Tung cảnh nóng cộp mác 19+ nhưng rating Nevertheless vẫn thấp thảm, Knet la ó "không ngấm nổi Song Kang"

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 14:00 29/06/2021

Nevertheless có vẻ như không mấy được lòng khán giả xứ Hàn.

Dù đang là một bộ phim khiến mạng xã hội Việt sục sôi, Nevertheless ở Hàn Quốc lại không thực sự được quan tâm khi ghi nhận mức rating không mấy khả quan. Cụ thể nếu tập mở đầu chỉ ghi nhận con số 2,2% thì tỉ suất người xem của tập 2 còn thấp hơn nhiều khi chỉ còn 1,3%. Ở một topic đang rất hot trên trang Theqoo, netizen Hàn để lại không ít bình luận tiêu cực liên quan đến bộ phim này.

1. Như kỳ vọng, sức hút của một diễn viên thực thụ là tài năng của họ, cậu ấy (Song Kang) đã đánh mất đi hình ảnh tích cực của mình.

2. Vốn tôi chẳng kỳ vọng nhiều vào Song Kang cơ mà đến Han So Hee cũng chẳng biết diễn. Có cảm giác như đạo diễn lựa nhầm diễn viên cho bộ này rồi.

3. Biên kịch chán ghê... Nội dung với kịch bản thì sến sẩm và lỗi thời. Đến cả các diễn viên chính cũng vậy...

4. Bản thân bộ phim này đã kỳ cục kể từ đầu. Đời sống sinh viên đại học gì mà u ám vậy chứ? Mà tại sao Song Kang lại xuất hiện trong bộ phim thế này chứ... Chaerok à, Chaerok (nhân vật của Song Kang trong phim Navillera).

5. Nhân vật của Song Kang trong Navillera siêu ổn, nhưng trong bộ này thì đúng là một sự xấu hổ.

6. Cha Eun Woo, Song Kang, Kim Young Dae, Jang Ki Yong. Tông giọng của họ đều như nhau. Họ cần phải luyện tập đài từ tốt hơn nếu muốn thủ vai chính chứ.

7. Cả cái bộ phim như cứ như cả hai nam nữ chính dùng thần giao cách cảm để giao tiếp với nhau vậy. Họ chỉ là đang học thuộc lòng thoại rồi nói ra thôi.

8. Cha Eun Woo với Song Kang sẽ phá hủy hình ảnh người mẫu của họ khi họ bắt đầu cất lời đọc thoại.

9. Trời, cái phim siêu chán.

10. Ngay cả nhạc phim cũng chẳng có gì đặc sắc, nhàm chán toàn tập.

11. Tôi có thể hiểu nhân vật của Han So Hee, nhưng tôi chẳng hiểu quái gì về nhân vật của Song Kang cả... Thật mệt mỏi khi phải xem những cảnh của cậu ấy.

12. Nền tảng của hai diễn viên chính là người có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội thôi đúng không? Diễn xuất của họ thật kinh khủng.

Nguồn: panncho

Tung cảnh nóng cộp mác 19+ nhưng rating Nevertheless vẫn thấp thảm, Knet la ó không ngấm nổi Song Kang - Ảnh 2.
Tung cảnh nóng cộp mác 19+ nhưng rating Nevertheless vẫn thấp thảm, Knet la ó không ngấm nổi Song Kang - Ảnh 3.

Trong khi Knet để lại không ít phản hồi tiêu cực thì netizen Việt lại dành rất nhiều lời khen cho phim, thậm chí là chỉ trích cả netizen Hàn.

Tung cảnh nóng cộp mác 19+ nhưng rating Nevertheless vẫn thấp thảm, Knet la ó không ngấm nổi Song Kang - Ảnh 4.

Bình luận của khán giả Việt

Nevertheless là bộ phim tình cảm xoay quanh chuyện tình của "trai hư ngủ dạo" Jae Eon (Song Kang) - người chỉ thích chơi đùa, tán tỉnh, không thích hẹn hò và gái ngoan "nguyện chết vì yêu" Na Bi (Han So Hee). Mới tập 2 nhưng phim đã phải gắn mác 19+ vì cảnh nóng khiến khán giả ngỡ ngàng.

Bộ phim lên sóng vào thứ Bảy hàng tuần.

Nguồn ảnh: Netflix

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm