Không chỉ "Game of Thrones", hàng loạt series phim Mỹ "huyền thoại" rủ nhau kết thúc vào hè năm nay

Ruan Yuu, Theo Helino 13:31 16/07/2019

Các series phim Mỹ dài hơi như "The Big Bang Theory", "Orange Is The New Black", "How To Get Away With A Murderer"... đều đã và sắp sửa lên sóng phần cuối cùng.

Kể từ tháng 5 vừa qua, các "mọt phim" đã phải khóc ròng khi loạt phim nổi tiếng Game of Thrones (Trò Chơi Vương Quyền) kết thúc sau gần một thập kỷ lên sóng. Tuy nhiên, đâu chỉ bom tấn của HBO, nhiều series phim Mỹ danh tiếng khác cũng nói lời chào tạm biệt vào năm nay, khiến các fan ruột không khỏi buồn rầu. Đặc biệt, đây đều là những bộ phim "dài hơi" đã phát sóng được 6,7 thậm chí là 12 mùa.

1. The Big Bang Theory (Vụ Nổ Lớn)

Không chỉ Game of Thrones, hàng loạt series phim Mỹ huyền thoại rủ nhau kết thúc vào hè năm nay - Ảnh 1.

Câu chuyện của bốn chàng trai và một cô gái trong The Big Bang Theory được bắt đầu từ năm 2007 và từng được bình chọn là một trong những bộ phim truyền hình hay nhất thập kỷ 2000. Phim kể về cuộc sống của hai anh chàng mọt sách Leonard và Sheldon tại Caltech đã thay đổi hoàn toàn kể từ khi cô bạn Penny chuyển đến sống ở căn hộ bên cạnh.

Những câu chuyện nhỏ giữa nhóm bạn của Leonard và Sheldon cùng Penny đã đi cùng khán giả qua 11 mùa và năm nay sẽ là mùa 12, cùng là thời điểm kết lại một chặng đường dài của The Big Bang Theory.

Không chỉ Game of Thrones, hàng loạt series phim Mỹ huyền thoại rủ nhau kết thúc vào hè năm nay - Ảnh 3.

Hiện trọn bộ series The Big Bang Theory đang có trên Netflix với phụ đề tiếng Việt.

2. Orange Is The New Black (Trại Giam Kiểu Mỹ)

Không chỉ Game of Thrones, hàng loạt series phim Mỹ huyền thoại rủ nhau kết thúc vào hè năm nay - Ảnh 4.

Sức hút của các nữ tù trong trại giam New York vẫn duy trì trong suốt 6 mùa vừa qua. Ở mùa cuối cùng này, khán giả đều mong muốn Netflix sẽ cho bộ phim một cái kết thật trọn vẹn, đặc biệt là với các nhân vật Alex, Nicky và Taystee.

Ngoài ra còn có những câu hỏi khác về chuyện đã xảy ra với John Bennet, Larry và Polly. Hi vọng nhà sản xuất của Orange Is The New Black sẽ có một câu trả lời thoả đáng cho người hâm mộ.

Không chỉ Game of Thrones, hàng loạt series phim Mỹ huyền thoại rủ nhau kết thúc vào hè năm nay - Ảnh 6.

Dự kiến Orange Is The New Black mùa 7 sẽ lên sóng Netflix vào cuối năm nay.

3. How To Get Away With Murder (Cách Để Thoát Tội Giết Người)

Không chỉ Game of Thrones, hàng loạt series phim Mỹ huyền thoại rủ nhau kết thúc vào hè năm nay - Ảnh 7.

Series phim này đã từng rất thành công trong những mùa trước, nhưng lại gặp phải vấn đề về rating trong mùa 5 mới đây. Nhiều người cho rằng cho bộ phim kết thúc ở mùa 6 là hợp lý hơn là bị nhà đài huỷ giữa chừng.

Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều người hâm mộ cho rằng thật đáng tiếc khi How To Get Away With Murder lại kết thúc sớm đến như vậy bởi mùa 5 trước đó không để lại tín hiệu nào. Theo nhiều nhận định, Laurel có thể sẽ là nhân tố chủ chốt trong mùa cuối này với một vai trò đặc biệt.

Không chỉ Game of Thrones, hàng loạt series phim Mỹ huyền thoại rủ nhau kết thúc vào hè năm nay - Ảnh 9.

Hãy đón xem How To Get Away With Murder mùa cuối cùng vào mùa thu năm nay để có lời giải đáp nhé!

4. Elementary (Điều Cơ Bản)

Không chỉ Game of Thrones, hàng loạt series phim Mỹ huyền thoại rủ nhau kết thúc vào hè năm nay - Ảnh 10.

Elementary là một bộ phim thuộc thể loại hình sự của Mỹ, nhưng lấy tên nhân vật dựa theo bộ tiểu thuyết Anh nổi tiếng Sherlock Holmes. Tương tự như How To Get Away With Murder, Elementary có thể coi như sẽ kết thúc một cách vội vã do sự sụt giảm về lượng người xem cũng như chất lượng nội dung.

Nhưng ở mùa 7 này, Holmes và Watson sẽ di chuyển đến London – quê hương của nhân vật gốc trong tác phẩm của ngài Arthur Conan Doyle. Người hâm mộ đang rất hào hứng chờ đón những tập cuối cùng của series phim hình sự từng ăn khách một thời này.

Cùng ở London nhưng có vẻ lần này thám tử Holmes và bác sĩ Watson không còn chung nhà nữa? Mùa 7 của Elementary đang lên sóng đài CBS.

5. iZombie (Ăn Não)

Không chỉ Game of Thrones, hàng loạt series phim Mỹ huyền thoại rủ nhau kết thúc vào hè năm nay - Ảnh 12.

iZombie không chỉ hay bởi là một bộ phim dựa trên truyện tranh của hãng DC Comics, mà còn nhờ nội dung vô cùng thu hút, khác hoàn toàn với những phim về đề tài zombie mà chúng ta từng biết như The Walking Dead (Xác Sống)…

Không chỉ Game of Thrones, hàng loạt series phim Mỹ huyền thoại rủ nhau kết thúc vào hè năm nay - Ảnh 13.

Bạn nghĩ sao tới một cô nàng zombie xinh đẹp làm cảnh sát và có thể ăn não người chết bất kỳ lúc nào, thậm chí điều đó còn có thể giúp phá án nữa! Nhiều người hâm mộ cho rằng iZombie còn hấp dẫn ở những cảnh nấu ăn khi mà thay nguyên liệu chính thành… não!

Thì ra zombie ăn não cũng phải nấu nướng kì công như thế này

Hiện tại, mùa cuối của iZombie đang được chiếu trên kênh CW cũng như trên Netflix.

Thăm dò ý kiến

Bạn đang trông đợi vào mùa cuối của sê-ri nào nhất?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm