Thuyết âm mưu xảo trá của "tiểu tam" Vị Khách Vip: Tự tố cáo mình ngoại tình, muốn phá sập gia can bà cả Jang Nara?

CHIMMY, Theo Helino 15:40 10/12/2019

Nếu thuyết âm mưu này chính thức thành sự thật trong tập 12 Vị Khách Vip, On Yoo Ri có thể "tự hào" mang về cúp vàng cho ngôi vương "tiểu tam" xảo trá nhất truyền hình Hàn năm 2019.

Tuy có đôi chút thương cảm với On Yoo Ri (Pyo Ye Jin) trước nỗi đau mất mẹ, sự xảo trá của cô nàng "tiểu tam" vẫn là điều không thể chối bỏ trước những động thái mới nhất. Sau loạt màn đòi danh phận trơ tráo trong tập 11, hết gợi ý cơ hội thành đôi với Park Sung Joon (Lee Sang Yoon) sau khi li hôn vợ tới lời khẳng định với bố rằng "bồ" sẽ chia tay vợ, trong preview của tập 12 VIP (Vị Khách Vip), sự nghi ngờ về người gửi tin nhắn cho Na Jung Sun (Jang Nara) ngày trước đổ đồn vào On Yoo Ri. Đây chính là những bằng chứng phần nào chứng minh cho thuyết "âm mưu" này.

Diễn biến gây "sôi máu" trong phân đoạn cuối cùng tập 11.

Lời thú nhận của Song Mina về tin nhắn: Nghe thì giống nhận lỗi nhưng có thể lại là đang tố giác On Yoo Ri?

Trong preview tập 12, đáng chú ý nhất hiện tại chính là cuộc đối thoại giữa Song Mina (Kwak Sun Young) với Na Jung Sun về người gửi tin nhắn tố giác ngoại tình. Tin nhắn có nội dung gây nhức nhối được tiết lộ từ đầu phim: "Chồng cô đang ngoại tình với người trong nhóm" hiện vẫn đang là câu hỏi bỏ ngỏ dù thân phận tiểu tam đã được tiết lộ. Tuy nhiên, sự nghi ngờ hiện tại đang hướng trọn về chính On Yoo Ri dựa trên thái độ của Song Mina và Na Jung Sun.

Thuyết âm mưu xảo trá của tiểu tam Vị Khách Vip: Tự tố cáo mình ngoại tình, muốn phá sập gia can bà cả Jang Nara? - Ảnh 2.

Dựa theo preview, người gửi tin nhắn đang được hướng tới là Song Mina.

Thuyết âm mưu xảo trá của tiểu tam Vị Khách Vip: Tự tố cáo mình ngoại tình, muốn phá sập gia can bà cả Jang Nara? - Ảnh 3.

Từ góc nhìn về phía bàn Na Jung Sun.

Thuyết âm mưu xảo trá của tiểu tam Vị Khách Vip: Tự tố cáo mình ngoại tình, muốn phá sập gia can bà cả Jang Nara? - Ảnh 4.

Tới bàn phím.

Thuyết âm mưu xảo trá của tiểu tam Vị Khách Vip: Tự tố cáo mình ngoại tình, muốn phá sập gia can bà cả Jang Nara? - Ảnh 5.

Thế nhưng, nếu Song Mina thú nhận mình là người gửi tin nhắn thì Na Jung Sun không thể ngỡ ngàng như những gì thể hiện trong preview.

Thái độ cầu xin của On Yoo Ri với Park Sung Joon

Ngay sau vài giây ngắn ngủi tiết lộ thân phận tiểu tam đó, preview tập 12 lại chuyển cảnh sang màn khóc lóc giữa On Yoo Ri với Park Sung Joon. Không còn là sự ôm ấp, vỗ về trong đoạn đầu phim - khi Park Sung Joon đi cùng On Yoo Ri hoàn thành đám tang cho mẹ, chồng Na Jung Sun bất ngờ tỏ ra lạnh nhạt, ánh mắt xen lẫn chút tức giận trước lời cầu xin tuyệt vọng của On Yoo Ri. 

Liệu rằng, Na Jung Sun đã thẳng thừng nói về người gửi tin nhắn cho Park Sung Joon, nên anh chồng mới có thái độ như vậy với nàng tiểu tam? Nhưng vấn đề ở đây, dựa trên bộ quần áo mà On Yoo Ri mặc trên người, liệu đây có phải là khi Park Sung Joon bắt gặp "bồ" mình làm trò ở máy tính của Na Jung Sun nên mới tỏ ra tức giận như vậy, và đây cũng sẽ chính là thời điểm Song Mina phát hiện ra mối quan hệ sai trái mà vội rời đi?

Thuyết âm mưu xảo trá của tiểu tam Vị Khách Vip: Tự tố cáo mình ngoại tình, muốn phá sập gia can bà cả Jang Nara? - Ảnh 6.

Tuy là sự tức giận và lạnh nhạt.

Thuyết âm mưu xảo trá của tiểu tam Vị Khách Vip: Tự tố cáo mình ngoại tình, muốn phá sập gia can bà cả Jang Nara? - Ảnh 7.

Nhưng dựa trên bộ quần áo của On Yoo Ri, đây là cảnh trong quá khứ sẽ đúng hơn so với dự đoán đây là cảnh Na Jung Sun mới tiết lộ chuyện người gửi tin nhắn.

Thuyết âm mưu xảo trá của tiểu tam Vị Khách Vip: Tự tố cáo mình ngoại tình, muốn phá sập gia can bà cả Jang Nara? - Ảnh 8.

Liệu Park Sung Joon đã vốn dĩ biết On Yoo Ri là người gửi tin nhắn từ đầu? Điều này cũng có thể khẳng định vì Park Sung Joon là người đã lấy băng ghi hình trước Na Jung Sun.

Lee Hyun Ah, Song Mina hay Ma Sang Woo khó có thể là người đứng sau tin nhắn tố ngoại tình

Xuyên suốt 12 tập, sự nghi ngờ về người gửi tin nhắn là một trong ba nhân viên của phòng VIP ngày càng giảm xuống. Trong khi Lee Hyun Ah là bạn thân của Na Jung Sun, cô nàng là người thẳng thắn, và cũng chỉ mới thực sự biết chuyện ngoại tình sau khi tin nhắn được gửi. Nếu biết được tiểu tam là On Yoo Ri, không có lí do gì Lee Hyun Ah lại có thái độ nhẹ nhàng với tiểu tam như vậy trong suốt thời gian qua.

Thuyết âm mưu xảo trá của tiểu tam Vị Khách Vip: Tự tố cáo mình ngoại tình, muốn phá sập gia can bà cả Jang Nara? - Ảnh 9.

Hơn ai hết, Lee Hyun Ah là người hiểu rõ Na Jung Sun nhất.

Sự nghi ngờ đối với Song Mina cũng phần nào được gạt bỏ dù cô nàng đang được hiện thân là người thú nhận với Na Jung Sun. Trong lần ngất xỉu vì quá sức, Song Mina đã khẳng định rằng cô không phải là người đang ngoại tình với Park Sung Joon, vì vốn dĩ cô đã biết chuyện Park Sung Joon và On Yoo Ri ngoại tình. Song Mina cũng phân trần rằng bản thân tưởng mọi chuyện đã kết thúc, không muốn can dự quá sâu.

Thuyết âm mưu xảo trá của tiểu tam Vị Khách Vip: Tự tố cáo mình ngoại tình, muốn phá sập gia can bà cả Jang Nara? - Ảnh 10.

Song Mina khó có thể là người đã gửi tin nhắn.

Trong khi đó, Ma Sang Woo cũng biết tới chuyện ngoại tình thông qua CCTV thang máy được cho là sau khi chuyện tin nhắn xảy ra. Hơn nữa, anh chàng cũng là người không biết cách gửi tin nhắn qua hệ thống, điều đã từng được nhắc trong vài tập đầu của Vị Khách Vip khi phải gửi thông báo cho các quản lí. Và người lên tiếng rằng mình biết làm lúc đó, trừ ba người còn lại chính là On Yoo Ri. 

Thuyết âm mưu xảo trá của tiểu tam Vị Khách Vip: Tự tố cáo mình ngoại tình, muốn phá sập gia can bà cả Jang Nara? - Ảnh 11.

Ma Sang Woo có vượt qua nghi vấn khi không biết gửi tin trên hệ thống?

Thăm dò ý kiến

Bạn nghĩ ai là người gửi tin nhắn?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Vị Khách Vip tiếp tục được phát sóng vào 20h00 (giờ Việt Nam) thứ Hai, thứ Ba trên kênh truyền hình SBS.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Hàng bánh mì "kiêu chảnh nhất Hà Nội" nhưng khách xếp hàng nườm nượp: Có gì mà hot quá vậy?

    Cùng nhau đi ăn thử bánh mì được mệnh danh là "kiêu chảnh nhất Hà Nội" xem vì sao lại hot và đông người mua đến vậy nhé!
  • Đọc thêm