Vị Khách Vip tập 11: Trơ tráo đòi danh phận, "tiểu tam" bị cả Jang Nara lẫn bồ phũ phàng không thương tiếc

CHIMMY, Theo Helino 07:07 10/12/2019

Sau khi mọi chuyện vỡ lở, dù lấy làm hối hận vì những điều sai trái mình đã gây ra, "tiểu tam" On Yoo Ri không hề có ý định từ bỏ mối quan hệ giữa mình và sếp trong tập 11 Vị Khách Vip.

Tiếp tục diễn biến căng thẳng trong tình tiết chốt hạ tập 10, VIP (Vị Khách Vip) tập 11 bắt đầu quay trở lại chuyện trong quá khứ, tiết lộ tình tiết khiến khán giả không khỏi đau đớn cho câu chuyện của Na Jung Sun (Jang Nara). Một năm trở về trước, khi cả hai vợ chồng đang mong đợi đứa con đầu lòng, đứa trẻ sinh ra sau 9 tháng 10 ngày đã bất ngờ không có nhịp tim. Sự đau đớn đến tột cùng, sự hoảng loạn của một người mẹ mất con, Na Jung Sun gần như phát điên và sống trong những ngày u tối nhất cuộc đời.

Vị Khách Vip tập 11: Trơ tráo đòi danh phận, tiểu tam bị cả Jang Nara lẫn bồ phũ phàng không thương tiếc - Ảnh 1.

Hai vợ chồng đã sống trong những ngày tháng tươi đẹp nhất khi chờ đợi đứa con đầu lòng.

Vị Khách Vip tập 11: Trơ tráo đòi danh phận, tiểu tam bị cả Jang Nara lẫn bồ phũ phàng không thương tiếc - Ảnh 2.

Tuy nhiên, bi kịch đổ xuống khiến Na Jung Sun sống trong những ngày tháng u uất nhất cuộc đời.

Vị Khách Vip tập 11: Trơ tráo đòi danh phận, tiểu tam bị cả Jang Nara lẫn bồ phũ phàng không thương tiếc - Ảnh 3.

Sau sự việc, Na Jung Sun đã có một khoảng thời gian sống trong tâm lí bất ổn.

Từ sự hạnh phúc của cặp vợ chồng mong đợi từng ngày con chào đời, tiếng cười đã không còn tồn tại trong căn nhà của Park Sung Joon (Lee Sang Yoon) và Na Jung Sun. Trong một khoảng thời gian không hề ngắn, Na Jung Sun luôn ngủ lại trong căn phòng đã chuẩn bị cho con mặc cho Park Sung Joon có cố gắng từng bước xoa dịu như thế nào. Một khoảng thời gian dài sau đó, thông suốt sau cuộc nói chuyện với người chú thân thiết, nỗi đau mất con của Na Jung Sun cũng đã dần nguôi ngoai và hai vợ chồng đã trở về cuộc sống như trước.

Vị Khách Vip tập 11: Trơ tráo đòi danh phận, tiểu tam bị cả Jang Nara lẫn bồ phũ phàng không thương tiếc - Ảnh 4.

Na Jung Sun đã phải cố gắng rất nhiều để nguôi ngoai trước sự mất mát.

Vị Khách Vip tập 11: Trơ tráo đòi danh phận, tiểu tam bị cả Jang Nara lẫn bồ phũ phàng không thương tiếc - Ảnh 5.

Và quay trở lại cuộc sống hôn nhân với người chồng thương yêu mình hết mực, người cũng đau đớn chứng kiến Na Jung Sun một năm trời sống trong u uất.

Tuy nhiên, Na Jung Sun cũng không hề biết, đây cũng chính là khoảng thời gian Park Sung Joon đi dự tang lễ của bố và cũng cùng với thời điểm chồng mình đang là cánh tay phải đắc lực của phó chủ tịch mà chăm sóc cho On Yoo Ri (Pyo Ye Jin). Khi cả hai vợ chồng đôi lần trở nên xa cách sau biến cố, khi Na Jung Sun vẫn đang sống trong những ngày u tối như vậy, đó cũng chính là thời điểm mà Park Sung Joon có được sự an ủi từ một người thứ ba - On Yoo Ri.

Vị Khách Vip tập 11: Trơ tráo đòi danh phận, tiểu tam bị cả Jang Nara lẫn bồ phũ phàng không thương tiếc - Ảnh 6.

Tuy nhiên, thời gian Na Jung Sun không ổn cũng là thời điểm Park Sung Joon nhận tin bố mất. Hình ảnh suy sụp này bất ngờ lại là thời gian tâm lí Na Jung Sun bất ổn vì nỗi đau mất con, thay vì thời điểm cãi nhau với Park Sung Joon vì chuyện ngoại tình.

Vị Khách Vip tập 11: Trơ tráo đòi danh phận, tiểu tam bị cả Jang Nara lẫn bồ phũ phàng không thương tiếc - Ảnh 7.

Cùng với thời điểm đang chăm sóc On Yoo Ri theo yêu cầu của chủ tịch. Buổi tối mà Park Sung Joon bắt đầu gần gũi hơn với On Yoo Ri.

Quay trở lại với phó chủ tịch, sau khi Na Jung Sun vạch trần chuyện ngoại tình giữa chồng mình và On Yoo Ri, phó chủ tịch mong muốn một lời khẳng định từ phía Park Sung Joon. Liệu mối quan hệ này đã kết thúc hay chưa và yêu cầu không nhắc lại chuyện quá khứ. Sau sự việc, phó chủ tịch cũng yêu cầu giao quyền giải quyết chuyện của On Yoo Ri sang cho thư kí Kim thay vì Park Sung Joon.

Vị Khách Vip tập 11: Trơ tráo đòi danh phận, tiểu tam bị cả Jang Nara lẫn bồ phũ phàng không thương tiếc - Ảnh 8.

Phó chủ tịch không hoàn toàn bất ngờ trước việc Park Sung Joon ngoại tình, ông bất ngờ vì đó lại chính là con gái mình. Và cánh tay phải đắc lực đã phản bội một cấp dưới giỏi giang của trung tâm thương mại có sự tín nhiệm của ông.

Phó chủ tịch đã điều Na Jung Sun về chi nhánh địa phương để không còn chung nhóm với con gái mình mà không để cho Park Sung Joon biết. Cũng sau cuộc nói chuyện, thái độ lạnh nhạt của Park Sung Joon đối với On Yoo Ri cũng đã được thể hiện rõ hơn. Khi nàng "tiểu tam" trơ tráo mà hỏi thẳng: "Nếu anh và trưởng phòng Na chia tay, liệu chúng ta có cơ hội không?", Park Sung Joon khẳng định chuyện đó sẽ không xảy ra.

Vị Khách Vip tập 11: Trơ tráo đòi danh phận, tiểu tam bị cả Jang Nara lẫn bồ phũ phàng không thương tiếc - Ảnh 9.

"Thánh trơ tráo" gọi tên On Yoo Ri.

Vị Khách Vip tập 11: Trơ tráo đòi danh phận, tiểu tam bị cả Jang Nara lẫn bồ phũ phàng không thương tiếc - Ảnh 10.

Park Sung Joon khẳng định điều đó sẽ không xảy ra, nhưng anh chồng "thiếu nghị lực" này có giữ lời hứa được tới phút cuối?

Tập 11 cũng chứng kiến lần dằn mặt thẳng thừng của Na Jung Sun đối với On Yoo Ri. Khi gặp nhau trong thang máy, On Yoo Ri nhận lỗi vì mình đã gây ra chuyện sai trái này, dù có mắng, có đánh thế nào cũng vẫn sẽ chấp nhận. Người không muốn bị tổn thương lại làm tổn thương người khác, Na Jung Sun đã không giữ được bình tĩnh mà quay lại dằn mặt kẻ "tiểu tam" trơ tráo. Chính vì nhận được quá nhiều trong thời gian qua, nên kẻ "tiểu tam" cho rằng mình đã tìm được định mệnh cuộc đời - một người có hoàn cảnh giống mình, ở bên cạnh chăm sóc mình.

Vị Khách Vip tập 11: Trơ tráo đòi danh phận, tiểu tam bị cả Jang Nara lẫn bồ phũ phàng không thương tiếc - Ảnh 11.

Na Jung Sun không giữ được bình tĩnh khi nghe lời xin lỗi thản nhiên của On Yoo Ri.

Vị Khách Vip tập 11: Trơ tráo đòi danh phận, tiểu tam bị cả Jang Nara lẫn bồ phũ phàng không thương tiếc - Ảnh 12.

Và quay lại dằn mặt.

Nhưng On Yoo Ri chính là kẻ đã gây ra nỗi đau cho người khác, Na Jung Sun đánh mạnh vào sự thương hại, đồng cảm nên mới xảy ra chuyện này. Tuy nhiên, On Yoo Ri không quan tâm tới những chuyện còn lại, không quan tâm Park Sung Joon có tình cảm với mình hay không, tiểu tam đơn thuần chỉ muốn có người ở bên cạnh mình. Hơn nữa, kẻ "tiểu tam" còn có lời khẳng định chắc nịch đánh trúng vào nỗi lo sâu thẳm nhất trong lòng Na Jung Sun: "Trưởng phòng không biết gì về nỗi đau của người ấy cả."

Vị Khách Vip tập 11: Trơ tráo đòi danh phận, tiểu tam bị cả Jang Nara lẫn bồ phũ phàng không thương tiếc - Ảnh 13.

Tuy nhiên, sự trơ tráo của "tiểu tam" đã đạt tới tầm cao mới.

Diễn biến trong nửa đầu của tập 10 đã mang tới một cái nhìn toàn cảnh về quá khứ của Na Jung Sun, lí giải lí do tại sao hai vợ chồng vẫn chưa có con ở thời điểm hiện tại. Bên cạnh đó, chỉ với 30 phút đầu tiên, biên kịch Vị Khách Vip đã thể hiện được sự cố chấp của "tiểu tam" On Yoo Ri khi vẫn một mực không từ bỏ mối quan hệ sai trái dù mọi chuyện đã vỡ lở. Giờ đây, cô nàng cũng không còn là đối tượng thấp cổ bé họng trong công ti mà có được sự hậu thuẫn của bố. Chỉ trong nửa tập đầu tập 11, khán giả cũng đã được chứng kiến diễn xuất vàng của Jang Nara khi thể hiện được muôn vàn cung bậc cảm xúc khác nhau. Trong đó, ấn tượng nhất là phân đoạn đau đớn vì nỗi đau mất con.

Vị Khách Vip tiếp tục được phát sóng vào 20h00 (giờ Việt Nam) thứ Hai, thứ Ba trên kênh truyền hình SBS.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Viên Minh - cô dâu duyên dáng, hiểu chuyện, chiếm trọn yêu thương, trân trọng từ gia đình, bạn bè Công Phượng

    Viên Minh phải tốt như thế nào, xứng đáng với sự trân trọng đó như thế nào để Công Phượng sẵn sàng "làm tất cả để chúng ta hạnh phúc" đây?
  • Đọc thêm