Lộ cảnh hot của cặp Diên Hi Công Lược ở phim mới, nhà gái bị cưỡng hôn rụng rời trong tình trạng khoả thân 100%

Điềm Điềm, Theo Trí Thức Trẻ 18:00 22/02/2022

Cặp đôi đáng tiếc năm nào ở Diên Hi Công Lược được dự đoán sẽ có một cái kết viên mãn ở phim mới.

Chỉ vài tiếng trước thềm lên sóng, đoàn làm phim Thượng Thực tiếp tục nhá hàng trailer mới cho bộ phim. Cặp đôi chính Ngô Cẩn Ngôn - Hứa Khải đã có một nụ hôn vô cùng nóng bỏng trong nhà tắm khiến cho nhiều người phải "xịt máu mũi".

Nếu như ở Diên Hi Công Lược, Hứa Khải và Ngô Cẩn Ngôn đã không có duyên đi cùng nhau tới hết kiếp thì sang tới Thượng Thực, cả hai có vẻ như sẽ có một cái kết có hậu hơn khi Hứa Khải lên làm hoàng đế còn Ngô Cẩn Ngôn vào vai một nữ quan quyền lực, cả hai sau đó đã có một đám cưới vô cùng linh đình. Tuy nhiên, cảnh hôn táo bạo trong nhà tắm của Hứa Khải và Ngô Cẩn Ngôn mới là tâm điểm của sự chú ý trong trailer mới của Thượng Thực.

Đám cưới của Hứa Khải và Ngô Cẩn Ngôn ở Thượng Thực

Lúc này Ngô Cẩn Ngôn vẫn ngồi trong bồn tắm còn Hứa Khải đứng ở bên cạnh. Sau khoảnh khắc hai mắt chạm nhau, Hứa Khải ngay lập tức cúi xuống đặt lên môi Ngô Cẩn Ngôn một nụ hôn. Cô nàng cũng nhanh chóng đáp lại ngay sau đó, hoàn toàn không có ý định chống cự.

Nụ hôn của cặp đôi khiến nhiều người mong chờ

Nụ hôn này của Hứa Khải và Ngô Cẩn Ngôn đã thực sự xoa dịu được trái tim người hâm mộ của cặp đôi này khi Diên Hi Công Lược kết thúc. Cuối cùng thì tấm chân tình của Phó Hằng cũng đã được Ngụy Anh đáp lại rồi!

Thượng Thực chính thức lên sóng vào lúc 19h00 từ ngày 22/2.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/phim-moi-cua-hua-khai-ngo-can-ngon-gay-sot-bang-canh-nong-trong-bon-tam-ngay-truoc-them-len-song-2022022210290455.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm