Giả Nãi Lượng “điên không tưởng” phía sau hậu trường “Thần Thám Nội Trợ”

Tiểu Phong, Theo Trí Thức Trẻ 20:05 18/12/2015

Với bản tính “trời phú” chọc cười người khác, trong dự án truyền hình “Thần Thám Nội Trợ”, Giả Nãi Lượng đã hoàn thành vai diễn vô cùng xuất sắc cùng người vợ xinh đẹp Lý Tiểu Lộ.

Mới đây, một đoạn video hậu trường của dự án truyền hình Thần Thám Nội Trợ vừa được tung ra khiến cộng đồng mạng được dịp cười nghiêng ngả. Trong clip, Giả Nãi Lượng gắn lên đầu một đóa hoa đỏ thẫm, giả bộ ẻo lả chọc cười các nhân viên khác. Với máu “điên” trong người, trong đoàn làm phim, anh đảm nhận trách nhiệm chọc cười người khác.

Đoạn clip Giả Nãi Lượng “hóa điên” sau hậu trường

Dự án Thần Thám Nội Trợ lấy bối cảnh vào thời Dân quốc kể về quá trình minh oan của bà nội trợ Cẩu Cát Tường (Lý Tiểu Lộ) cùng người đồng nghiệp của mình. Từ một bà cô chỉ biết đối mặt với việc nhà, cô đã gia nhập phòng tuần bổ, trở thành một nữ thám tử. Vị đồng nghiệp Mao Nhọ Nghị (Giả Nãi Lượng) tuy rất ngạo mạn nhưng lại có thể tin tưởng được. Cả hai cùng nhau phá án, vạch trần bộ mặt thật của chế độ thời bấy giờ và vô tình đã nảy sinh tình cảm với nhau.

Giả Nãi Lượng trong phim hoàn thành tốt vai diễn của mình

Phim được chắp bút bởi biên kịch Đồng Hoa, cùng với sự tham gia của dàn diễn viên khác như: Lý Ân Hựu, Hoàng Minh… Phim dự kiến lên sóng vào năm 2016.

Bên cạnh đó, bộ phim Cuộc Mạo Hiểm Đi Tìm Tình Yêu cũng vừa công bố một số hình ảnh mới của dàn diễn viên. Bộ phim xoay quanh quá trình giải mã những bí ẩn trong ba gia tộc lớn của những người trẻ tuổi. Trong cuộc hành trình đó, cả ba đã bắt đầu nảy sinh tình cảm và tạo nên mối tình tay ba trắc trở rắc rối. Phim với sự tham gia của dàn diễn viên trẻ như: Đường Vũ Triết, Trần Tường, Tưởng Kình Phu, Tôn Kiêu Kiêu… Phim dự kiến lên sóng vào tháng 1/2016.

Một số hình ảnh trong phim Cuộc Mạo Hiểm Đi Tìm Tình Yêu:

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Rộ tin tài khoản tích xanh của Đan Trường bình luận thô tục trên MXH, Đỗ Mạnh Cường gây phản ứng dữ dội khi bày tỏ quan điểm về vụ Ngô Diệc Phàm

    Tài khoản tích xanh của Đan Trường bình luận thô tục trên MXH, Đỗ Mạnh Cường gây phản ứng dữ dội khi bày tỏ quan điểm về vụ Ngô Diệc Phàm,Á hậu Phương Nga rách quần?.
  • Đọc thêm