Những vị nam phụ không thể không yêu của màn ảnh Hoa ngữ 2015

Tiểu Phong, Theo Trí Thức Trẻ 14:59 06/12/2015

Dàn nam phụ như Vương Khải, Trương Vân Long, Ngô Lỗi, Bạch Kính Đình… góp một phần không nhỏ cho sự thành công của các tác phẩm truyền hình Hoa ngữ năm nay.

Màn ảnh Hoa ngữ năm 2015 đầy biến động với các tác phẩm bom tấn lần lượt lên sóng. Nhiều bộ phim truyền hình làm mưa làm gió trong thời gian qua như Hoạt Sắc Sinh Hương, Vẫn Cứ Thích Em, Thiếu Nữ Toàn Phong, Hoa Thiên Cốt, Lang Gia Bảng, Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến… Bên cạnh cặp đôi nam – nữ chính, thành công của tác phẩm còn có sự tham gia của các nhân vật phụ trong phim. Hãy cùng nhau điểm lại những vị nam phụ không thể không yêu nhé!

 An Dật Trần/ Văn Thế Khuynh (Trần Vỹ Đình) – Hoạt Sắc Sinh Hương

Tạo hình của Vỹ Đình trong Hoạt Sắc Sinh Hương lấy tông đen làm chủ đạo, cộng thêm kiểu áo cách tân đã làm nổi bật lên nét bí ẩn của nhân vật. Trong phim, An Dật Trần là người bảo vệ và gánh lấy hậu quả do anh chàng tiểu bá vương Ninh Trí Viễn (Lý Dịch Phong) gây ra. Tuy bộ phim thuộc thể loại hài hước nhưng khán giả cũng có lúc phải lắng lòng lại vì những phân đoạn cảm động của các cặp đôi.

 Dàn “soái ca” quân nhân của Vẫn Cứ Thích Em

Bên cạnh mối tình tay ba của Hạng Hạo (Giả Nãi Lượng) - Tiền Bảo Bảo (Trần Kiều Ân) – Thẩm Văn Đào (Huỳnh Tông Trạch), sự có mặt của Cố Tiểu Bạch (Trương Vân Long), Đỗ Phong (Cao Vỹ Quang), Cao Mỹ Nhân (Lý Tử Phong) và Hàn Húc (Trịnh Long) đóng một phần không nhỏ trong việc tạo nên thành công cho Vẫn Cứ Thích Em. Trong đó, Cố Tiểu Bạch là người “anh em” luôn có mặt đúng lúc trong tất cả mọi trò của Hạng Hạo. Bên canh đó, bộ ba “lắm chiêu” Đỗ Phong, Cố Tiểu Bạch, Hạng Hạo tạo nên nhiều tiếng cười trong phim. Tuy Thẩm Văn Đào - Cao Mỹ Nhân - Hàn Húc khiến khán giả cảm thấy nét nghiêm túc của một quân nhân, song đôi khi cả ba cũng có những phân cảnh khó đỡ.

 Sơ Nguyên (Bạch Kính Đình) – Thiếu Nữ Toàn Phong

Vai diễn Sơ Nguyên trong Thiếu Nữ Toàn Phong được xây dựng với hình tượng thiên tài võ thuật, ấm áp và biết chăm sóc người khác. Anh và Bách Thảo (Hồ Băng Khanh) đã từng có khoảng thời gian bên nhau tốt đẹp. Tuy nhiên, trong thời gian ba năm du học của anh, sự quan tâm của Nhược Bạch (Dương Dương) đã khiến Sơ Nguyên vụt mất trái tim Bách Thảo. Lời tỏ tình muộn màng của anh cũng không thể giúp anh lấy lại được tình cảm ba năm trước mà Bách Thảo dành cho Sơ Nguyên.

 Sát Thiên Mạch (Mã Khả) – Hoa Thiên Cốt

Bên cạnh việc khán giả truyền hình phát “sốt” với vị “sư phụ vạn năng” Bạch Tử Họa, nhân vật Sát Thiên Mạch do Mã Khả đảm nhận trong phim lấy đi không ít nước mắt của người hâm mộ. Sát Thiên Mạch và Hoa Thiên Cốt (Triệu Lệ Dĩnh) ngay từ lần đầu gặp đã khiến các “mọt” phim không ngừng chờ đợi phân cảnh của cả hai. “Sát tỷ tỷ” luôn yêu thương và bảo vệ hết mực nàng “Cốt Đầu” ngây thơ, đơn thuần, thậm chí là phải hy sinh tính mạng của mình.

 Phi Lưu (Ngô Lỗi) – Lang Gia Bảng

Nhân vật Phi Lưu trong Lang Gia Bảng là một cận vệ thiếu niên của Mai Trường Tô (Hồ Ca). Cậu chàng giỏi võ, lạnh lùng ít nói, vì được Trường Tô cứu nên chỉ duy nhất nghe lời của anh và cùng với mọi người đều luôn chăm sóc tốtt ân nhân của mình. Phi Lưu trong phim rất ít khi cười, nhưng mỗi lần cậu cười lên, khán giả đều “ngất ngây” với nụ cười ngây thơ hồn nhiên của cậu. Có lẽ chính vì vậy mà Các chủ của Lang Gia (Cận Đông) rất thích trêu chọc cậu.

 Lý Huân Nhiên (Vương Khải) – Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến

Theo nguyên tác, nhân vật Lý Huân Nhiên chỉ là một nhân vật nhỏ, nhưng trong phim, Vương Khải có nhiều đất diễn hơn và trở thành vai nam phụ. Anh là một cảnh sát quả cảm và trượng nghĩa, yêu đơn phương Giản Dao (Mã Tư Thuần). Anh buộc phải từ bỏ tình yêu đơn phương của mình và trở về thành phố Đồng, tại đây, anh bị Tạ Hàm (Trương Lỗ Nhất) lợi dụng và bắt cóc. Có thể thấy, trong truyện Lý Huân Nhiên chỉ bị ngược tâm nhưng ở phim anh bị ngược cả thân lẫn tâm khiến cho người người xót xa.

 Phó Tử Ngộ (Doãn Chính) - Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến

Phó Tử Ngộ là người bạn duy nhất và thân nhất của Bạc Cận Ngôn (Hoắc Kiến Hoa). Anh tốt nghiệp ngành y với loại ưu tú nhất, hội tụ đầy đủ tốt chất của một người đàn ông hoàn hảo: đẹp trai, học giỏi, tính tình tốt, gia cảnh tốt. Phó Tử Ngộ là người bạn có thể hiểu thấu được sự cô đơn của Bạc Cận Ngôn, đồng thời cũng vì anh mà lo lắng trước sau. Nhân vật này đóng một phần trong cuộc đời của “giáo sư” Bạc trong Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến.

(Tổng hợp SX)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Bị Nathan Lee mua mất bản hit 15 năm, Thủy Tiên bình thản đâm đơn... kiện CEO Nguyễn Phương Hằng

    Sáng ngày 22/9, trên trang cá nhân, Nathan Lee dõng dạc tuyên bố: "Ca khúc Giấc Mơ Tuyết Trắng chính thức thuộc sở hữu độc quyền của Nathan Lee. Cả nhà chuẩn bị tinh thần thưởng thức âm nhạc đỉnh cao nha".
  • Đọc thêm