Phim chưa chiếu đã lộ sạch ảnh hậu trường, ekip Thanh Trâm Hành rút kinh nghiệm dùng ô che chắn paparazzi

NT, Theo Trí Thức Trẻ 15:15 29/06/2020

Trước tình trạng phim còn chưa lên lịch chiếu nhưng đã phải gánh chịu không ít thị phi từ những ảnh hậu trường bị lộ, đoàn làm phim Thanh Trâm Hành quyết định "xài chiêu" để bảo vệ danh tiếng của bộ phim lẫn diễn viên khỏi những drama không đáng.

Thời gian gần đây, Thanh Trâm Hành trở thành từ khóa cho nhiều cuộc tranh cãi lớn giữa các fan Hoa ngữ trên nhiều diễn đàn. Đây là bộ phim thị phi từ trong "trứng nước" khi loay hoay chọn diễn viên từ năm 2017. Đến khi chốt được diễn viên chính là Dương TửNgô Diệc Phàm thì lại dấy lên lùm xùm phiên vị. Điều này gây ra nhiều cuộc chiến giữa cộng đồng fan của hai ngôi sao nhưng đó chưa phải là tất cả những drama mà bộ phim đang hứng chịu khi còn chưa xếp lịch lên sóng.

Phim chưa chiếu đã gánh thị phi vì ảnh hậu trường, Thanh Trâm Hành rút kinh nghiệm dùng ô - Ảnh 1.

Thanh Trâm Hành gây ồn ào với cuộc chiến giành phiên vị

Khi cuộc chiến ai mới là "nhất phiên" kéo dài 6 tháng vẫn chưa vẫn chưa kết thúc thì loạt ảnh hậu trường bị phát tán trên mạng càng khiến bộ phim nhận nhiều chỉ trích hơn. Theo đó, tạo hình của Dương Tử trong bộ phim này bị cho là quá kém sắc với gương mặt nhợt nhạt và hơi phì. Chưa kể, tạo hình này còn quá giống với hình ảnh trước đây của cô trong Hương Mật Tựa Khói Sương và một số nhân vật quen thuộc gần đây trên màn ảnh. Cùng lúc đó, nhiều hình ảnh của Ngô Diệc Phàm trong bộ phim cũng bị lộ ra khiến cuộc chiến giữa người hâm mộ thêm phần gay gắt.

Tạo hình của Dương Tử bị chê kém sắc trước đó

Phim chưa chiếu đã gánh thị phi vì ảnh hậu trường, Thanh Trâm Hành rút kinh nghiệm dùng ô - Ảnh 3.

Hình ảnh trên poster cũng khộng làm hài lòng fan

Có nhiều nghi vấn ảnh hậu trường cố tình dìm diễn viên

Về phía đoàn làm phim, sau khi bị chỉ trích về việc phiên vị và lộ hình ảnh gây tranh cãi, ê-kip Thanh Trâm Hành đã đưa ra những biện pháp mạnh để cải thiện. Để nâng cao vấn đề bảo mật, các nhân viên đoàn phim dùng rất nhiều chiếc ô lớn để che kín cho các diễn viên. Những thành viên trong đoàn làm phim cũng tỏ thái độ xua đuổi gay gắt khi có người muốn chụp ảnh ở hiện trường.

Nhân viên đoàn phim dùng rất nhiều ô để che chắn cho diễn viên

Họ dùng nhiều biện pháp mạnh để tránh làm lộ hậu trường

Nhân viên đoàn phim Thanh Trầm Hành dùng ô che chắn cho diễn viên

Chuyện nhiều diễn viên đang lên quy tụ trong một bộ phim thường nhận được sự quan tâm rất lớn từ công chúng. Từ đó, những bức ảnh, video hậu trường, lộ kịch bản, poster khi còn chưa công bố trở thành vấn đề khá phổ biến ảnh hưởng đến độ bảo mật và tính hấp dẫn của bộ phim. Đó là chưa kể những hình ảnh chưa được xác thực này đôi khi tạo ra những tranh cãi và thị phi không đáng có cho bộ phim và các diễn viên. Đó là trường hợp từng xảy ra với Hạo Y Hành khiến cả hai diễn viên La Vân Hi và Trần Phi Vũ phải lên tiếng kêu gọi ngừng phát tán những hình ảnh chưa chính thức ảnh hưởng đến bộ phim.

La Vân Hi và Trần Phi Vũ kêu gọi ngừng phát tán những hình ảnh chưa chính thức ảnh hưởng đến bộ phim

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dấu hiệu đáng lo ngại của dịch Covid-19 ở Trung Quốc

    Dấu hiệu đáng lo ngại của dịch Covid-19 ở Trung Quốc
  • Đọc thêm