Hương Giang "chốt" đồng hồ Hublot của BTV Ngọc Trinh với giá 900 triệu trên livestream, ở ẩn nhưng vẫn quyết đóng góp ủng hộ Sài Gòn

MyA, Theo Trí Thức Trẻ 23:53 14/08/2021

Hành động đẹp của cả Hoa hậu Hương Giang và Ngọc Trinh đã nhận được nhiều lời khen từ người hâm mộ.

Tối ngày 14/8, Quỹ Hạt Vừng phối hợp cùng các đơn vị uy tín đã mở buổi livestream có tên Hiệu Tạp Hóa Tình Yêu nhằm mục đích đấu giá các món đồ ý nghĩa và giá trị đến từ các sao Việt, mạnh thường quân để phục vụ cho việc mua máy thở, máy tạo oxy, các phụ kiện y tế cho các bệnh viện trong TP. Hồ Chí Minh.

Cùng đồng hành với chương trình có BTV Ngọc Trinh. Cô đóng góp vật phẩm là chiếc đồng đồ hàng hiệu đã gắn bó cùng mình trong các bản tin Tài Chính Kinh Tế trên sóng VTV. Chiếc đồng hồ này có giá trị lớn, nó được đính kết từ rất nhiều viên đá quý cao cấp, số lượng sản xuất có hạn trên thế giới. Cuối cùng sau buổi đấu giá, chiếc đồng hồ của BTV Ngọc Trinh đã được Hoa hậu Hương Giang mua lại với giá 900 triệu đồng.

Hương Giang chốt đồng hồ Hublot của BTV Ngọc Trinh với giá 900 triệu trên livestream, ở ẩn nhưng vẫn quyết đóng góp ủng hộ Sài Gòn - Ảnh 2.

Chiếc đồng hồ của BTV Ngọc Trinh được đấu giá là 900 triệu đồng

Hương Giang chốt đồng hồ Hublot của BTV Ngọc Trinh với giá 900 triệu trên livestream, ở ẩn nhưng vẫn quyết đóng góp ủng hộ Sài Gòn - Ảnh 3.

Siêu mẫu Xuân Lan đã thay mặt Hương Giang đấu giá và có được chiếc đồng hồ của BTV Ngọc Trinh, góp số tiền 900 triệu đồng vào quỹ

Hương Giang chốt đồng hồ Hublot của BTV Ngọc Trinh với giá 900 triệu trên livestream, ở ẩn nhưng vẫn quyết đóng góp ủng hộ Sài Gòn - Ảnh 4.
Hương Giang chốt đồng hồ Hublot của BTV Ngọc Trinh với giá 900 triệu trên livestream, ở ẩn nhưng vẫn quyết đóng góp ủng hộ Sài Gòn - Ảnh 5.

Buổi livestream đấu giá mua máy thở được diễn ra vào tối ngày 14/8

Hương Giang chốt đồng hồ Hublot của BTV Ngọc Trinh với giá 900 triệu trên livestream, ở ẩn nhưng vẫn quyết đóng góp ủng hộ Sài Gòn - Ảnh 6.

Thông qua buổi đấu giá, BTV Ngọc Trinh cũng muốn lan toả thêm tinh thần đùm bọc, sẻ chia lẫn nhau trong thời kỳ dịch bệnh này

Ảnh: Sưu tầm

Hương Giang chốt đồng hồ Hublot của BTV Ngọc Trinh với giá 900 triệu trên livestream, ở ẩn nhưng vẫn quyết đóng góp ủng hộ Sài Gòn - Ảnh 7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm