Phim đi Cannes "Burning" bị "Deadpool 2" bỏ xa ở phòng vé Hàn

Rawegglover, Theo Trí Thức Trẻ 09:29 21/05/2018

Không ngoài dự đoán, "Burning" của đạo diễn Lee Chang Dong không phải là sự lựa chọn đa số của khán giả Hàn Quốc khi đến rạp những ngày này.

Doanh thu phòng vé Hàn Quốc từ 14/05 đến 20/05

Deadpool 2: 16,6 triệu USD ~ 377 tỉ VND

Avengers: Infinity War: 4,5 triệu USD ~ 102 tỉ VND

Burning: 2,3 triệu USD ~ 52 tỉ VND

LOVE+SLING: 1,4 triệu USD ~ 32 tỉ VND

Peter Rabbit: 802 nghìn USD ~ 18 tỉ VND

Champion: 352 nghìn USD ~ 8 tỉ VND

Take Me to the Moon: 351 nghìn USD ~ 8 tỉ VND

Mazinger Z: Infinity: 103 nghìn USD ~ 2,3 tỉ VND

Dangal: 96 nghìn USD ~ 2,2 tỉ VND

Back to Burgundy: 91 nghìn USD ~ 2,1 tỉ VND

Tại tuần thứ ba tháng Năm, Deadpool 2 chính thức chấm dứt chuỗi ngày bất bại của Avengers: Infinity War để trở thành quán quân phòng vé Hàn Quốc ngay trong tuần đầu ra mắt. Bộ phim 18+ khởi động với những con số ấn tượng: doanh thu hơn 16 triệu đô, lượng khán giả gần 2 triệu người và số màn hình chiếu là 1.576. Việc Deadpool 2 tạo nên cơn sốt tại Hàn Quốc là điều hoàn toàn có thể dự đoán từ trước, nhất là khi Avengers: Infinity War đã hạ nhiệt sau quãng thời gian "bão bùng" vừa qua.

Phim đi Cannes Burning bị Deadpool 2 bỏ xa ở phòng vé Hàn - Ảnh 2.

"Deadpool 2"

Deadpool không chỉ dẫn đầu phòng vé Hàn mà còn áp đảo đại diện Hàn Quốc Burning ra mắt chỉ sau nó một ngày. Mặc dù nhận được phản hồi rất tích cực tại LHP Cannes vừa qua, bộ phim của đạo diễn nổi tiếng Lee Chang Dong lại không phải là cái tên yêu thích của khán giả đại chúng Hàn Quốc. Đây cũng là điều dễ hiểu bởi đối đầu trực tiếp với tác phẩm khá kén người xem này là hai bom tấn giải trí đến từ Hollywood. Với 275.671 khán giả tại 739 màn hình chiếu sau 4 ngày ra rạp, Burning thậm chí chỉ về thứ ba khi đứng sau cả Deadpool lẫn Avengers: Infinity War, một tác phẩm đã công chiếu gần được một tháng.

Phim đi Cannes Burning bị Deadpool 2 bỏ xa ở phòng vé Hàn - Ảnh 3.

"Burning"

Trong tuần này, một tác phẩm đáng chú ý khác của Hàn Quốc sẽ ra rạp đó là Believer. Quy tụ dàn cast hoành tráng cùng nội dung "nặng đô", nhưng liệu bộ phim kinh phí cao này có thể làm nên chuyện tại phòng vé hay không vẫn là điều khó đoán trước. Báo chí Hàn Quốc đánh giá đây là một tác phẩm căng thẳng, kịch tính nhưng lại "nhồi" quá nhiều yếu tố bạo lực và tình dục giống như không ít phim hình sự Hàn những năm gần đây.

Phim đi Cannes Burning bị Deadpool 2 bỏ xa ở phòng vé Hàn - Ảnh 4.

"Believer"

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm