Phiên đấu giá đặc biệt nhất giữa dịch Covid-19: Hương Giang, Lệ Quyên quyên góp vật phẩm giá khủng, dàn sao hot Vbiz tham dự!

Hạ Anh, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 28/08/2021

Trong những ngày dịch bệnh Covid-19 căng thẳng, tinh thần tương trợ và chung tay làm điều tốt của dàn sao Vbiz đã tiếp thêm năng lượng lạc quan, sức mạnh vượt qua khó khăn cho rất nhiều người.

Trong những ngày đối mặt với dịch bệnh Covid-19, tinh thần lá lành đùm lá rách của người Việt được khơi dậy mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Với sứ mệnh là người của công chúng, nhiều nghệ sĩ như: MC Đại Nghĩa, MC Quyền Linh, Khánh Vân, Mâu Thuỷ, H'Hen Niê,... đã "ra trận" để ủng hộ sức người và vật chất trong công tác chống dịch. Hiện tại, ngoài nhu cầu lương thực thì trang thiết bị, vật dụng y tế phục vụ công tác chữa trị cho bệnh nhân Covid-19 là vô cùng cấp bách.

Chính vì lý do này, Quỹ Hạt Vừng tiếp tục mở phiên livestream thứ 2 mang tên "Những quà tặng biết thở" để đấu giá vật phẩm có giá trị nhằm gây quỹ mua máy thở, máy tạo oxy cung cấp đến các bệnh viện tuyến đầu tại TP.HCM cũng như các địa phương trong cả nước.

Hưởng ứng nghĩa cử cao đẹp, các nghệ sĩ như: Lệ Quyên, Hoa hậu chuyển giới Hương Giang, Vân Hugo, đạo diễn Việt Tú đã đóng góp những món đồ cá nhân có giá trị khủng đến đấu giá. Phiên giao dịch ý nghĩa nhất mùa dịch này còn có sự tham dự của: Siêu mẫu Xuân Lan, nghệ sĩ Xuân Bắc, MC Đại Nghĩa,... buổi đấu giá được livestream trên fanpage Kenh14.vn cùng hàng chục trang uy tín khác vào lúc 20 - 23 giờ ngày 28/8.

Phiên đấu giá đặc biệt nhất giữa dịch Covid-19: Hương Giang, Lệ Quyên quyên góp vật phẩm giá khủng, dàn sao hot Vbiz tham dự! - Ảnh 2.

Được biết, trong đợt livestream "Đổi kỷ vật lấy nhịp thở" vào ngày 14/8, ban tổ chức đã thu về hơn 2,4 tỷ đồng sau 3 giờ. Số tiền trên đã được quy đổi ra 50 máy monitor trị giá 1,6 tỷ đồng, 12 máy oxy dòng cao HFNC, trị giá gần 800 triệu đồng để cung cấp cho các bệnh viện ở Bình Dương, TP.HCM.

Phiên đấu giá đặc biệt nhất giữa dịch Covid-19: Hương Giang, Lệ Quyên quyên góp vật phẩm giá khủng, dàn sao hot Vbiz tham dự! - Ảnh 3.

Chưa dừng lại ở con số đóng góp 900 triệu, Hoa hậu Hương Giang tiếp tục gửi đồng hồ vàng vào phiên đấu giá cực ý nghĩa

Chiếc đồng hồ vàng nạm kim cương của Hoa hậu Hương Giang là 1 trong những vật phẩm có giá trị khủng trong phiên livestream sắp tới. Trước đó, siêu mẫu Xuân Lan đã thay mặt Hoa hậu Hương Giang "chốt đơn" chiếc đồng hồ của BTV Ngọc Trinh với giá 900 triệu đồng, sau khi chuyển khoản nóng thì "Nữ hoàng chuyển giới" đã tặng lại cho ban tổ chức để tiếp tục đấu giá. Âm thầm quyết không lộ diện nhưng việc làm của Hương Giang đã lan tỏa những giá trị tốt đẹp trong cộng đồng.

Hoa hậu Hương Giang chia sẻ: "Mục đích ban đầu của em là muốn đóng góp công sức nhỏ bé của mình để mua được nhiều máy thở gửi cho các bệnh viện, nên em hy vọng chiếc đồng hồ có thể giúp ích được nhiều hơn nữa. Ban tổ chức cũng có thể tiếp tục quyên góp được thêm nhiều máy thở hơn nữa".

Phiên đấu giá đặc biệt nhất giữa dịch Covid-19: Hương Giang, Lệ Quyên quyên góp vật phẩm giá khủng, dàn sao hot Vbiz tham dự! - Ảnh 4.

Chiếc đồng hồ vàng của Hoa hậu Hương Giang sẽ trở thành vật phẩm đấu giá tại livestream ngày 28/8 tới

Trước đó, "Nữ hoàng chuyển giới" đã chốt đơn chiếc đồng hồ của BTV Ngọc Trinh với giá 900 triệu và sau đó tặng lại cho Quỹ Hạt Vừng để tiếp tục gây quỹ

Giá khởi điểm đồng hồ Hublot vàng nạm kim cương của Hoa Hậu Hương Giang: 100 triệu đồng

Bước giá: 50 triệu đồng

Chị đẹp Lệ Quyên chi mạnh tay, góp 1 chiếc túi hiệu giá khủng

Sau khi biết được ý nghĩa cao đẹp trong các phiên đấu giá của Quỹ Hạt Vừng, ca sĩ Lệ Quyên đã liên hệ với siêu mẫu Xuân Lan để ngỏ ý tặng chiếc túi Hermès phiên bản giới hạn để đổi lấy máy thở cho bệnh nhân Covid-19. Được biết, đây là 1 trong những chiếc túi có giá thị trường rất cao và được ca sĩ Lệ Quyên cực kỳ yêu thích. Là tay chơi đồ hiệu có tiếng nên Lệ Quyên bảo quản chiếc túi này rất kỹ lưỡng, độ mới lên đến 99%.

Trên Facebook cá nhân, ca sĩ Lệ Quyên bày tỏ: "Quyên xin trân trọng chia sẻ và hoan hỉ khi được đóng góp phần nhỏ bé vào chương trình nhân văn ấm áp này. Quyên sẽ kết nối và tham gia với ban tổ chức, mong các mạnh thường quân và bạn bè Quyên tham gia nhé, mong thu được nhiều tiền giúp bà con. Toàn bộ tiền đấu giá sẽ khẩn cấp mua máy thở và monitor theo dõi bệnh nhân".

Phiên đấu giá đặc biệt nhất giữa dịch Covid-19: Hương Giang, Lệ Quyên quyên góp vật phẩm giá khủng, dàn sao hot Vbiz tham dự! - Ảnh 7.

Chiếc túi phiên bản giới hạn được Lệ Quyên đóng góp để làm điều ý nghĩa

Phiên đấu giá đặc biệt nhất giữa dịch Covid-19: Hương Giang, Lệ Quyên quyên góp vật phẩm giá khủng, dàn sao hot Vbiz tham dự! - Ảnh 8.

Đây là 1 trong những chiếc túi được "Nữ hoàng phòng trà" vô cùng yêu thích

Phiên đấu giá đặc biệt nhất giữa dịch Covid-19: Hương Giang, Lệ Quyên quyên góp vật phẩm giá khủng, dàn sao hot Vbiz tham dự! - Ảnh 9.

Hành động đẹp của Lệ Quyên được rất nhiều người dành lời khen ngợi

Giá khởi điểm Túi Hermès Kelly dạng limited của Lệ Quyên: 150 triệu đồng

Bước giá: 50 triệu đồng

Diễn viên, MC Vân Hugo cũng chung tay tham gia chiến dịch "Những quà tặng biết thở"

MC Vân Hugo cũng mang đến "phiên chợ" nghĩa tình vật phẩm là chiếc nhẫn Hermès được đính full kim cương trông vô cùng sang trọng và quý tộc. Chỉ với giá khởi điểm 10 triệu đồng, người tham dự livestream đấu giá có thể thương lượng để trở thành chủ nhân mới của chiếc nhẫn đắt đỏ này. Người tham gia đấu giá vừa sở hữu nữ trang cao cấp, vừa được làm điều tốt chính là 1 trong những thông điệp của chương trình.

Phiên đấu giá đặc biệt nhất giữa dịch Covid-19: Hương Giang, Lệ Quyên quyên góp vật phẩm giá khủng, dàn sao hot Vbiz tham dự! - Ảnh 11.

Cận cảnh chiếc nhẫn full kim cương được Vân Hugo gửi đến phiên chợ ấm áp tình người giữa thời điểm dịch bệnh căng thẳng

Phiên đấu giá đặc biệt nhất giữa dịch Covid-19: Hương Giang, Lệ Quyên quyên góp vật phẩm giá khủng, dàn sao hot Vbiz tham dự! - Ảnh 12.

Chủ nhân mới của chiếc nhẫn vừa có thể sở hữu trang sức giá trị vừa góp phần làm việc thiện nguyện

Giá khởi điểm nhẫn kim cương Hermès của Thanh Vân Hugo: 10 triệu đồng

Bước giá: 10 triệu đồng

Đạo diễn Việt Tú cũng có đóng góp đáng khen ngợi

Đồng hồ IWC Schaffhausen là cái tên được săn đón nhiều thế giới bởi các tín đồ yêu thích thời trang, bạn có thể dễ dàng sở hữu món đồ đẳng cấp này khi tham gia buổi livestream "Những quà tặng biết thở" vào ngày 28/8 tới. Được 1 người thân trong gia đình tặng chiếc đồng hồ sang trọng này nhưng đạo diễn Việt Tú đã quyết định gửi món quà đến ban tổ chức Quỹ Hạt Vừng để gây quỹ mua thiết bị y tế trong mùa dịch.

Phiên đấu giá đặc biệt nhất giữa dịch Covid-19: Hương Giang, Lệ Quyên quyên góp vật phẩm giá khủng, dàn sao hot Vbiz tham dự! - Ảnh 14.

Chiếc đồng hồ hiệu của đạo diễn Việt Tú có mức giá khởi điểm là 20 triệu đồng

Phiên đấu giá đặc biệt nhất giữa dịch Covid-19: Hương Giang, Lệ Quyên quyên góp vật phẩm giá khủng, dàn sao hot Vbiz tham dự! - Ảnh 15.

Nam đạo diễn cho biết đây là 1 món quà do người thân trong gia đình tặng nhưng nay quyết góp vào Quỹ Hạt Vừng để chung tay chống dịch

Ngoài ra, MC Đại Nghĩa - Xuân Bắc - Xuân Lan sẽ có mặt trong phiên đấu giá trực tuyến ngày 28/8 tới

Phiên đấu giá đặc biệt nhất giữa dịch Covid-19: Hương Giang, Lệ Quyên quyên góp vật phẩm giá khủng, dàn sao hot Vbiz tham dự! - Ảnh 16.

Xuân Lan tiếp tục xuất hiện trong livestream đấu giá tới đây

Phiên đấu giá đặc biệt nhất giữa dịch Covid-19: Hương Giang, Lệ Quyên quyên góp vật phẩm giá khủng, dàn sao hot Vbiz tham dự! - Ảnh 17.

Là 1 trong những người tích cực làm thiện nguyện, MC Đại Nghĩa cũng góp mặt tại buổi đấu giá "Những quà tặng biết thở"

Phiên đấu giá đặc biệt nhất giữa dịch Covid-19: Hương Giang, Lệ Quyên quyên góp vật phẩm giá khủng, dàn sao hot Vbiz tham dự! - Ảnh 18.

Xuân Bắc sẽ góp phần lan tỏa những giá trị tốt đẹp của hội nghệ sĩ đến với cộng đồng

Ngoài những vật phẩm kể trên, hàng loạt món đồ có ý nghĩa và giá trị sẽ xuất hiện trong phiên chợ nhân văn giữa thời điểm dịch bệnh

Phiên đấu giá đặc biệt nhất giữa dịch Covid-19: Hương Giang, Lệ Quyên quyên góp vật phẩm giá khủng, dàn sao hot Vbiz tham dự! - Ảnh 19.
Phiên đấu giá đặc biệt nhất giữa dịch Covid-19: Hương Giang, Lệ Quyên quyên góp vật phẩm giá khủng, dàn sao hot Vbiz tham dự! - Ảnh 20.
Phiên đấu giá đặc biệt nhất giữa dịch Covid-19: Hương Giang, Lệ Quyên quyên góp vật phẩm giá khủng, dàn sao hot Vbiz tham dự! - Ảnh 21.
Phiên đấu giá đặc biệt nhất giữa dịch Covid-19: Hương Giang, Lệ Quyên quyên góp vật phẩm giá khủng, dàn sao hot Vbiz tham dự! - Ảnh 22.
Phiên đấu giá đặc biệt nhất giữa dịch Covid-19: Hương Giang, Lệ Quyên quyên góp vật phẩm giá khủng, dàn sao hot Vbiz tham dự! - Ảnh 23.
Phiên đấu giá đặc biệt nhất giữa dịch Covid-19: Hương Giang, Lệ Quyên quyên góp vật phẩm giá khủng, dàn sao hot Vbiz tham dự! - Ảnh 24.
Phiên đấu giá đặc biệt nhất giữa dịch Covid-19: Hương Giang, Lệ Quyên quyên góp vật phẩm giá khủng, dàn sao hot Vbiz tham dự! - Ảnh 25.

Buổi đấu giá được livestream trên fanpage Kenh14.vn cùng hàng chục trang uy tín khác vào lúc 20 - 23 giờ ngày 28/8

Quỹ Hạt vừng do một nhóm các anh chị em nhà báo, đạo diễn, nhà văn... sáng lập và chung tay góp sức. Tính đến nay, Quỹ đã trao tặng 88 máy thở CPAP và hệ thống oxy dòng cao HFNC, 90 máy tạo oxy và 149 bộ phụ kiện y tế đi kèm (với trị giá gần 10 tỷ đồng) cho các bệnh viện tại Sài Gòn, Hà Nội và một số tỉnh có diễn biến dịch căng thẳng.

Chương trình đã lan tỏa ra khắp cộng đồng, và được hàng loạt các kênh truyền thông uy tín tham gia tổ chức chương trình một cách hoàn toàn thiện nguyện: nền tảng kỹ thuật FPT Telecom, Truyền hình FPT, các kênh VC Corp, cùng đội ngũ nhà báo ở nhiều cơ quan báo chí uy tín.

1. KÊNH ĐẤU GIÁ CHÍNH THỨC:

Trực tiếp tại các trang Fanpage: Truyền hình FPT/ FPT Play/ CafeF/ CafeBiz/ Kenh14/ Soha/ Ranh giới/ Quỹ Hạt vừng/ Thien Nhan & Friends/ Hành trình Thiện Nhân

2. THỜI GIAN ĐẤU GIÁ:

- Thời gian bắt đầu đấu giá : 20g00, thứ bảy, 28/8/2021

- Thời gian kết thúc đấu giá: 23g00, thứ bảy, 28/8/2021.

3. THỂ LỆ ĐẤU GIÁ:

Xem chi tiết tại link: https://bitly.com.vn/pzqd79

4. ĐĂNG KÝ ĐẤU GIÁ:

Xem chi tiết tại link: https://bit.ly/3fU0Z

Phiên đấu giá đặc biệt nhất giữa dịch Covid-19: Hương Giang, Lệ Quyên quyên góp vật phẩm giá khủng, dàn sao hot Vbiz tham dự! - Ảnh 27.
Ảnh: BTC cung cấp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm