Triệu Lệ Dĩnh dắt túi 5 phim view cao chạm đỉnh, đồn chị là "nữ hoàng màn ảnh nhỏ" cấm có sai!

ROSÉ, Theo Trí Thức Trẻ 19:39 03/06/2020

Sở Kiều Truyện, Hoa Thiên Cốt, Minh Lan Truyện, Sam Sam Đến Rồi, Lão Cửu Môn là 5 bộ phim mà Triệu Lệ Dĩnh đóng chính đã vượt mốc 200 vạn lượt truy cập kể từ khi ra mắt.

Theo thống kê mới nhất từ các đơn vị phát hành phim truyền hình xứ Trung, có 11 bộ phim đã lên sóng và vượt quá 200 vạn lượt truy cập tính đến thời điểm hết tháng 5/2020. Thành công này được ghi nhận phần lớn bởi độ hot của các diễn viên tham gia đóng chính khi chứng minh được sức hút không nhỏ đối với đông đảo công chúng yêu mến. Điều đặc biệt là trong số 11 siêu bom tấn này thì có tới 5 tác phẩm của Triệu Lệ Dĩnh. Cô nàng đã thực sự bỏ xa các đồng nghiệp và dẫn đầu cuộc đua "Ngôi sao truyền hình thế hệ mới".

Triệu Lệ Dĩnh dắt túi 5 phim view cao chạm đỉnh, đồn chị là nữ hoàng màn ảnh nhỏ cấm có sai! - Ảnh 1.

Số 1: Diên Hi Công Lược

Dẫn đầu bảng là đứa con tinh thần của nhà biên kịch tài ba Vu Chính – Diên Hi Công Lược với sự tham gia diễn xuất của dàn diễn viên được đánh giá cao cả về nhan sắc lẫn tài năng như: Nhiếp Viễn, Ngô Cẩn Ngôn, TầnLam, Xa Thi Mạn, Hứa Khải,… Nội dung kịch bản hấp dẫn, drama luôn được đẩy lên cao trào ở từng tập phim cộng với những cảnh quay chất lượng, thật không khó hiểu khi Diên Hi Công Lược giành thế thắng trên mọi mặt trận với lượt tìm kiếm cao ngất ngưởng là 638 vạn lượt.

Triệu Lệ Dĩnh dắt túi 5 phim view cao chạm đỉnh, đồn chị là nữ hoàng màn ảnh nhỏ cấm có sai! - Ảnh 2.
Triệu Lệ Dĩnh dắt túi 5 phim view cao chạm đỉnh, đồn chị là nữ hoàng màn ảnh nhỏ cấm có sai! - Ảnh 3.

Số 2: Lão Cữu Môn

Tuy ra mắt công chúng từ năm 2016 nhưng bộ phim truyền hình Lão Cửu Môn vẫn nhận được sự quan tâm từ khán giả châu Á với lượt truy cập lên đến 444,2 vạn lượt, chứng tỏ sức mạnh không hề nhỏ từ những cái tên tham gia diễn chính là: Trần Vỹ Đình, Triệu Lệ Dĩnh, Trương Nghệ Hưng. Đây cũng là tác phẩm đưa nữ diễn viên họ Triệu đến gần hơn với khán giả truyền hình.

Triệu Lệ Dĩnh dắt túi 5 phim view cao chạm đỉnh, đồn chị là nữ hoàng màn ảnh nhỏ cấm có sai! - Ảnh 4.
Triệu Lệ Dĩnh dắt túi 5 phim view cao chạm đỉnh, đồn chị là nữ hoàng màn ảnh nhỏ cấm có sai! - Ảnh 5.

Số 3: Sở Kiều Truyện

Bộ phim Sở Kiều Truyện được coi như bước ngoặt lớn trong sự nghiệp diễn xuất của Triệu Lệ Dĩnh với hình tượng nữ anh hùng mang tên Sở Kiều xinh đẹp mạnh mẽ khí chất ngời ngời. Cốt truyện lôi cuốn, tình tiết phim mới mẻ cùng diễn xuất đa dạng của dàn cast chuẩn chỉnh như Lâm Canh Tân, Đậu Kiêu, Lý Thấm,… đã giúp Triệu Lệ Dĩnh "bung lụa" diễn xuất của mình một cách trọn vẹn. Sở Kiều Truyện đã đạt 373,8 vạn lượt phát sóng từ khi trình làng.

Triệu Lệ Dĩnh dắt túi 5 phim view cao chạm đỉnh, đồn chị là nữ hoàng màn ảnh nhỏ cấm có sai! - Ảnh 6.
Triệu Lệ Dĩnh dắt túi 5 phim view cao chạm đỉnh, đồn chị là nữ hoàng màn ảnh nhỏ cấm có sai! - Ảnh 7.

Số 4: Lang Nha Bảng

Phát hành từ năm 2015, đến nay Lang Nha Bảng vẫn là tác phẩm truyền hình chiếm ưu thế trên các bảng xếp hạng khi đem đến cho người xem những thước phim ấn tượng qua phần thể hiện của Hồ Ca, Lưu Đào, Vương Khải,… Bộ phim với sự tham gia diễn xuất của toàn các anh chị đại Cbiz đã một lần nữa chứng minh sức mạnh khi có tới 332 vạn lượt truy cập.

Triệu Lệ Dĩnh dắt túi 5 phim view cao chạm đỉnh, đồn chị là nữ hoàng màn ảnh nhỏ cấm có sai! - Ảnh 8.
Triệu Lệ Dĩnh dắt túi 5 phim view cao chạm đỉnh, đồn chị là nữ hoàng màn ảnh nhỏ cấm có sai! - Ảnh 9.

Số 5: Hoan Lạc Tụng 2

Giành được 292 vạn lượt phát sóng và chiếm vị trí số 5 là bộ phim Hoan Lạc Tụng 2 với sự góp mặt của dàn mỹ nhân xinh đẹp nhất nhì Cbiz: Lưu Đào, Vương Tử Văn, Dương Tử, Tưởng Hân, Kiều Hân,… và các nam thần màn ảnh như: Cận Đông, Đặng Luân, Vương Khải,… Những câu chuyện đời thường chân thực của các nhân vật trong phim chính là yếu tốt giúp Hoan Lạc Tụng ghi điểm tuyệt đối trong lòng khán giả.

Triệu Lệ Dĩnh dắt túi 5 phim view cao chạm đỉnh, đồn chị là nữ hoàng màn ảnh nhỏ cấm có sai! - Ảnh 10.
Triệu Lệ Dĩnh dắt túi 5 phim view cao chạm đỉnh, đồn chị là nữ hoàng màn ảnh nhỏ cấm có sai! - Ảnh 11.

Số 6: Hoa Thiên Cốt

Thêm một bộ phim nữa của Triệu Lệ Dĩnh giành điểm số cao với 291,5 vạn lượt truy cập là Hoa Thiên Cốt, đóng cùng nam tài tử Hoắc Kiến Hoa. Đã 5 năm kể từ ngày trình làng nhưng sức hút đến từ Hoa Thiên Cốt chưa khi nào giảm nhiệt, đặc biệt bộ phim còn đang rục rịch cho kế hoạch ghi hình phần 2 trong thời gian tới đây.

Triệu Lệ Dĩnh dắt túi 5 phim view cao chạm đỉnh, đồn chị là nữ hoàng màn ảnh nhỏ cấm có sai! - Ảnh 12.
Triệu Lệ Dĩnh dắt túi 5 phim view cao chạm đỉnh, đồn chị là nữ hoàng màn ảnh nhỏ cấm có sai! - Ảnh 13.

Số 7: Nửa Đời Trước Của Tôi

Với sức hút đến từ những cái tên đắt show của điện ảnh Hoa ngữ là: Cận Đông, Trần Đạo Minh, Viên Tuyền, Mã Y Lợi, Lôi Giai Âm, bộ phim Nửa Đời Trước Của Tôi ngay khi phát sóng đã nhận được sự quan tâm đặc biệt từ đông đảo khán giả. Và tới nay đã được 3 năm, tác phẩm truyền hình này vẫn khiến dân tình điên đảo cùng 250 vạn lượt tìm kiếm.

Triệu Lệ Dĩnh dắt túi 5 phim view cao chạm đỉnh, đồn chị là nữ hoàng màn ảnh nhỏ cấm có sai! - Ảnh 14.
Triệu Lệ Dĩnh dắt túi 5 phim view cao chạm đỉnh, đồn chị là nữ hoàng màn ảnh nhỏ cấm có sai! - Ảnh 15.

Số 8: Minh Lan Truyện

Sánh đôi cùng ông xã Phùng Thiệu Phong trong bộ phim Minh Lan Truyện, nữ diễn viên xinh đẹp Triệu Lệ Dĩnh lại tiếp ghi tên mình trên bảng vàng với 230,7 vạn lượt truy cập tính từ thời điểm phát sóng. Đây là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình cổ trang có tựa đề Biết Không Biết Không Phải Là Hồng Phai Xanh Thắm và nhanh chóng chiếm được cảm tình của khán giả qua nét diễn tự nhiên của Triệu Lệ Dĩnh.

Triệu Lệ Dĩnh dắt túi 5 phim view cao chạm đỉnh, đồn chị là nữ hoàng màn ảnh nhỏ cấm có sai! - Ảnh 16.
Triệu Lệ Dĩnh dắt túi 5 phim view cao chạm đỉnh, đồn chị là nữ hoàng màn ảnh nhỏ cấm có sai! - Ảnh 17.

Số 9: Hành Động Phá Băng

Là một bộ phim hành động mang chủ đề cảnh sát phá án với những tình tiết gay cấn hồi hộp, Hành Động Phá Băng do Hoàng Cảnh Du, Ngô Cương, Mã Văn,… tham gia diễn xuất đã gây ấn tượng đặc biệt với khán giả truyền hình. Tính từ khi ra mắt đến nay, bộ phim đã giành được 204,7 vạn lượt phát sóng trên các đơn vị phát hành.

Triệu Lệ Dĩnh dắt túi 5 phim view cao chạm đỉnh, đồn chị là nữ hoàng màn ảnh nhỏ cấm có sai! - Ảnh 18.
Triệu Lệ Dĩnh dắt túi 5 phim view cao chạm đỉnh, đồn chị là nữ hoàng màn ảnh nhỏ cấm có sai! - Ảnh 19.

Số 10: Trạch Thiên Ký

Trạch Thiên Ký là bộ phim cổ trang gây tiếng vang lớn trên màn ảnh nhỏ đã trình làng vào năm 2017. Với sức hút đến từ dàn diễn viên trẻ đẹp như: Lộc Hàm, Cổ Lực Na Trát, Ngô Thiến, Tăng Thuấn Hy,… cùng những cảnh quay xịn sò thực sự khiến người xem mãn nhãn. Đến nay Trạch Thiên ký đã đạt 201,6 vạn lượt phát sóng chứng tỏ sức ảnh hưởng không nhỏ sau 3 năm lên kệ.

Triệu Lệ Dĩnh dắt túi 5 phim view cao chạm đỉnh, đồn chị là nữ hoàng màn ảnh nhỏ cấm có sai! - Ảnh 20.
Triệu Lệ Dĩnh dắt túi 5 phim view cao chạm đỉnh, đồn chị là nữ hoàng màn ảnh nhỏ cấm có sai! - Ảnh 21.

Số 11: Sam Sam Đến Rồi

Giành 200,2 vạn lượt truy cập và đứng thứ 11 trong bảng xếp hạng này là bộ phim ngôn tình lãng mạn Sam Sam Đến Rồi – cũng là một tác phẩm với sự tham gia diễn xuất của Triệu Lệ Dĩnh cùng nam thần Trương Hàn. Qua lối diễn xuất tự nhiên ngây thơ, cặp đôi đã đem tới cho người xem những phút giây giải trí ấn tượng với câu chuyện tình ngọt ngào lãng mạn của vị tổng tài ấm ấp và cô nhân viên đáng yêu.

Triệu Lệ Dĩnh dắt túi 5 phim view cao chạm đỉnh, đồn chị là nữ hoàng màn ảnh nhỏ cấm có sai! - Ảnh 22.
Triệu Lệ Dĩnh dắt túi 5 phim view cao chạm đỉnh, đồn chị là nữ hoàng màn ảnh nhỏ cấm có sai! - Ảnh 23.

Thăm dò ý kiến

Bạn đã góp view cho các tác phẩm nào chưa?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.