Giả Nãi Lượng tiếp tục nhận vai trai đẹp trong phim mới

Shuzhen, Theo Trí Thức Trẻ 12:59 30/06/2015

Bộ phim "Tuổi Thanh Xuân Của Băng Và Lửa" do Giả Nãi Lượng và Dĩnh Nhi thủ vai chính đang nhận được rất nhiều sự kỳ vọng từ phía người hâm mộ.

Trong tác phẩm Vẫn Cứ Thích Em hiện đang lên sóng, Giả Nãi Lượng với tính các "siêu nhắng" từ trên màn ảnh lẫn ngoài đời đã để lại rất nhiều ấn tượng vui nhộn trong lòng khán giả. Sắp tới đây, người hâm mộ sẽ tiếp tục kỳ vọng vào tác phẩm mới mà anh tham gia. Tuổi Thanh Xuân Của Băng Và Lửa - bộ phim truyền hình mà Giả Nãi Lượng xuất hiện với tạo hình điển trai, tính cách hài hước và "khó đỡ" không kém.
 
Giả Nãi Lượng vai Giang Viêm
 
 
Dĩnh Nhi vai Hạ BăngTrong Tuổi Thanh Xuân của Băng Và Lửa, Giả Nãi Lượng đóng vai Giang Viêm - chàng trai vốn là quý tử của một gia đình giàu có. Tuy nhiên sau này, công ty anh bị phá sản. Trải qua rất nhiều biến cố từ gia đình lẫn công việc, Giang Viêm vẫn rất lạc quan và kiên cường. Cuối cùng, vượt qua mọi khó khăn, anh đã trở thành một nhà kinh doanh tài giỏi. Trong khi đó, với Dĩnh Nhi, cô đóng vai Hạ Băng. Tốt nghiệp đại học hệ Ngữ Văn, Hạ Băng bước vào xã hội với nhiều cơ hội rộng mở. Tại đây, cô và Giang Viêm bắt đầu câu chuyện tình đầy lãng mạn và cực kì hài hước.

 

 

Bộ phim Tuổi Thanh Xuân Của Băng Và Lửa có sự tham gia của các diễn viên như Giả Nãi Lượng, Dĩnh Nhi, Đỗ Thuần, Lưu Hoa... Phim do đạo diễn Phan Cảnh Thừa chỉ đạo diễn xuất, tác phẩm sẽ chính thức phát sóng trên đài Hồ Nam vào tháng 7 sau khi Vẫn Cứ Thích Em kết thúc.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • AMEE: Từ “tân binh khủng long” trở thành công chúa teenpop “tắc kè hoa” của nhạc Việt

    AMEE: Từ “tân binh khủng long” trở thành công chúa teenpop “tắc kè hoa” của nhạc Việt
  • Đọc thêm