15 phim truyền hình Hàn hay nhất nửa đầu 2021: Vincenzo và Mr. Queen bất ngờ bại trận trước một cái tên nghe lạ hoắc

Xử Nữ, Theo Trí Thức Trẻ 19:00 29/06/2021

Một cuộc bình chọn đã được tổ chức trên trang Kpopmap để tìm ra bộ phim truyền hình Hàn Quốc hay nhất nửa đầu năm 2021. Vị trí số 1 khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

She Would Never Know là bộ phim đã đánh bật nhiều cái tên đình đám trong cuộc bình chọn để giành lấy vị trí số 1. Tác phẩm của đài JTBC lên sóng từ ngày 18/1 vào tối thứ 2 - thứ 3 hàng tuần, có rating trung bình là 1,844%. She Would Never Know là bộ phim dựa trên bộ tiểu thuyết mạng nổi tiếng năm 2017, xoay quanh câu chuyện tình yêu công sở của cô nàng tiền bối đáng yêu Yoon Song Ah (Won Ji Ah) và chàng hậu bối Chae Hyun Seung (Kim Ro Woon). Yoon Song Ah là nữ nhân viên tiếp thị chuyên nghiệp của một nhãn hàng mỹ phẩm với niềm mơ ước sẽ sở hữu thương hiệu của riêng mình, còn Chae Hyun Seung là chàng cấp dưới với ngoại hình cực phẩm, thông minh, tài năng.

15 phim truyền hình Hàn hay nhất nửa đầu 2021: Vincenzo và Mr. Queen bất ngờ bại trận trước một cái tên nghe lạ hoắc - Ảnh 1.

Xếp ngay sau She Would Never KnowSông Đón Trăng Lên - bộ phim từng dính vận đen khi phải thay đổi nam chính giữa chừng do scandal bạo lực học đường của Ji Soo. May mắn là Na In Woo đã hoàn thành xuất sắc vai diễn này dù chỉ là người thay thế và nhận được nhiều khen ngợi khi có "phản ứng hóa học" tốt với Kim So Hyun.

15 phim truyền hình Hàn hay nhất nửa đầu 2021: Vincenzo và Mr. Queen bất ngờ bại trận trước một cái tên nghe lạ hoắc - Ảnh 2.

Top 15 phim truyền hình Hàn Quốc hay nhất nửa đầu năm 2021 cũng có sự xuất hiện của những cái tên đình đám như Penthouse 2, Vincenzo, Mr. Queen, Youth Of May... Tuy nhiên Mine lại bất ngờ mất hút khiến nhiều người ngạc nhiên bởi đây là bộ phim được đánh giá rất cao về nội dung, diễn xuất và bối cảnh.

15 bộ phim truyền hình Hàn Quốc hay nhất nửa đầu năm 2021 do Knet bình chọn:

1. She Would Never Know

2. Sông Đón Trăng Lên

3. Run On

4. True Beauty

5. Mr. Queen

6. Youth Of May

7. Vincenzo

8. Kẻ Hủy Diệt Gõ Cửa Nhà Tôi

9. Sell Your Haunted House

10. Beyond Evil

11. Penthouse 2

12. Navillera

13. Taxi Driver

14. Law School

15. Mouse

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm