Phillip Nguyễn đưa Linh Rin tậu đồ hiệu rồi lái xe hóng mát: Đúng "trend" đi con Mẹc dạo Hồ Tây nhưng phiên bản siêu xế!

LAM, Theo Trí Thức Trẻ 18:51 27/06/2020

Không phải bàn cãi nhiều, Phillip Nguyễn đích thị là bạn trai nhà người ta rồi!

"Cho nhún nhảy 1 vòng Hồ Tây trên con Mẹc thì đứa nào chả yêu", chính là câu nói được lan truyền khắp MXH những ngày qua. Cho đến mới đây, khi Linh Rin bất ngờ khoe được Phillip Nguyễn đèo trên xế mui trần cực xịn để dạo một vòng Sài Gòn đã khiến dân tình lần nữa liên tưởng đến câu nói viral bên trên. Không biết cô gái được đèo trên xe Mẹc vui cỡ nào, nhưng nhìn Linh Rin rạng rỡ khi bên bạn trai trên con xế xịn là thấy hạnh phúc lắm rồi.

Hôm nay, sau khi đưa Linh Rin đến dự sự kiện của em gái Tiên Nguyễn, Phillip Nguyễn đã mạnh tay chi luôn tặng bạn gái vài món đồ hiệu khiến nàng vui cười tít mắt. Sau màn tặng quà, Phillip Nguyễn đưa "nửa kia" ngắm một vòng Sài Gòn trên chiếc siêu xế cực xịn, có bạn trai như nam doanh nhân thì Linh Rin sướng nhất rồi! Sau bài viết này, chắc hẳn hội chị em phải thi nhau tag tên bạn trai dưới bình luận và kèm câu nhắc khéo huyền thoại: "Nhìn bạn trai nhà người ta đây này!" quá.

Phillip Nguyễn đưa Linh Rin tậu đồ hiệu rồi lái xe hóng mát: Đúng trend đi con Mẹc dạo Hồ Tây nhưng phiên bản siêu xế! - Ảnh 2.

Phillip Nguyễn đèo bạn gái trên chiếc xe mui trần cực xịn để dạo 1 vòng Sài Gòn

Phillip Nguyễn đưa Linh Rin tậu đồ hiệu rồi lái xe hóng mát: Đúng trend đi con Mẹc dạo Hồ Tây nhưng phiên bản siêu xế! - Ảnh 3.

Không biết cô gái đi trên con Mẹc vui cỡ nào, nhưng nhìn biểu cảm của Linh Rin và Phillip là thấy hạnh phúc lắm đây này!

Phillip Nguyễn đưa Linh Rin tậu đồ hiệu rồi lái xe hóng mát: Đúng trend đi con Mẹc dạo Hồ Tây nhưng phiên bản siêu xế! - Ảnh 4.

Hôm nay, Phillip Nguyễn cũng đưa bạn gái đến sự kiện của Tiên Nguyễn

Phillip Nguyễn đưa Linh Rin tậu đồ hiệu rồi lái xe hóng mát: Đúng trend đi con Mẹc dạo Hồ Tây nhưng phiên bản siêu xế! - Ảnh 5.

Sau đó, anh còn tậu vài món đồ hiệu tặng Linh Rin khiến nàng cười tít mắt

Những ngày gần đây, Phillip Nguyễn và Linh Rin rất chăm chỉ xuất hiện bên nhau, cả hai còn thả "cẩu lương" khiến hội FA "giận tím mặt" vì quá ghen tị.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tin nóng "Cô Vy", đọc nhanh từng phút - 1 bước dễ dàng, tải ngay app Kenh14 chờ chi!

    Đọc tin nhanh, hiểu đúng tình hình diễn biến để nâng cao ý thức phòng tránh dịch Covid-19 là bạn đã góp phần cùng cả nước chống dịch. Và App Kenh14.vn sẽ giúp bạn làm được điều đó!
  • Đọc thêm