Thanh Trâm Hành (2020)

Dương Tử đột ngột nhập viện sau "hỗn chiến giành vai" với Ngô Diệc Phàm ở Thanh Trâm Hành

ROSÉ, Theo Trí Thức Trẻ 13:06 05/06/2020

Hình ảnh mới nhất của Dương Tử khi phải đến bệnh viện kiểm tra sức khỏe đã dấy lên nghi ngờ, phải chăng nữ diễn viên gặp quá nhiều áp lực do những tranh cãi trên mạng xã hội về poster phim mới với Ngô Diệc Phàm?

Tối ngày 4/6, cư dân mạng xứ Trung bất ngờ truyền tay nhau những tấm hình chụp Dương Tử cùng trợ lý xuất hiện tại một bệnh viện ở Tượng Sơn, Ninh Ba (Chiết Giang), nghi ngờ nữ diễn viên đã phải nhập viện để kiểm tra sức khỏe trong quá trình ghi hình phim mới Thanh Trâm Hành cùng Ngô Diệc Phàm.

Dương Tử đột ngột nhập viện sau hỗn chiến giành vai với Ngô Diệc Phàm ở Thanh Trâm Hành - Ảnh 1.
Dương Tử đột ngột nhập viện sau hỗn chiến giành vai với Ngô Diệc Phàm ở Thanh Trâm Hành - Ảnh 2.

Dương Tử bị bắt gặp đi kiểm tra sức khỏe trong một bệnh viện ở Tượng Sơn.

Dù những tấm hình được chụp từ xa và khá mờ nhưng người hâm mộ cũng có thể dễ dàng nhận thấy dáng vẻ mệt mỏi của Dương Tử, cô nàng đã phải lấy máu để thực hiện những xét nghiệm cần thiết liên quan đến tình trạng sức khỏe của mình. Được biết ngay sau đó, vào tối cùng ngày, Dương Tử đã trở về Bắc Kinh để thực hiện ghi hình phim mới theo đúng lộ trình. Vẻ ngoài mệt mọi và dáng đi chậm chạp của Dương Tử khiến không ít người hâm mộ cảm thấy xót xa.

Nữ diễn viên đã rời khách sạn và trở về Bắc Kinh ngay trong tối hôm đó.

Dương Tử đột ngột nhập viện sau hỗn chiến giành vai với Ngô Diệc Phàm ở Thanh Trâm Hành - Ảnh 4.
Dương Tử đột ngột nhập viện sau hỗn chiến giành vai với Ngô Diệc Phàm ở Thanh Trâm Hành - Ảnh 5.
Dương Tử đột ngột nhập viện sau hỗn chiến giành vai với Ngô Diệc Phàm ở Thanh Trâm Hành - Ảnh 6.

Ngay khi những hình ảnh này được chia sẻ trên mạng xã hội, các fan cứng của nàng Cẩm Mịch đã ngay lập tức phản hồi và bày tỏ thái độ không hài lòng lắm với lịch làm việc dày đặc hiện tại mà đơn vị quản lý sắp xếp cho Dương Tử. Cụ thể, một bài đăng từ người hâm mộ đã đề cập tới chuyện nữ diễn viên sinh năm 1992 cần được nghỉ ngơi để phục hồi sức khỏe.

Dương Tử đột ngột nhập viện sau hỗn chiến giành vai với Ngô Diệc Phàm ở Thanh Trâm Hành - Ảnh 7.

Người hâm mộ viết: "Dương Tử đã đến bệnh viện để kiểm tra sức khỏe. Bác sĩ cũng kê đơn thuốc và chế độ sinh hoạt thích hợp, đồng thời yêu cầu đơn vị quản lý sắp xếp cho nữ diễn viên được nghỉ ngơi".

Thực tế cho thấy Dương Tử đã rất chăm chỉ quay phim trong thời gian gần đây, thậm chí, cô nàng còn thức dậy lúc 4 giờ sáng để chuẩn bị cho việc ghi hình. Liệu có phải cô ấy đang bị đối xử bất công gây ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe?

Bên cạnh đó, các fan còn nghi ngờ rằng chính lùm xùm xoay quanh tấm poster Thanh Trâm Hành mới đây là nguyên nhân gây áp lực cho Dương Tử. Người cho rằng, nam chính được ưu ái hơn khi đứng ở vị trí trung tâm, người lại khẳng định tên Dương Tử được ghi cao hơn Ngô Diệc Phàm,… và điều quan trọng là khán giả hoàn toàn không có cảm nhận được sự tương tác của cặp đôi chính trong tấm poster đó. Vì chuyện này mà fan hai nhà Dương Tử - Ngô Diệc Phàm đã "xé" nhau không ngừng để bảo vệ vị trí của thần tượng. Thậm chí trước đây vài ngày Dương Tử còn bị tố hạnh họe, hạch sách và tỏ thái độ ra mặt sau khi biết mình chỉ ở phiên 2 trong phim mới.

Dương Tử đột ngột nhập viện sau hỗn chiến giành vai với Ngô Diệc Phàm ở Thanh Trâm Hành - Ảnh 8.
Dương Tử đột ngột nhập viện sau hỗn chiến giành vai với Ngô Diệc Phàm ở Thanh Trâm Hành - Ảnh 9.

Đại chiến fan Dương Tử - Ngô Diệc Phàm chỉ vì poster phim mới.

Mặc dù chỉ là tranh chấp của người hâm mộ nhưng nó vẫn gây ảnh hưởng tiêu cực đến bộ phim nói chung và các diễn viên nói riêng. Thanh Trâm Hành hiện đang trong quá trình ghi hình và nhà sản xuất cần có những động thái mới nhất để giải quyết ổn thỏa mâu thuẫn nội bộ trước khi phim lên sóng để tránh gây áp lực cho diễn viên.

Thanh Trâm Hành dự kiến sẽ lên sóng trong năm 2021.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Truyền thông quốc tế: Việt Nam có thể kiểm soát được dịch COVID-19

    Trong bối cảnh Việt Nam đối mặt với làn sóng dịch COVID-19 lần hai, truyền thông quốc tế đã có những bài viết đề cao những biện pháp mà Chính phủ Việt Nam thực hiện nhằm ngăn dịch lan rộng, đồng thời bày tỏ tin tưởng Việt Nam có thể kiểm soát được tình hình nhờ kinh nghiệm và thiết bị sẵn có.
  • Đọc thêm