Phim Hàn từng có màn giả trai lố ngang ngửa Cúc Tịnh Y, trang điểm kỹ càng, lông mày bén muốn xỉu

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 17:59 18/12/2021

Nếu không biết nội dung phim thì chẳng ai dám tin rằng đây là tạo hình giả trai.

Trung Quốc có một mỹ nữ nghiện giả trai nhưng lần nào giả cũng vô cùng tệ hại bởi cô ta quá xinh đẹp và quá cuồng làm đẹp. Nói đến đây thì có lẽ ai cũng nhớ ra Cúc Tịnh Y rồi và cũng bởi những màn giả trai đậm chất giả trân của mình, Cúc Tịnh Y vô tình trở thành một quy chuẩn để những bộ phim giả trai sau này... biết đường mà né. Thế nhưng Cúc Tịnh Y không phải trường hợp quá xinh đẹp và quá cuồng làm đẹp duy nhất, cách đây tới 4 năm, Hàn Quốc cũng từng có một màn giả trai vô cùng giả trân, đẹp đến độ khán giả không biết nên khó chịu hay không.

Phim Hàn từng có màn giả trai lố ngang ngửa Cúc Tịnh Y, trang điểm kỹ càng, lông mày bén muốn xỉu - Ảnh 1.
Phim Hàn từng có màn giả trai lố ngang ngửa Cúc Tịnh Y, trang điểm kỹ càng, lông mày bén muốn xỉu - Ảnh 2.

Cúc Tịnh Y giả trai nhưng trang điểm vô cùng kỹ càng

Cụ thể màn giả trai này thuộc về thánh visual Yoona ở bộ phim cổ trang The King In Love. Nổi tiếng là một trong những idol sở hữu nhan sắc xinh đẹp, ngọt ngào, nữ tính nhất nhì Kpop, giả trai đích thị là quyết định khó hiểu nhất của Yoona. Dù cô có khoác lên mình trang phục của cánh mày râu thì cũng không gánh nổi gương mặt quá thanh tú. Đã vậy nam nhân ở The King In Love đều để kiểu tóc rất "nữ tính", điều này càng khiến màn giả trai của Yoona trở nên thất bại hơn. Khó chịu nhất là khi cô trang điểm cực kỹ càng, không đến nỗi lố như Cúc Tịnh Y nhưng cũng tô son đậm, kẻ mắt và kẻ lông mày cực bén. Chưa kể cô luôn mặc trang phục sáng màu hơn cánh mày râu "hàng real" trong phim khiến bản thân càng trở nên nổi bật.

Màn xoay người kinh điển của Yoona trong phim, nhìn tóc tai thướt tha lại thêm hiệu ứng hoa rơi thế này thì ai dám tin cô ta đang giả trai

Nhìn thế này mà dám nói là gương mặt nam nhân ư?

Phim Hàn từng có màn giả trai lố ngang ngửa Cúc Tịnh Y, trang điểm kỹ càng, lông mày bén muốn xỉu - Ảnh 6.

Kẻ mắt, chuốt mi, son môi và lông mày rất bén

Đã thế còn thích trưng ra những biểu cảm đáng yêu

Xinh đẹp quá đáng rồi!

Trang phục nổi bật nhất trong "ba huynh đệ"

Về vai diễn ở The King In Love, trong phim, Yoona vào vai "công tử" Eun San, người có mối quan hệ đặc biệt với Thái tử Wang Won (Im Si Wan) và bạn thân của Thái tử - Wang Rin (Hong Jong Hyun). Từ "chiến hữu" có khoảnh thời gian vui vẻ cùng nhau, thân phận của Eun San dần bại lộ, giữa họ cũng nảy sinh chuyện tình tay ba đầy rắc rối.

Phim Hàn từng có màn giả trai lố ngang ngửa Cúc Tịnh Y, trang điểm kỹ càng, lông mày bén muốn xỉu - Ảnh 10.
Phim Hàn từng có màn giả trai lố ngang ngửa Cúc Tịnh Y, trang điểm kỹ càng, lông mày bén muốn xỉu - Ảnh 11.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm