“Remember”: Yoo Seung Ho cố nén đau thương trước mặt người đẹp Park Min Young

Tiny, Theo Trí Thức Trẻ 20:02 17/12/2015

Không chỉ Yoo Seung Ho, cả Park Min Young cũng đau lòng và phẫn nộ trước những bất công của pháp luật trong tập 3 “Remember”.

Sau 2 tập mở màn khả quan ở tuần trước, Yoo Seung HoPark Min Young tiếp tục ghi điểm với khán giả trong tập 3 của dự án truyền hình Remember (Hồi Ức) vừa lên sóng tối 16/12. Tuy thuộc mô-típ tình cảm, hình sự nhưng bộ phim không hề gây nhàm chán cho người xem, bằng chứng rating (tỉ suất xem đài) đã ghi nhận ở mức 13,9% - tăng 3,1% so với tuần trước.

Tập 3 của phim xoáy mạnh vào tình tiết luật sư Park Dong Ho bất ngờ quay lưng với Jin Woo sau khi đã nhận lời sẽ bào chữa cho bố anh. Trước những bất công của pháp luật và những kẻ mờ mắt vì đồng tiền, cả Jin Woo (Yoo Seung Ho) lẫn In Ah (Park Min Young) đều không kiềm chế được phẫn nộ.

Jin Woo “rơm rớm” nước mắt trước người đẹp In Ah

Jin Woo và In Ah nổi giận vì kẻ phạm tội vẫn đang nằm ngoài vòng pháp luật

In Ah không kiềm chế được cơn phẫn nộ của mình

Về phần tên sát nhân thật sự Nam Gyoo Man (Nam Goong Min), hắn vẫn ung dung tự tại sau khi đã gán tội cho bố của Jin Woo. Tuy nhiên Gyoo Man không thể ngờ rằng, cảnh sát đã bắt đầu nghi ngờ hắn và cho người theo dõi. Park Dong Ho sai người đến bữa tiệc nơi Gyoo Man đang vui chơi để điều tra, không may lúc sắp thu những được manh mối quan trọng của vụ án thì hắn phát hiện camera theo dõi. Càng tiếp cận Gyoo Man, Dong Ho càng biết thêm được bí mật về kẻ sát nhân này, liệu rằng còn tội ác kinh khủng nào mà hắn đang cố gắng che giấu hay không?

 Dong Ho cho người lắp đặt camera để quay lại thu nhập chứng cứ

Trước mặt luật sư Dong Ho, bố của Jin Woo đã trải lòng mình kể về giây phút kinh hoàng khi bị dí súng vào đầu ép nhận tội. Vì để bảo vệ sự an toàn của con mà bố của Jin Woo chấp nhận hy sinh ký vào biên bản nhận tội giết người thay kẻ sát nhân thật sự. Nghe đến đây, Jin Woo rơi nước mắt vì tình yêu thương bao la của bố. 

 Bố của Jin Woo nhớ lại giây phút kinh hoàng khi bị ép nhận tội giết người

Dự án truyền hình Remember (Hồi Ức) do Yoo Seung Ho và Park Min Young đảm nhận được lên sóng hàng tuần vào thứ tư – thứ năm trên đài SBS. Tập 4 của phim sẽ ra mắt khán giả vào tối ngày 17/12.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • TP.HCM: "Choáng" với viện phí 2,3 tỷ đồng của sản phụ mắc COVID-1

    Để cứu sống bệnh nhân, các bác sĩ đã sử dụng kỹ thuật tối ưu trong thời gian dài, tổng viện phí lên tới 2,3 tỷ đồng. Tuy nhiên, bệnh nhân mắc COVID-19 được điều trị miễn phí nên toàn bộ chi phí được Nhà nước chi trả.
  • Đọc thêm