Netizen đào mộ ảnh Han So Hee thời hút thuốc, xăm trổ: Ngầu thế này thì "trai hư ngủ dạo" Nevertheless bó tay rồi!

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 16:00 29/06/2021

Những hình ảnh trong quá khứ của Han So Hee - nữ chính Nevertheless một lần nữa được đào lại.

Tái xuất màn ảnh nhỏ sau cơn sốt Thế Giới Hôn Nhân cùng bộ phim 19+ Nevertheless, Han So Hee tiếp tục trở thành tâm điểm của sự chú ý trên mạng xã hội. Khác hẳn với hình ảnh trong bộ phim trước, Han So Hee của Nevertheless là một gái ngoan hiền lành, có chút rụt rè và thu mình với mọi người. Dù chưa thực sự truyền tải được toàn bộ tinh thần của nhân vật trong webtoon nhưng Han So Hee vẫn khiến khán giả sục sôi, chủ yếu bởi nhan sắc quá xinh đẹp của mình.

Netizen đào mộ ảnh Han So Hee thời hút thuốc, xăm trổ: Ngầu thế này thì trai hư ngủ dạo Nevertheless bó tay rồi! - Ảnh 1.
Netizen đào mộ ảnh Han So Hee thời hút thuốc, xăm trổ: Ngầu thế này thì trai hư ngủ dạo Nevertheless bó tay rồi! - Ảnh 2.
Netizen đào mộ ảnh Han So Hee thời hút thuốc, xăm trổ: Ngầu thế này thì trai hư ngủ dạo Nevertheless bó tay rồi! - Ảnh 3.
Netizen đào mộ ảnh Han So Hee thời hút thuốc, xăm trổ: Ngầu thế này thì trai hư ngủ dạo Nevertheless bó tay rồi! - Ảnh 4.

Nổi tiếng thì thường đi kèm với tai tiếng, tương tự như thời điểm gây sốt ở Thế Giới Hôn Nhân, những hình ảnh đầy nổi loạn, khác hẳn vẻ thanh thuần, dịu dàng hiện tại của Han So Hee đang được netizen đào lại. Tuy nhiên khác với sự chỉ trích cách đây 1 năm, nhiều khán giả lại cảm thấy thích thú với hình ảnh Han So Hee hút thuốc, xăm hình, diện những bộ trang phục cực ngầu (dĩ nhiên không cổ xúy hút thuốc). Nhiều người còn rằng nếu Jae Eon (Song Kang) của Nevertheless gặp Na Bi (Han So Hee) phiên bản này thì chắc chắn sẽ phải "tắt điện".

Netizen đào mộ ảnh Han So Hee thời hút thuốc, xăm trổ: Ngầu thế này thì trai hư ngủ dạo Nevertheless bó tay rồi! - Ảnh 5.
Netizen đào mộ ảnh Han So Hee thời hút thuốc, xăm trổ: Ngầu thế này thì trai hư ngủ dạo Nevertheless bó tay rồi! - Ảnh 6.
Netizen đào mộ ảnh Han So Hee thời hút thuốc, xăm trổ: Ngầu thế này thì trai hư ngủ dạo Nevertheless bó tay rồi! - Ảnh 7.

Bình luận của khán giả:

- Trời ơi tưởng xăm ghép chứ, đọc bình luận mới biết là thật, ta nói nó ngầu bá cháy ta ơi chị tôi

- Chị tôi một thời là bad girl đấy, Jae Eon cứ coi chừng

- Jae Eon mà gặp Na Bi phiên bản này thì chạy ngay đi trước khi mọi điều tồi tệ hơn, không biết ai lừa ai đâu nha

- Đợt tui đọc được bả phải đi xoá hình xăm trước khi vào nghề đó, nhưng nhìn ngầu thật sự

- Trơi ơi gu Mị, không ngờ bả có một thời ngầu thế này luôn á

- Tầm này năm ngoái bả đang phải phân trần về mấy bức hình này đó, đợt đó bị ném đá dữ luôn, nổi tiếng đúng khổ

Nevertheless lên sóng vào tối thứ Bảy hàng tuần trên kênh jTBC.

Nguồn ảnh: jTBC

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm