Phim mới của sao Crazy Rich Asians vừa ra mắt tuần đầu đã "vượt mặt" ENDGAME, lại còn được chấm hẳn 100 điểm

Friday Night, Theo Helino 19:05 05/08/2019

Vượt qua Endgame về doanh thu trong tuần chiếu đầu tiên, The Farewell bắt đầu được nhiều khán giả và nhà phê bình chú ý.

Ngay từ lúc ra mắt, Endgame liên tục càn quét và phá vỡ mọi kỉ lục dành cho phòng vé. Đáng chú ý, bộ phim trở thành tác phẩm có ngày mở màn ăn khách nhất mọi thời đại, được săn đón ở tất cả khắp nơi trên thế giới. Tuy nhiên, chuỗi bất bại trong việc thống trị các kỉ lục của Endgame đã dừng lại.

Tuần vừa qua, một bộ phim mới được trình làng tại xứ "cờ hoa". Tuy chỉ được phát hành tại 4 rạp chiếu (tại New York và Los Angeles), The Farewell (tạm dịch: Lời Từ Biệt) thu về doanh số trung bình đáng ngưỡng mộ. Với kết quả này, bộ phim cũng bất ngờ vượt mặt Endgame trong cuộc chiến "doanh thu trung bình chia đều cho các rạp chiếu" tại tuần công chiếu đầu tiên.

Phim mới của sao Crazy Rich Asians vừa ra mắt tuần đầu đã vượt mặt ENDGAME, lại còn được chấm hẳn 100 điểm - Ảnh 1.

Theo Variety, Endgame thu về trung bình 76,601 đô la Mỹ (tương đương 1,78 tỉ) trên một rạp chiếu, trong 4662 địa điểm trong tuần đầu ra mắt.

Phim mới của sao Crazy Rich Asians vừa ra mắt tuần đầu đã vượt mặt ENDGAME, lại còn được chấm hẳn 100 điểm - Ảnh 2.

Trong khi đó, The Farewell giành về con số ấn tượng 87,833 đô la Mỹ (tương đương 2,04 tỉ) trên mỗi rạp, ở tại 2 địa điểm chiếu, cũng trong tuần đầu công chiếu.

The Farewell là bộ phim được viết và đạo diễn bởi Lulu Wang. Nội dung phim theo chân người phụ nữ Mỹ gốc Trung Quốc Billi (Awkwafina). Sau khi nghe tin ngoại mình đang "khổ sở" với căn bệnh ung thư phổi giai đoạn cuối, cô tức tốc trở về quê nhà. Tại đây, vừa chăm sóc ngoại mình, cô còn xảy ra xung đột với gia đình xoay quanh việc có nên tiết lộ căn bệnh cho ngoại biết.

Hiện nay, bộ phim được Rotten Tomatoes chấm với số điểm cực đại 100%. Đây là con số trong mơ mà không phải tác phẩm nào cũng "lấy lòng" được chuyên trang đánh giá "tai tiếng" này. Không những vậy, bộ phim được dự đoán sẽ được tranh giải Oscar.

Phim mới của sao Crazy Rich Asians vừa ra mắt tuần đầu đã vượt mặt ENDGAME, lại còn được chấm hẳn 100 điểm - Ảnh 3.
Phim mới của sao Crazy Rich Asians vừa ra mắt tuần đầu đã vượt mặt ENDGAME, lại còn được chấm hẳn 100 điểm - Ảnh 4.
Phim mới của sao Crazy Rich Asians vừa ra mắt tuần đầu đã vượt mặt ENDGAME, lại còn được chấm hẳn 100 điểm - Ảnh 5.

Nữ diễn viên chính của bộ phim đã từng được khán giả Việt Nam biết đến trong bom tấn Con Nhà Giàu Châu Á năm vừa rồi.

Trailer "The Farewell"

Thăm dò ý kiến

Bạn có tò mò về bộ phim vừa soán ngôi Endgame?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Nhạc sĩ Chim Trắng Mồ Côi tố mình bị Phi Nhung uy hiếp, Ngọc Trinh và Lily Chen khiến cả showbiz rần rần vì drama tin đồn yêu chung tỷ phú

    Sáng ngày 21/6, MXH được phen xôn xao khi nhạc sĩ Hồng Xương Long bất ngờ chia sẻ chuyện bị Phi Nhung uy hiếp sau khi đưa quan điểm cá nhân về lùm xùm của nữ ca sĩ và Hồ Văn Cường.
  • Đọc thêm