Phim của Nhã Phương - Lan Ngọc lại dính phốt: NTK Đỗ Long tố ekip thiếu chuyên nghiệp, mượn trang phục nhưng không tôn trọng?

OP, Theo Trí Thức Trẻ 13:31 08/11/2021

Phim 1990 lại một lần nữa đứng trước drama.

1990 của bộ ba Ninh Dương Lan Ngọc - Diễm My 9x - Nhã Phương là tác phẩm Việt đầu tiên ấn định sẽ ra rạp vào Tết Nguyên đán sắp tới. Chưa kịp nhận những lời chúc mừng của khán giả vì có thể ấn định ngày ra mắt sau loạt drama kèm việc hoãn chiếu vì dịch bệnh, ekip 1990 lại tiếp tục đứng trước sóng gió mới.

Phim của Nhã Phương - Lan Ngọc lại dính phốt: NTK Đỗ Long tố ekip thiếu chuyên nghiệp, mượn trang phục nhưng không tôn trọng? - Ảnh 1.

Cụ thể mới đây, nhà thiết kế Đỗ Long đã đăng đàn tố cáo việc ekip sản xuất poster phim này không chuyên nghiệp ở khâu mượn đồ.

Phim của Nhã Phương - Lan Ngọc lại dính phốt: NTK Đỗ Long tố ekip thiếu chuyên nghiệp, mượn trang phục nhưng không tôn trọng? - Ảnh 2.

Dòng trạng thái đầy bức xúc của Đỗ Long, thậm chí anh còn tag thẳng tên stylist của 1990 vào chất vấn

Phim của Nhã Phương - Lan Ngọc lại dính phốt: NTK Đỗ Long tố ekip thiếu chuyên nghiệp, mượn trang phục nhưng không tôn trọng? - Ảnh 3.

Tấm poster được NTK Đỗ Long nhắc tới

Liên hệ với NTK Đỗ Long, chúng tôi đã có thêm những thông tin cụ thể về lùm xùm này. Cụ thể, NTK này cho biết:

"Bên ekip bộ phim hai lần mượn đồ của tôi để chụp hình poster nhưng cả hai lần đều không ghi tên tôi trên poster, khi bên tôi đòi hình feedback thì không được dù trước đó chúng tôi đã thỏa thuận là sau khi chụp xong sẽ trả hình cho bên tôi. Khi tôi hỏi stylist và photo bên đó thì họ nói rằng bên phát hành không gửi hình feedback được vì đã trả tiền cho stylist rồi. Hai bên cứ đổ trách nhiệm qua lại cho nhau trong khi đồ tôi là tôi cho mượn, không có tính toán gì hết vì ngày xưa tôi đã từng làm stylist, tôi rất là hiểu, nghề này có kiếm được bao nhiêu đâu, chẳng lẽ mình cho mượn đồ còn đòi tiền. Ít nhất sau khi chụp hình thì phải gửi feedback hoặc ghi tên tôi, trên poster toàn đồ tôi nhưng lại ghi tên người khác.

CGV có nhắn tin giải quyết với tôi rồi, họ nói sẽ làm việc lại với nhà sản xuất. Nhưng đợi mình lên rồi mới xin lỗi rồi giải quyết thì được gì nữa. Bên Ninh Dương Lan Ngọc cũng mới liên lạc với tôi nhưng thực chất diễn viên có lỗi gì đâu mà xin lỗi. Vấn đề không phải tôi đăng lên để nhận xin lỗi hay tố cáo ai mà làm việc thì phải chuyên nghiệp. Ngay từ khâu mượn đồ, trả hình đã không chuyên nghiệp thì làm sao bộ phim này hot được. Anh em trong nghề tôi rất thoải mái trong việc hỗ trợ nhưng phải biết điều."

Phim của Nhã Phương - Lan Ngọc lại dính phốt: NTK Đỗ Long tố ekip thiếu chuyên nghiệp, mượn trang phục nhưng không tôn trọng? - Ảnh 4.

NTK Đỗ Long

Về phía CGV, chúng tôi cũng đã liên hệ và nhận được phản hồi: "Tất cả chỉ là hiểu lầm giữa các bên, chúng tôi đã liên hệ để giải quyết vấn đề."

Phim của Nhã Phương - Lan Ngọc lại dính phốt: NTK Đỗ Long tố ekip thiếu chuyên nghiệp, mượn trang phục nhưng không tôn trọng? - Ảnh 5.

Nguồn: Facebook nhân vật

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm