Phim mới của "thầy Thẩm" Chu Nhất Long khai máy giữa "mùa Cô Vy", dàn diễn viên toàn cực phẩm đáng mong chờ

Hồ trâm, Theo Trí Thức Trẻ 17:38 17/04/2020

Ngày 16/04 vừa qua, bộ phim Kẻ Phản Nghịch của "nam chính Trấn Hồn" Chu Nhất Long đã chính thức khai máy.

Giữa thời điểm dịch bệnh đang được kiểm soát khá tốt, ngày 16/4 vừa qua, bộ phim Kẻ Phản Nghịch đã chính thức khai máy. Đây là tác phẩm có sự góp mặt của dàn diễn viên thực lực bao gồm: Chu Nhất Long, Đồng Dao, Vương Chí Văn, Vương Dương, Chu Châu,..

Phim mới của thầy Thẩm Chu Nhất Long khai máy giữa mùa Cô Vy, dàn diễn viên toàn cực phẩm đáng mong chờ - Ảnh 1.

Nội dung bộ phim lấy cảm hứng từ sự kiện năm 1936 làm chấn động cả một thời đại. Tại đây, cậu thanh niên Lâm Nam Sênh thuộc ban huấn luyện cán bộ Hội Phục Hưng được đưa đến Thượng Hải thực hiện nhiệm vụ tiếp cận Chu Di Trinh, người liên lạc của Thị ủy Trung cộng và thông qua cô gái này thâm nhập vào nội bộ Đảng. Trong quá trình làm gián điệp tại nhóm hoạt động của Đảng Cộng sản, Lâm Nam Sênh bị cảm động bởi tinh thần hy sinh và tận tụy vì dân vì nước của những thành viên còn lại là Cố Thận Ngôn, Kỷ Trung Nguyên, Chu Di Trinh. Từ đó, anh bắt đầu tìm hiểu và lý giải được về nội dung hoạt động của Quốc dân Đảng cũng như hiện thực xã hội lúc bấy giờ. Trong cuộc kháng chiến chống Nhật, Lâm Nam Sênh đã nhiều lần lập công và vì đại nghĩa dân tộc đứng cùng chiến tuyến với Đảng Cộng sản. Sau nhiều năm công tác và được cảm hóa, Lâm Nam Sênh đã trở thành Đảng viên chân chính. Sau đó trong cuộc chiến tranh giải phóng đất nước, anh đã lợi dụng thân phận của mình để hỗ trợ Đảng Cộng sản thực hiện nhiệm vụ. Lâm Nam Sênh đã trở thành một trong những người có đóng góp lớn trong việc thành lập Tân Trung Hoa.

Phim mới của thầy Thẩm Chu Nhất Long khai máy giữa mùa Cô Vy, dàn diễn viên toàn cực phẩm đáng mong chờ - Ảnh 2.

Hình ảnh tại buổi cúng đoàn

Phim mới của thầy Thẩm Chu Nhất Long khai máy giữa mùa Cô Vy, dàn diễn viên toàn cực phẩm đáng mong chờ - Ảnh 3.
Phim mới của thầy Thẩm Chu Nhất Long khai máy giữa mùa Cô Vy, dàn diễn viên toàn cực phẩm đáng mong chờ - Ảnh 4.

Mặc dù có mô típ khá quen thuộc của các bộ phim gián điệp nhưng với cốt truyện có phần lớn liên quan đến lịch sử, bộ phim lại càng nhận được nhiều sự chú ý, nhất là ở giai đoạn khán giả ngày càng có xu hướng chọn lọc nội dung được tiếp thu mỗi ngày. Hơn nữa, một trong những điều khiến cho người hâm mộ mong chờ đó là diễn xuất mạnh mẽ và sắc bén của Chu Nhất Long trong vai trò diễn viên chính.

Phim mới của thầy Thẩm Chu Nhất Long khai máy giữa mùa Cô Vy, dàn diễn viên toàn cực phẩm đáng mong chờ - Ảnh 5.

Chu Nhất Long

Phim mới của thầy Thẩm Chu Nhất Long khai máy giữa mùa Cô Vy, dàn diễn viên toàn cực phẩm đáng mong chờ - Ảnh 6.

Đồng Dao

Phim mới của thầy Thẩm Chu Nhất Long khai máy giữa mùa Cô Vy, dàn diễn viên toàn cực phẩm đáng mong chờ - Ảnh 7.

Chu Châu

Phim mới của thầy Thẩm Chu Nhất Long khai máy giữa mùa Cô Vy, dàn diễn viên toàn cực phẩm đáng mong chờ - Ảnh 8.

Vương Chí Văn

Bên cạnh Chu Nhất Long, những diễn viên khác cũng chính là điểm nhấn của bộ phim. Trong đó, Đồng Dao, Chu Châu là những cái thực lực đã có những kiệt tác nhất định về diễn xuất trong những năm gần đây. Thêm vào đó, sự hồi hộp, căng thẳng và tính mới lạ từ nội dung bộ phim lại càng khiến cho khán giả kỳ vọng đây sẽ là một tác phẩm thành công trong thời gian tới.

Nguồn: twoeggz

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm