Bị phá bĩnh "chuyện giường chiếu" ở Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn, Triệu Lộ Tư giận dỗi: "Em muốn diễn tiếp mà!"

ROSÉ, Theo Trí Thức Trẻ 18:19 04/06/2020

Cả thế giới ra đây mà xem Triệu Lộ Tư định “làm thịt” Đinh Vũ Hề thật đây này, đạo diễn hô cắt mà chị còn giận dỗi đòi lột đồ người ta tiếp mới chịu.

Dù đã đi hết chặng đường với cái kết viên mãn nhưng cơn sốt Trần Thiên Thiên Thiên Trong Lời Đồn hiện vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt, điển hình như việc dân tình đang lục lọi từng phân cảnh hậu trường hài hước của cặp đôi chính Triệu Lộ TưĐinh Vũ Hề để chia sẻ khắp mạng xã hội cho… đỡ nhớ. Đặc biệt là những cảnh nóng còn dang dở của hai anh chị từng khiến khán giả tiếc ơi là tiếc.

Hậu trường "lột đồ" siêu lầy của Triệu Lộ Tư và Đinh Vũ Hề.

Quả thực xuyên suốt bộ phim, tam công chúa Trần Thiên Thiên (Triệu Lộ Tư) và Hàn thiếu quân (Đinh Vũ Hề) đã trải qua không biết bao nhiêu lần "động phòng hụt" làm dân tình cứ bứt rứt khôn nguôi. Hết lần này đến lần khác, những kẻ phá đám luôn xuất hiện đúng thời điểm quan trọng khiến "lần đầu tiên" của đôi bạn trẻ phải diễn ra trong nhà lao, nhưng cũng chỉ là cảnh lột đồ sương sương chứ chẳng mặn nồng như những gì dân tình tưởng tượng.

Suýt nữa thì gạo nấu thành cơm rồi.

Cảnh "động phòng" của anh chị chỉ dừng lại ở đây thôi mấy đứa ơi.

Đến khi xem hậu trường khán giả mới ngã ngửa, hóa ra tam công chúa cũng muốn diễn cảnh động phòng một cách trọn vẹn nhưng vì người phá đám lần này chính là đạo diễn nên đành thôi vậy. Thậm chí, Triệu Lộ Tư còn ngúng nguẩy đòi "diễn tiếp" khi vừa cởi được dây áo của Đinh Vũ Hề đã bị đạo diễn hô "cắt", cô nàng nhây tới mức giận dỗi nói: "Em muốn diễn tiếp mà" bà không thèm quan tâm đến biểu cảm "sợ hãi" của Đinh Vũ Hề.

Người ta vẫn còn diễn tiếp mà đạo diễn đã hô "cắt" là sao?

Đoạn này chàng diễn nhiệt tình thì nàng lại kêu "nhột" mới chết chứ.

Chứng kiến cảnh hậu trường siêu nhây này, dân tình đã không ngần ngại để lại những bình luận hài hước cho hai anh chị Tư - Hề. Đúng là thánh lầy Triệu Lộ Tư, lầy từ trong phim cho tới hậu trường như thế đấy.

Bị phá bĩnh chuyện giường chiếu ở Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn, Triệu Lộ Tư giận dỗi: Em muốn diễn tiếp mà! - Ảnh 7.
Bị phá bĩnh chuyện giường chiếu ở Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn, Triệu Lộ Tư giận dỗi: Em muốn diễn tiếp mà! - Ảnh 8.

Cư dân mạng không ngừng chọc quê đôi nam thanh nữ tú.

Bị phá bĩnh chuyện giường chiếu ở Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn, Triệu Lộ Tư giận dỗi: Em muốn diễn tiếp mà! - Ảnh 9.

Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn đã phát hành trọn bộ trên Tencent TV.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm