Song Kang bị Knet chê thậm tệ vì diễn xuất ở Nevertheless, "mỹ nam mũi nhọn" Jang Ki Yong tự dưng bị "chê ké"

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 22:10 29/06/2021

Netizen Việt rất bất bình về việc khán giả Hàn gọi tên Jang Ki Yong trong những cuộc thảo luận chê bai diễn xuất của Song Kang.

Với màn tái xuất màn ảnh nhỏ cùng Nevertheless, "con cưng Netflix" Song Kang gây ra không ít tranh cãi về mặt diễn xuất. Nhiều người cho rằng anh thể hiện khá ấn tượng vai diễn trai hư Jae Eon trong khi phần đông khán giả lại cảm thấy Song Kang chỉ đẹp chứ không hề thể hiện được khí chất của nhân vật.

Trên một topic của trang web Pann, hơn 200.000 netizen Hàn đã tham gia bàn luận về diễn xuất của Song Kang, nhiều người đã để lại những bình luận khá tiêu cực, đặc biệt "mỹ nam mũi nhọn" Jang Ki Yong cũng bất ngờ bị réo tên. Cũng là một diễn viên đang lên nhận được rất nhiều kịch bản tầm cỡ, một số khán giả Hàn cho rằng Jang Ki Yong khá giống Song Kang, có sắc nhưng thiếu tài.

Song Kang bị Knet chê thậm tệ vì diễn xuất ở Nevertheless, mỹ nam mũi nhọn Jang Ki Yong tự dưng bị chê ké - Ảnh 1.

Song Kang

Song Kang bị Knet chê thậm tệ vì diễn xuất ở Nevertheless, mỹ nam mũi nhọn Jang Ki Yong tự dưng bị chê ké - Ảnh 2.

Jang Ki Yong

Netizen Việt tỏ vẻ bất bình trước cuộc thảo luận này, chủ yếu là vì không hiểu tại sao Jang Ki Yong lại bị xướng tên cùng Song Kang. Đa phần khán giả Việt đều cho rằng "mỹ nam mũi nhọn" diễn xuất khá ổn định, tuy chưa xuất sắc nhưng cũng không đến nỗi bị chê bai.

Bình luận của khán giả:

- Mắc mệt sáng giờ ghê, anh tui Ki Yong cứ bị lôi vào hoài. Nói về diễn xuất bằng ánh mắt thì Ki Yong đỉnh của đỉnh, diễn không cần thoại nhiều mà người xem cũng rớt nước mắt rồi, còn về vai Gumiho thì nhân vật này "không phải người", chỉ bắt chước cho giống người thôi nên những tập đầu sẽ hơi đơ, về sau được Dam thuần hóa tính cách dần nên trông cụ Shin càng ngày càng mềm hơn, thay đổi nhiều nhất là ánh mắt và cách nhân vật nam chính quan tâm nữ chính.

- Sao sáng giờ cứ lôi Jang Ki Yong vào mấy topic chê Song Kang vậy??? Song Kang thì không nhận xét chứ Jang Ki Yong mà cũng bị chê thì tiêu chuẩn của Knet cao đến mức chỉ có diễn viên Hollywood mới làm hài lòng.

- Chê người kia được rồi. Lôi Ki Yong vào nữa???

- Jang Ki Yong tui thấy ổn mà, Song Kang thì diễn ở mức trung bình thôi chứ chưa tới nổi xuất sắc.

- Ki Yong diễn khá hơn Song Kang rõ ràng.

- Cả 2 bạn này mình thấy diễn đâu tới mức để gọi là chán nhỉ với lại thấy càng về sau cả 2 đều càng tiến bộ hơn trước mà.

- Song Kang thì đơ thật nhưng đang tiến bộ, nhưng mà Jang Ki Yong diễn vậy mà bảo tệ là sao trời!?

Song Kang bị Knet chê thậm tệ vì diễn xuất ở Nevertheless, mỹ nam mũi nhọn Jang Ki Yong tự dưng bị chê ké - Ảnh 4.

Jang Ki Yong đang được chú ý ở Bạn Cùng Phòng Là Gumiho

Song Kang bị Knet chê thậm tệ vì diễn xuất ở Nevertheless, mỹ nam mũi nhọn Jang Ki Yong tự dưng bị chê ké - Ảnh 5.

Song Kang đảm nhận vai chính ở Nevertheless

Hiện tại Jang Ki Yong đang được chú ý với vai diễn hồ ly 900 tuổi ở Bạn Cùng Phòng Là Gumiho, trong khi Song Kang gây sốt với vai diễn "trai hư ngủ dạo" ở Nevertheless. Cả hai đều là những tân binh đang lên nhận về vô số kịch bản tầm cỡ.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Nathan Lee mua đứt Giấc Mơ Tuyết Trắng của Thuỷ Tiên, Bộ Công an nhận đơn tố cáo liên quan minh bạch tiền từ thiện của nghệ sĩ

    Vùng áp thấp hình thành ở khu vực giữa Biển Đông có khả năng mạnh lên thành áp thấp nhiệt đới đang di chuyển nhanh hướng vào Trung Trung Bộ và sẽ gây mưa rất to ở khu vực miền Trung, Tây Nguyên, nguy cơ xảy ra lũ quét, sạt lở. Sau khi cho Thuỷ Tiên 0 điểm chính tả, thì sáng 22/9, Nathan Lee tuyên bố "mua đứt" bản quyền ca khúc Giấc Mơ Tuyết Trắng của Thủy Tiên. Nhạc sĩ Quốc Bảo, người sáng tác bản hit của Thủy Tiên, cũng đã lên tiếng xác nhận thông tin này là chính xác.
  • Đọc thêm