Phim bị tố đạo nhái Hàn Quốc của Vu Chính dính bão 1 sao: Xào lại chuyện tình Diên Hi Công Lược mà vẫn dở khó tả

Thu Trang, Theo Trí Thức Trẻ 10:51 23/02/2022

Nhiều người cho rằng phim Thượng Thực như Diên Hi Công Lược 2.0 với nhiều tình tiết phi lý.

Dù chưa có điểm Douban chính thức, Thượng Thực - dự án mới của Vu Chính đang nhận nhiều bình luận trái chiều. Bộ phim nhận cơn mưa đánh giá 1 sao vì diễn xuất tẻ nhạt của nữ chính Ngô Cẩn Ngôn. Nhiều người thất vọng vì Ngô Cẩn Ngôn bê nguyên lối diễn thời Diên Hi Công Lược, cùng Hứa Khải tạo nên Phó Hằng - Ngụy Anh Lạc bản 2.0.

Thượng Thực thất bại dù cố bắt chước những công thức cũ

Ai không biết sẽ tưởng đây là một bộ phim

Trước đó, Thượng Thực đã bị tố đạo nhái bộ phim Hàn Quốc Nàng Dae Jang Geum. Nhưng dù không bắt chước, phim vẫn mắc rất nhiều lỗi như cốt truyện phi logic, màu phim nhợt nhạt và trang điểm quá xấu.

Bình luận của cư dân mạng:

- Ngô Cẩn Ngôn đang đóng Ngụy Anh Lạc 2.0 hả?

- Bộ lọc quá tệ. Nước da ai cũng xám vàng, xỉn màu, trang điểm quá xấu. Tôi đã xem 4 tập, nhịp phim chậm, tình tiết cổ hủ và đậm chất Marry Sue.

- Phim như một bộ cung đấu não tàn, trong đó nhân vật nữ chính phản công siêu thần thánh. Đó là phong cách quen thuộc của má Vu.

- Xem xong 2 tập và cảm nhận của tôi là chán quá, chán quá, chán quá. Thà coi Phương Đại Trù cho rồi.

- Đây có phải là "Ngụy Anh Lạc ở Ngự thiện phòng" không?

- Đã lâu rồi tôi chưa xem một cốt truyện nào thiểu năng như vậy. Tôi không thể chọn ra một nữ diễn viên có thể gánh được màu phim lẫn tạo hình.

Nguồn: Phim - Tin Tức Giải Trí Hoa Ngữ

Thượng Thực kể về cuộc đời nhiều thăng trầm của thiếu nữ Diêu Tử Câm (Ngô Cẩn Ngôn) từ khi còn là cung nữ cho đến lúc trở thành nữ quan quyền lực. Phim là sự tái hợp của Ngô Cẩn Ngôn - Hứa Khải sau 4 năm.

Thượng Thực hiện vẫn đang phát sóng.

Nguồn ảnh: Weibo

https://kenh14.vn/phim-bi-to-dao-nhai-han-quoc-cua-vu-chinh-dinh-bao-1-sao-xao-lai-chuyen-tinh-dien-hi-cong-luoc-ma-van-do-kho-ta-20220223102709901.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm