Lý Tiểu Lộ thẳng thừng từ chối không sinh thêm con cho Giả Nãi Lượng

Hoa Linh Sơn, Theo Trí Thức Trẻ 11:58 20/01/2016

Giả Nãi Lượng muốn sinh thêm em cho con gái Hinh nhi nhưng “bà xã” xinh đẹp Lý Tiểu Lộ đã thẳng thừng từ chối anh trước mặt báo giới.

Trong bài phỏng vấn với sina mới đây, Giả Nãi Lượng đã "bày tỏ nguyện vọng" muốn sinh thêm khoảng 7, 8 em bé nữa, nhưng Lý Tiểu Lộ đã thẳng thừng từ chối: "Anh tự đi mà sinh!". Lý do là trong thời gian mang thai con gái đầu lòng Giả Vân Hinh, Lý Tiểu Lộ luôn "một mình lẻ bóng" vì Giả Nãi Lượng bận đi đóng phim.

Lý Tiểu Lộ thẳng thừng từ chối không sinh thêm con cho Giả Nãi Lượng - Ảnh 1.

Bên cạnh đó, cặp tiên đồng ngọc nữ của đại lục cũng đã chia sẻ thêm một số thông tin về bộ phim mới nhất mà họ hợp tác là Thần Thám Nội Trợ. Lý Tiểu Lộ cho biết, khi nhận được kịch bản, cô đã định không nhận lời vì hình tượng "bà thím" Cẩu Cát Tường khác xa với những nhân vật mà cô từng diễn trước đây. Ngược lại, Giả Nãi Lượng lại vô cùng thích thú vì tính cách của Mao Nho Nghị rất gần với "Nãi thần kinh" ngoài đời thực: vui vẻ, hơi nóng nảy nhưng thật thà, chân thành.

Lý Tiểu Lộ thẳng thừng từ chối không sinh thêm con cho Giả Nãi Lượng - Ảnh 2.

 Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ trong dự án mới nhất

Thần Thám Nội Trợ được khán giả yêu thích bởi những vụ án ly kỳ, hấp dẫn nhưng không thiếu phần hài hước. Lấy bối cảnh vào thời Dân quốc, bộ phim kể về quá trình minh oan của bà nội trợ Cẩu Cát Tường (Lý Tiểu Lộ) cùng người đồng nghiệp của mình. Từ một bà cô chỉ biết đối mặt với việc nhà, cô đã gia nhập phòng tuần bổ, trở thành một nữ thám tử. Vị đồng nghiệp Mao Nhọ Nghị (Giả Nãi Lượng) tuy rất ngạo mạn nhưng lại có thể tin tưởng được. Cả hai cùng nhau phá án, vạch trần bộ mặt thật của chế độ thời bấy giờ và vô tình đã nảy sinh tình cảm với nhau.

Lý Tiểu Lộ thẳng thừng từ chối không sinh thêm con cho Giả Nãi Lượng - Ảnh 3.

Lý Tiểu Lộ thẳng thừng từ chối không sinh thêm con cho Giả Nãi Lượng - Ảnh 4.

Lý Tiểu Lộ thẳng thừng từ chối không sinh thêm con cho Giả Nãi Lượng - Ảnh 5.

Vụ án cô nhi viện đã được khép lại trong những tập vừa phát sóng. "Bảy đứa trẻ cầu vồng" trong cô nhi viện: Tiểu Hồng, Tiểu Thanh, Ôn Di Quân, Sa Bưu, Âu Hạo Thần, chị Lý và Hứa Nguyện, bị nhiễm bệnh bạch hầu. Bác sỹ Lý chỉ có sáu viên thuốc, không thể cứu hết cả bảy đứa trẻ. Ông quyết định ai lấy phải nhành hoa lan hồ điệp ngắn hơn sẽ phải hy sinh. Người không may mắn được cứu chính là Tiểu Hồng. Những đứa trẻ được uống thuốc lần lượt khỏe lại, duy chỉ có Tiểu Thanh là không qua khỏi.

Lý Tiểu Lộ thẳng thừng từ chối không sinh thêm con cho Giả Nãi Lượng - Ảnh 6.

15 năm sau, trong buổi đấu giá từ thiện tại cô nhi viện, hàng loạt vụ án mạng đã xảy ra. Bác sỹ Lý, thầy Tất và hai trong số năm đứa trẻ cầu vồng năm xưa là Ôn Di Quân và Sa Bưu đều bị sát hại, Âu Hạo Thần bị mất tích. Trong mỗi vụ án, hung thủ đều để lại một cành hoa lan hồ điệp. Chị Lý mê tín cho rằng những vụ án này đều do oan hồn của Tiểu Hồng gây ra.

Lý Tiểu Lộ thẳng thừng từ chối không sinh thêm con cho Giả Nãi Lượng - Ảnh 7.

 Hung thủ gây hỏa hoạn đánh lạc hướng phòng tuần bổ để bắt cóc Viện trưởng

Những manh mối đầu tiên dần được hé lộ. Điền tuần bổ bị bắn bằng chính khẩu súng mà anh ta bị mất trước đó. Mao Nho Nghị (Giả Nãi Lượng đóng) thu được chiếc tất có chứa cát trong tay Điền tuần bổ khi anh ta hôn mê. Từ đây, Nho Nghị và Cát Tường (Lý Tiểu Lộ đóng) cùng nhau suy luận và tìm ra cách thức gây án của hung thủ. Theo đó, hung thủ đã cho đầy cát vào những chiếc tất ăn trộm từ cô nhi viện rồi đem giấu ở nhà kho, lợi dụng sức nặng của những bao cát nhỏ này để treo cổ Viện trưởng Phương. Hắn cố định dây thừng vào mộng gỗ, một đầu dây buộc những chiếc tất này, đầu còn lại quấn quanh người nạn nhân. Điều này chứng tỏ, hung thủ là người nhỏ con, không có sức mạnh.

Lý Tiểu Lộ thẳng thừng từ chối không sinh thêm con cho Giả Nãi Lượng - Ảnh 8.

 Hung thủ Tiểu Hồng

Những bí ẩn tiếp theo dần được tiết lộ. Tất cả đều hướng về một đáp án duy nhất: hung thủ chính là cậu bé bị câm A Tường, bất ngờ hơn A Tường chính là do Tiểu Hồng giả trang thành. Hóa ra, năm đó người chị lớn nhất trong bảy đứa trẻ - Tiểu Thanh không uống thuốc mà nhường lại cho Tiểu Hồng. Tiểu Hồng không hề biết điều đó, cứ tưởng rằng mình sống được là nhờ ý chí mạnh mẽ nên đã một lòng oán hận cô nhi viện. Cô đã tỉ mỉ lên kế hoạch trả thù những người đã dồn mình vào chỗ chết 15 năm về trước. Nhưng cuối cùng, kế hoạch của cô vẫn không qua được mắt của "thần thám nội trợ" Cẩu Cát Tường và các cộng sự.

Thần Thám Nội Trợ với sự tham gia của Lý Tiểu Lộ, Giả Nãi Lượng, Hoàng Minh, Lý Tử Phong, Hứa Thiệu Phùng... sẽ tiếp tục lên sóng vào khung giờ 19h30 trên đài truyền hình Chiết Giang.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • NÓNG: Hà Nội giãn cách theo Chỉ thị 16 từ 6h sáng ngày 24-7

    Hà Nội quyết định cách ly toàn xã hội trong vòng 15 ngày kể từ 6h00 ngày 24/7/2021 trên phạm vi toàn Thành phố
  • Đọc thêm