"Chị kế toán" Marvel sẽ mệt nhoài khi đếm tiền cát-xê trả sao ENDGAME, anh tài nào cũng hốt nghìn tỉ?

Friday Night, Theo Helino 23:56 14/07/2019

Vươn lên vị trí thứ 2 trong bảng xếp hạng doanh thu toàn cầu, dàn sao ENDGAME đã được Marvel trả mức cát-xê hậu hĩnh. Đặc biệt, số tiền đó còn giúp họ vươn mình lên trong top 100 ngôi sao kiếm tiền nhiều nhất thế giới.

Siêu phẩm lớn nhất trong năm đến từ Marvel: Endgame đã công phá doanh thu phòng vé trong tháng 4 vừa qua. Bộ phim đạt thành tích đáng nể khi vươn lên top 2 doanh thu toàn cầu mọi thời đại với hơn 2,7 tỉ USD (khoảng 63 nghìn tỉ VNĐ). Điều mà khán giả quan tâm hiện giờ không nằm ở việc liệu bộ phim có vượt qua Avatar hay không, mà còn ở cả việc Marvel đã trả cát-xê cho dàn sao của họ như thế nào?

Chị kế toán Marvel sẽ mệt nhoài khi đếm tiền trả cát-xê cho sao ENDGAME, siêu anh hùng nào cũng ngót nghét nghìn tỉ? - Ảnh 1.

Endgame hiện vẫn đứng thứ hai doanh thu toàn cầu, cách Avatar khoảng 14 triệu USD.

Mới đây, tạp chí Forbes vừa công bố bảng xếp hạng 100 người nổi tiếng với mức cát-xê khủng trong năm qua. Đáng chú ý, dàn siêu anh hùng chiếm tổng cộng 6 suất. Loạt nhân vật đình đám như Thor (Chris Hemsworth), Iron Man (Robert Downey Jr.), Black Widow (Scarlett Johansson), Captain America (Chris Evans), Rocket Racoon (Bradley Cooper), Ant Man (Paul Rudd) xuất hiện trong danh sách này.

Chị kế toán Marvel sẽ mệt nhoài khi đếm tiền trả cát-xê cho sao ENDGAME, siêu anh hùng nào cũng ngót nghét nghìn tỉ? - Ảnh 2.

Dàn diễn viên "hái ra tiền" trong Endgame: Chris Hemsworth, Robert Downey Jr., Bradley Cooper, Scarlett Johansson, Chris Evans, Paul Rudd. (theo thứ tự trái sang - trên xuống)

1. Thor (Chris Hemsworth): 76,4 triệu USD (khoảng 1800 tỉ VNĐ)

2. Iron Man (Robert Downey Jr.): 66 triệu USD (khoảng hơn 1500 tỉ VNĐ)

3. Rocket Racoon (Bradley Cooper): 57 triệu USD (khoảng hơn 1300 tỉ VNĐ)

4. Black Widow (Scarlett Johansson): 56 triệu USD (gần 1300 tỉ VNĐ)

5. Captain America (Chris Evans): 43,5 triệu USD (khoảng 1000 tỉ VNĐ)

6. Ant Man (Paul Rudd): 41 triệu USD (khoảng 950 tỉ VNĐ)

Cảm xúc của Chris Hemsworth hiện giờ. "Thấy anh chưa mấy cưng?"

Từ bảng xếp hạng "kiếm tiền" trên có thể nhìn thấy nhiều điều. Đáng nói, việc góp mặt trong bom tấn Endgame của Marvel được xem như "nguồn sống" lớn nhất đối với họ. Vì thế, việc Marvel trả cho dàn siêu anh hùng mức cát-xê hơn nửa số tiền nói trên là chuyện nằm trong tầm tay.

Trong trường hợp bạn thắc mắc một vài ngôi sao như Brie Larson (Captain Marvel) hay Tom Holland (Spider Man) không góp mặt vào danh sách kiếm tiền khủng trên, lí do đã có. Đó là việc Marvel giao kết hợp đồng với những diễn viên trên theo hình thức "gộp một lần". Tức là họ phải hoàn thành hết các vai diễn của mình trong hợp đồng thì cát-xê mới được trả đầy đủ.

Chị kế toán Marvel sẽ mệt nhoài khi đếm tiền trả cát-xê cho sao ENDGAME, siêu anh hùng nào cũng ngót nghét nghìn tỉ? - Ảnh 5.
Chị kế toán Marvel sẽ mệt nhoài khi đếm tiền trả cát-xê cho sao ENDGAME, siêu anh hùng nào cũng ngót nghét nghìn tỉ? - Ảnh 6.

Trong năm sau, với sự ra rạp thêm bom tấn từ nhà Marvel, chắc chắn hai cái tên trên sẽ gia nhập bảng xếp hạng.

Thăm dò ý kiến

Bạn nghĩ sao về mức cát-xê khủng kia?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • “Thiên tài trong các thiên tài” khiến Harvard phá vỡ thông lệ 300 năm: Học tiểu học trong 3 ngày, nhưng vẫn bị ghét bỏ chỉ trích

    Chàng trai đầu tiên khiến Harvard phá lệ lại không trở thành "niềm tự hào quốc dân" như tưởng tượng.
  • Đọc thêm