Phía "Ảnh đế" Yoo Ah In lên tiếng về thông tin sống buông thả, giở đủ chiêu trò khi dùng ma túy

DUONG NAM, Theo Phụ Nữ Việt Nam 11:37 13/04/2023

Đại diện nói gì trước loạt thông tin tiêu cực bủa vây Yoo Ah In?

Trong vài ngày gần đây, "Ảnh đế" Yoo Ah In liên tục xuất hiện nổi bật trên các phương tiện truyền thông với những tin tức liên quan tới bê bối dùng ma túy. Bên cạnh thông tin dương tính với chất cấm thứ 5, tài tử sinh năm 1986 còn bị tố có lối sống trụy lạc, dùng tới nhiều chiêu trò khi sử dụng ma túy. Và mới đây, trong buổi tối 12/4, đại diện Yoo Ah In đã chính thức lên tiếng về những thông tin tiêu cực này.

Đầu tiên, về thông tin Yoo Ah In lui tới các hộp đêm, bar để dùng ma túy vào tối thứ 7 hàng tuần, công ty quản lý UAA của tài tử Veteran cho rằng đó đều là những thông tin từ một phía, bắt nguồn từ nhân vật giấu tên A. Đại diện nam ngôi sao cũng nhấn mạnh, những thông tin này đều chưa được kiểm chứng.

Về thông tin có nhân chứng nhìn thấy Yoo Ah In hút thuốc trong club, UAA cho hay họ đã kiểm tra tình hình và phát hiện ra những hộp đêm này không cho phép hút thuốc trong phòng, có không gian hút thuốc riêng ở ngoài trời.

Phía Ảnh đế Yoo Ah In lên tiếng về thông tin sống buông thả, giở đủ chiêu trò khi dùng ma túy - Ảnh 2.

Đại diện Yoo Ah In cũng lên tiếng về thông tin nam diễn viên được xác định sử dụng quá liều chất cấm Zolpidem. Zolpidem là loại thuốc được dùng để điều trị chứng mất ngủ, nhưng do có tính gây nghiện nên bác sĩ không được phép kê đơn quá 10mg/ngày cho bệnh nhân.

Phía Yoo Ah In xác nhận việc tài tử sinh năm 1986 dùng thuốc ngủ để điều trị tình trạng rối loạn giấc ngủ. Thế nhưng, trong vòng 6 tháng qua, Yoo Ah In đã dùng phương pháp khác thay cho thuốc ngủ. Đại diện nhấn mạnh, nam diễn viên dùng các phương pháp điều trị khác nhau cũng chỉ nhằm vào mục đích tìm kiếm giấc ngủ ngon.

Cuối cùng, đại diện nam diễn viên yêu cầu các bên ngừng đưa ra các thông tin chưa được kiểm chứng, đồng thời tuyên bố sẽ có những hành động pháp lý mạnh mẽ đáp trả lại tin giả.

Phía Ảnh đế Yoo Ah In lên tiếng về thông tin sống buông thả, giở đủ chiêu trò khi dùng ma túy - Ảnh 3.

Trước đó, Bộ An toàn Thực phẩm và Dược phẩm Hàn Quốc (MFDS) yêu cầu cảnh sát điều tra Yoo Ah In từ tháng 11/2022 sau khi phát hiện nam diễn viên thường xuyên nhận đơn thuốc Propofol tại nhiều bệnh viện khác nhau từ đầu năm 2021.

Cảnh sát lấy mẫu xét nghiệm của Yoo Ah In từ ngày 5/2, ngay khi nam diễn viên vừa đáp xuống sân bay Incheon. Đến nay, "Ảnh đế" bị phát hiện dương tính với tận 5 loại chất cấm, gồm Propofol, cần sa, Ketamin, Cocain và Zolpidem.

Nguồn: Koreaboo

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày