Phim mới của Thu Trang càn quét top thịnh hành với lượt view chóng mặt, vào xem chị dối chồng ăn cắp vặt nè mấy em!

Thành Vũ, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:31 30/10/2020

Phim chiếu mạng Chuyện Xóm Tui của Thu Trang đang nhận về lượt xem khủng dù chỉ mới ra mắt 2 tập.

Dù đang thành công đáng kể với Tiệc Trăng Máu nhưng Thu Trang vẫn không hề chểnh mảng với lãnh địa phim chiếu mạng của mình. Bằng chứng là dự án mới nhất mang tên Chuyện Xóm Tui đang đạt được nhiều thành tích dữ dội dù chỉ mới lên sóng tập 2 vào ngày 29/10 vừa qua.

Phim mới của Thu Trang càn quét top thịnh hành với lượt view chóng mặt, vào xem chị dối chồng ăn cắp vặt nè mấy em! - Ảnh 1.

Thành tích của Chuyện Xóm Tui tập 2 sau 15 giờ đăng tải: 2 triệu view và top 7 thịnh hành

Câu chuyện của Xóm Lom Com của vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật tiếp tục được khán giả đón nhận nồng nhiệt khi tập 2 tiếp tục ghi danh trên top trending YouTube. Sau 15 giờ ra mắt, video đã thu về 2 triệu view và đứng hạng 7 trên BXH các video thịnh hành nhất hiện tại. Trước đó tập phim mở màn đã thu về 6,9 triệu lượt xem sau 6 ngày và đứng Top 2 trending. Vai diễn cô nàng ăn cắp vặt nhí nhố, lẻo mép của Thu Trang đang là yếu tố sáng giá nhất làm khán giả ấn tượng.

Nhót (Thu Trang) hí hửng mang chiến lợi phẩm về

Nhót giấu hàng sau khi bị Mạnh Gấu (Tiến Luật) bắt tại trận

Hai vợ chồng "tung hứng" thú vị, bên nhà trai thì bặm trợn còn bên nhà gái thì chối bay mọi thứ

Vậy có gì ở tập 2 của Chuyện Xóm Tui lần này mà được hàng triệu người xem quan tâm như thế? Lần này, phim giới thiệu đến khán giả chuyện đời của nhân vật Mạnh Gấu và quá khứ tù tội của anh. Hóa ta vì tranh giành địa bạn cùng đám giang hồ mà Mạnh bị bắt đi tù mấy năm. Sau khi mãn hạn tù, Mạnh Gấu quyết tâm làm lại cuộc đời ở Xóm Lom Com, trở thành anh hùng nghĩa hiệp "trong nóng ngoài lạnh" giúp đỡ mọi người xung quanh.

Phim mới của Thu Trang càn quét top thịnh hành với lượt view chóng mặt, vào xem chị dối chồng ăn cắp vặt nè mấy em! - Ảnh 5.

Mạnh Gấu quan tâm bà Bảy trong xóm, khác xa với hình ảnh đầu gấu thường ngày

Phim mới của Thu Trang càn quét top thịnh hành với lượt view chóng mặt, vào xem chị dối chồng ăn cắp vặt nè mấy em! - Ảnh 6.

Mọi người trong Xóm Lom Com đều yêu thương nhau

Tập 2 của Chuyện Xóm Tui cũng cho thấy nhiều màn tương tác thú vị giữa Mạnh Gấu và Nhót (Thu Trang). Thế nhưng, biến cố ập đến khiến không khí tươi vui của Xóm Lom Com bị dập tắt. Bà Bảy (NSND Ngọc Giàu) đi cấp cứu vì bệnh tim tái phát, sốc hơn là tiền phẫu thuật lên đến 200 triệu đồng. Và thế là cả xóm túa nhau ra đi kiếm được đồng nào hay đồng đó.

Phim mới của Thu Trang càn quét top thịnh hành với lượt view chóng mặt, vào xem chị dối chồng ăn cắp vặt nè mấy em! - Ảnh 7.
Phim mới của Thu Trang càn quét top thịnh hành với lượt view chóng mặt, vào xem chị dối chồng ăn cắp vặt nè mấy em! - Ảnh 8.

Mọi người lo lắng khi bà Bảy nằm viện

Nhìn chung, Chuyện Xóm Tui khiến khán giả tò mò và thích thú bởi phần bối cảnh gần gũi, thân thương về khu xóm nghèo lao động. Các nhân vật đều có đất diễn và vô cùng duyên dáng, lời thoại được xây dựng chân chất, tự nhiên. Phần cốt truyện cũng đang tạo ra những cao trào vừa đủ để giúp dàn nhân vật xây dựng tính cách, bồi đắp cho tuyến câu chuyện của mình. Và những kết quả ngọt ngào về lượt view và thứ hạng hiện tại sau 2 tập phim chính là bảo chứng chất lượng lớn nhất của Chuyện Xóm Tui.

Chuyện Xóm Tui lên sóng vào thứ Sáu hằng tuần.

Nguồn tin và ảnh: NSX cung cấp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm