Phim kinh dị "Lights Out" chính thức được bật đèn xanh cho phần 2

Lý Cơ Hân, Theo Trí Thức Trẻ 16:10 28/07/2016

Phim kinh dị - "Lights Out" kể về con ma xuất hiện và gây nguy hiểm trong bóng tối sẽ có phần hai.

Theo The Hollywood Reporter, chỉ sau một tuần công chiếu, bộ phim kinh dị có kinh phí thấp Lights Out sẽ được New Line triển khai phần phim tiếp theo. Lights Out là phim kinh dị kể về ma Diana xuất hiện và gây nguy hiểm ở trong bóng tối. Nhà Rebecca phải tìm mọi cách tiêu diệt ả ta, nếu không tính mạng của họ sẽ bị đe dọa.

Phim kinh dị Lights Out chính thức được bật đèn xanh cho phần 2 - Ảnh 1.

Màn xuất hiện đáng sợ của Diana ở đầu phim

Peter Safran, Lawrence Grey và đặc biệt là James Wan sẽ trở lại trong vai trò sản xuất bộ phim. Phần hai dĩ nhiên không thể thiếu vắng David F. Sandberg, đạo diễn của phần phim trước, đồng thời cũng là cha đẻ của cuốn phim kinh dị ngắn cùng tên. Eric Heisserer – biên kịch của Lights Out (2016), đang trong quá trình đàm phán để viết kịch bản cho phim.

Phim kinh dị Lights Out chính thức được bật đèn xanh cho phần 2 - Ảnh 2.

Những gương mặt làm nên thành công của "Lights Out", đó là David F. Sandberg, Teresa Palmer và James Wan

Nhắc đến ma Diana, ít ai biết được đằng sau vẻ ngoài gớm ghiếc đó là một gương mặt đẹp. Alicia Vela-Bailey là diễn viên đóng thế có tiếng. Nữ diễn viên sở hữu vẻ ngoài quyến rũ này xuất hiện trong 50 phim với vai trò đóng thế. Ngoài ra, cô còn xuất hiện trong Agents of S.H.I.E.L.D với vai diễn một dị nhân có tên Alisha Whitley.

Phim kinh dị Lights Out chính thức được bật đèn xanh cho phần 2 - Ảnh 3.

Cận cảnh gương mặt xinh đẹp của Alicia Vela-Bailey

Nữ diễn viên Alicia Vela-Bailey đã từng chia sẻ: "Khi đạo diễn David F. Sandberg lần đầu cho tôi biết về vai diễn đó, tôi đã thực sự hào hứng. Thật là phấn khích. Tôi yêu thể loại kinh dị". Người đẹp còn cho biết cô cũng như khán giả, đều suýt nhảy cẫng lên khi theo dõi bộ phim. Bởi mọi việc sau hậu trường khác với trên phim, chưa kể cộng với âm thanh và những hiệu ứng thì phim trở nên lạ lẫm và rất đáng sợ. Được biết sự trở lại của Diana không chắc chắn vì nhân vật đã bị tiêu diệt cuối phần một.

Phim kinh dị Lights Out chính thức được bật đèn xanh cho phần 2 - Ảnh 4.

Alicia Vela-Bailey trong phim truyền hình "Agents of S.H.I.E.L.D"

Lights Out với kinh phí vỏn vẹn 5 triệu đô, đã thu về 36 triệu đô trên toàn thế giới. Bộ phim có sự tham gia của Teresa Palmer, Gabriel Bateman và Alexander DiPersia. Khả năng dàn diễn viên này sẽ trở lại trong phần phim tiếp theo rất cao. Còn thời gian công chiếu của phần hai chưa được các bên trong cuộc công bố.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vua khỉ U50 ở miền Tây: "27 năm thích leo trèo, dù bị ong chích, kiến đốt đến phát sốt vẫn thấy bình thường"

    Sau một hồi suy tính, chú Tùng cột máy cưa vào sợi dây thừng rồi lấy một sợi dây khác choàng qua thân cây để làm điểm tựa leo lên. Đôi chân thoăn thoắt từ ngọn cây này sang ngọn cây khác, chẳng mấy chốc, cây bồ đề lâu năm với những cành um tùm đã nằm gọn dưới đất.
  • Đọc thêm