Phim mới của Disney như "Elsa hệ đảo ngược": Cả nhà có phép thuật, mỗi mình... còn cái nịt mà thôi!

SIXTEENTEN, Theo Trí Thức Trẻ 10:40 09/07/2021

Encanto - bom tấn hoạt hình mới nhất của Disney hé lộ những hình ảnh đầu tiên qua đoạn trailer dài 2 phút.

Sau khi gây bão trên toàn cầu với bom tấn Raya Và Rồng Thần Cuối Cùng, sắp tới đây, Disney sẽ đưa người xem du hý tại đất nước tràn ngập sắc màu và huyền bí Colombia qua bộ phim hoạt hình tiếp theo Encanto: Vùng Đất Thần Kỳ. Hơn nửa năm kể từ đoạn phim nhá hàng đầu tiên, trailer chính thức của bộ phim này cuối cùng cũng được hé lộ.

Teaser chính thức của Encanto: Vùng Đất Thần Kỳ

Ngay trong những phút giây đầu tiên của đoạn trailer, những thành viên của gia đình Madrigal đã có màn xuất hiện vô cùng ấn tượng, khoe trọn sức mạnh và khả năng ma thuật phi thường mà họ được thần linh ban tặng. Điều này tạo ra sự khác biệt rõ với Mirabel - nữ chính của bộ phim và cũng là người duy nhất trong gia đình không có một khả năng đặc biệt nào. Nếu so sánh với thế giới hoạt hình của Disney, Mirabel như một sự đảo lộn với Elsa - nàng công chúa duy nhất trong gia đình sở hữu phép thuật băng giá.

Mỗi thành viên của gia đình Madrigal đều sở hữu khả năng đặc biệt

Phim mới của Disney như Elsa hệ đảo ngược: Cả nhà có phép thuật, mỗi mình... còn cái nịt mà thôi! - Ảnh 3.

Chỉ trừ Mirabel - cô nàng tuổi teen vô cùng lạc quan và hài hước

Thuộc thể loại nhạc kịch mang âm hưởng Latin, thế nên, các bài hát trong Encanto cũng được chú trọng đặc biệt. Ngay từ đoạn trailer đầu tiên, người xem cũng có thể thấy rõ phần nhạc nền sôi động và bắt tai, được Lin-Manuel Miranda - nhà soạn nhạc từng sáng tác các bài hát nổi tiếng cho bộ phim Moana tạo ra. Đến từ studio tạo ra hàng loạt các ca khúc nhạc phim để đời, Encanto hứa hẹn sẽ là một bom tấn vừa có phần nhìn xuất sắc, vừa có phần nghe ấn tượng.

Bắt nguồn từ câu hỏi "Bạn sẽ thế nào khi sinh ra ở một gia đình xuất chúng?", Encanto theo chân Mirabel - một cô gái sinh ra và lớn lên ở một vùng đất kỳ bí và ma thuật, khi tất cả những người bên cạnh đều có siêu năng lực. Không hề cảm thấy tự ti hay lạc lõng, cô bé này vẫn khoe trọn sự năng động và vui vẻ trong đoạn trailer đầu tiên cùng câu nói vô cùng lạc quan: "Dù có tài hay không có tài, tôi vẫn là thành viên đặc biệt của gia đình mình".

Phim mới của Disney như Elsa hệ đảo ngược: Cả nhà có phép thuật, mỗi mình... còn cái nịt mà thôi! - Ảnh 4.

Sở hữu một ý tưởng táo bạo cùng phần hình ảnh xuất sắc, Encanto chắc chắn là bộ phim hoạt hình đáng xem nhất nửa cuối 2021

Bộ phim dự kiến ra mắt vào tháng 11 năm 2021.

Nguồn ảnh: Disney

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Sao Việt trải qua 1 mùa Giỗ tổ sân khấu có 1-0-2 vì ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19

    Tám Tin Tối: Sao Việt trải qua 1 mùa Giỗ tổ sân khấu có 1-0-2 vì ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19
  • Đọc thêm