ Việt Nam) thứ 7, Chủ Nhật hàng tuần trên kênh truyền hình tvN.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nóng: Bạn trai xác nhận nữ vlogger gốc Việt Brittanya Karma đã tử vong sau khi nhiễm Covid-19

    Thông tin hiện tại đang khiến cộng đồng mạng cảm thấy vô cùng đau lòng.
  • Đọc thêm