Phim của Park Bo Young kết thúc lặng lẽ với rating thấp thảm, hồi đầu tưởng bom tấn để đời cơ!

Thu Trang, Theo Trí Thức Trẻ 06:40 01/07/2021

Seo In Guk - Park Bo Young đã có cái kết đẹp nhưng Doom At Your Service không bùng nổ như kì vọng.

Tối 29/6, Doom at Your Service (Một Ngày Nọ Kẻ Hủy Diệt Gõ Cửa Nhà Tôi) đã chính thức khép lại với rating 2,34%. Đây là một thành tích khá đáng buồn, chỉ bằng một nửa so với rating mở màn là 4,238%.

Phim của Park Bo Young kết thúc lặng lẽ với rating thấp thảm, hồi đầu tưởng bom tấn để đời cơ! - Ảnh 2.

Các fan trung thành của phim sẽ hài lòng vì Doom at Your Service đã có một cái kết mỹ mãn. "Bad boy hủy diệt" Seo In Guk đã quay lại cùng Tak Dong Kyung (Park Bo Young). Anh có thể sống như một con người bên cô đến cuối đời. Na Ji Na (Shin Do Hyun) thành đôi cùng anh trưởng phòng đẹp trai Cha Joo Ik (Lee Soo Hyuk).

Các diễn viên đăng ảnh chia tay bộ phim

Được kì vọng trở thành bom tấn nhưng Doom at Your Service chưa thực sự là một bộ phim đột phá. Nhiều cư dân mạng đánh giá phim có kịch bản yếu và chưa đủ mới lạ. Bên cạnh đó, Doom at Your Service phải cạnh tranh với Racket Boys (Đội Cầu Lông Thiếu Niên) - bộ phim được đánh giá rất cao của đài SBS.

Bình luận của cư dân mạng:

- Tuần sau là không được gặp anh Diệt với Dong Kyung nữa rồi. Buồn nhiều chút.

- Ê tính ra lần đầu tiên tui vớ được chiếc phim mà diễn viên có vibe bad boy được làm nam chính á, đúng gu tui luôn.

- Thực ra thấy bộ này về cuối chán kinh khủng, nữ chính Bo Young bánh bèo xem cứ mệt mệt thế nào, đề tài hay mà kịch bản càng về cuối càng đi xuống.

- Bộ này đề tài thì được mà kịch bản chán kinh khủng, Park Bo Young cũng diễn xuống tay. Ban đầu cứ tưởng sẽ như Goblin ai dè. Đôi chính cũng chả có miếng chemistry nào.

Nguồn: VKR News

Doom at Your Service hiện đã phát sóng đủ 16 tập trên các nền tảng phim trực tuyến.

Nguồn ảnh: tvN

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: 19 quận, huyện ở Hà Nội được bán hàng ăn uống mang về, Công Vinh - Thuỷ Tiên chốt ngày livestream sao kê

    Từ 12h00 ngày 16/9, đối với 19 quận, huyện, thị xã chưa ghi nhận ca nhiễm trong cộng đồng, được hoạt động một số cơ sở kinh doanh. Như vậy, buổi livestream "Mang sao kê ra trước công chúng" sẽ diễn ra tại ngân hàng Vietcombank vào lúc 14h00 ngày 17/9/2021 tới.
  • Đọc thêm