Phim mới của "mỹ nhân gợi cảm" vừa lên sóng tập 1 đạt rating ấn tượng, dân tình nức nở khoe nội dung "cưng xỉu"

Hà, Theo Trí Thức Trẻ 10:11 11/05/2022

Woori the Virgin mở màn với rating cao so với nhiều phim Hàn ở thời điểm hiện tại.

Remake từ bộ phim hài lãng mạn của Mỹ Jane the Virgin, Woori the Virgin (Cô Nàng Trong Trắng) vừa lên sóng tập 1 tối 9/5 đã gây chú ý khi đạt mức rating trung bình trên toàn quốc là 4,1% - một thành tích mở màn khả quan, cho thấy sức hút đáng kỳ vọng của phim.

Bên dưới các bài viết về phim, Woori the Virgin nhận về nhiều bình luận khen ngợi của dân mạng. Theo đó, người xem đánh giá cao diễn xuất tự nhiên, tạo hình đẹp lẫn câu chuyện hấp dẫn, đúng chất rom-com của phim.

Phim mới của mỹ nhân gợi cảm vừa lên sóng tập 1 đạt rating ấn tượng, dân tình nức nở khoe nội dung cưng xỉu - Ảnh 1.

Ở tập 1 của phim, Oh Woo Ri (Im Soo Hyang) ngỡ ngàng khi nghe tin mình mang thai. Hóa ra, cô có bầu là vì bị thụ tinh nhân tạo nhầm, và đứa con trong bụng của cô chính là con của CEO thành công Raphael (Sung Hoon). Ở bên này, Lee Kang Jae (Shin Dong Wook) đã lên kế hoạch cho một buổi cầu hôn tại nhà thờ chu đáo và lãng mạn cho Oh Woo Ri. Tại sự kiện, cô gây sốc khi thú nhận đang mang thai.

Phim mới của mỹ nhân gợi cảm vừa lên sóng tập 1 đạt rating ấn tượng, dân tình nức nở khoe nội dung cưng xỉu - Ảnh 2.
Phim mới của mỹ nhân gợi cảm vừa lên sóng tập 1 đạt rating ấn tượng, dân tình nức nở khoe nội dung cưng xỉu - Ảnh 3.

Trong tập 2 sẽ lên sóng tối nay, thông tin về cái thai trong bụng Oh Woo Ri sẽ được công bố. Cô cũng có cơ hội gặp trực tiếp Raphael và gia đình anh để quyết định có kết hôn với Raphael hay làm mẹ đơn thân. Oh Woo Ri và bạn trai Lee Kang Jae - những người đã tin tưởng và dựa vào nhau sẽ đối mặt với tai nạn chấn động trong cuộc đời thường của họ như thế nào?

Woori the Virgin kể về Oh Woo Ri (Im Soo Hyang) - người phụ nữ 29 tuổi luôn giữ gìn sự trong trắng của mình trước khi kết hôn nhưng cuối cùng lại mang thai đứa con ruột của Raphael (Sung Hoon) sau một lần vô tình thụ tinh nhân tạo trong một cuộc kiểm tra y tế. Bộ phim còn có sự tham gia của Shin Dong Wook, Hong Ji Yoon, Hong Eun Hee, Kim Soo Ro, Yeon Woon Kyung,...

Phim mới của mỹ nhân gợi cảm vừa lên sóng tập 1 đạt rating ấn tượng, dân tình nức nở khoe nội dung cưng xỉu - Ảnh 5.

Woori the Virgin lên sóng lúc 22h00 thứ Hai và thứ Ba hằng tuần trên SBS.

Nguồn: Soompi

https://kenh14.vn/phim-moi-cua-my-nhan-goi-cam-vua-len-song-tap-1-dat-rating-an-tuong-dan-tinh-nuc-no-khoe-noi-dung-cung-xiu-20220510185615564.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm