Phi Thanh Vân tiều tuỵ, mắt sưng húp sau tang lễ của mẹ ruột, livestream khóc nghẹn vì 39 năm chưa báo hiếu trọn vẹn

Hạ Anh, Theo Trí Thức Trẻ 10:25 17/08/2021

Sau khi làm lễ tang cho mẹ ruột, Phi Thanh Vân đã livestream để gửi lời cảm tạ đến bạn bè và người hâm mộ đã chia sẻ nỗi buồn với cô trong mấy ngày qua.

Ngày 15/8 vừa qua, Phi Thanh Vân khiến cả dàn sao Việt đau lòng khi thông báo tin mẹ ruột đột ngột qua đời nhưng cô không thể kề cận bà trong những ngày cuối đời. Sau khi tổ chức tang lễ đơn giản và tiễn đưa mẹ về nơi an nghỉ cuối cùng, Phi Thanh Vân đã livestream vào tối ngày 16/8 để tâm sự với bạn bè và người hâm mộ.

Trước mất mát quá lớn, nữ diễn viên lộ rõ vẻ tiều tuỵ, đau buồn, đôi mắt cô sưng húp do khóc quá nhiều khi hay tin mẹ ra đi. Trong phần livestream kéo dài hơn 1 tiếng, nữ diễn viên không khỏi xúc động mỗi khi nhắc về bố mẹ quá cố: "Tôi cảm ơn mọi người đã quan tâm trong suốt mấy ngày qua. Mẹ tôi không phải qua đời vì bạo bệnh mà là do đột ngột lên tăng xông (cao huyết áp). Tôi rất hối hận vì những ngày qua không thể ở bên cạnh chăm sóc mẹ do đang lúc giãn cách.

Trước đó, bố tôi cũng qua đời do 1 cơn lên tăng xông nặng, đã cấp cứu hồi sức nhưng không kịp, ông hưởng thọ 86 tuổi. Sau khi bố mất, tôi đã dành 1 thời gian rất dài để tự chữa lành vết thương mất mát. Và rồi nỗi đau đó trở lại khi tôi hay tin mẹ mất. Suốt mấy hôm trước khi mẹ mất tôi cứ nhớ lại những cảnh gia đình ngồi ăn cơm hạnh phúc lắm. 1 ngày trước khi mẹ ra đi tôi không gọi được cho bà, trong lòng tôi rất bồn chồn và lo lắng, tôi phải nhờ anh Hai tìm mọi cách liên lạc với mẹ. Và rồi chuyện gì đến cũng phải đến, ngày 15/8, mẹ tôi đã vĩnh viễn ra đi ở tuổi 71".

Phi Thanh Vân lộ rõ vẻ đau buồn sau khi mẹ ruột mất đột ngột, cô hối hận vì không kề cận mẹ trong giây phút cuối đời

Mặc dù được khen là người con hiếu thuận và luôn lo lắng, quan tâm cho người thân nhưng Phi Thanh Vân vừa lau nước mắt vừa nghẹn ngào nhận lỗi: "Trong 39 năm làm con của bố mẹ, tôi chưa báo hiếu được nhiều nên rất hối hận. Nếu ai còn ba mẹ xin hãy báo hiếu nhiều nhất có thể, đừng để đến 1 lúc nào đó sẽ không kịp nữa. Hôm nay, ngay giờ phút này tôi sẽ chấp nhận sự ra đi của bố mẹ và mạnh mẽ sống tiếp quãng đời còn lại. Cảm ơn tất cả mọi người đã chia sẻ, hỏi thăm tôi trong mấy ngày qua, Phi Thanh Vân hứa sẽ sớm quay lại với mọi người".

Do ảnh hưởng của dịch bệnh nên Phi Thanh Vân chỉ tổ chức tang lễ đơn giản, linh cữu mẹ ruột của cô đã được hoả táng vào chiều ngày 16/8.

Phi Thanh Vân cầu nguyện cho vong linh bố mẹ quá cố, cô cúi đầu nhận lỗi vì chưa báo hiếu được nhiều cho đấng sinh thành

Phi Thanh Vân tiều tuỵ, mắt sưng húp sau tang lễ của mẹ ruột, livestream khóc nghẹn vì 39 năm chưa báo hiếu trọn vẹn   - Ảnh 4.

Trước đó, cô khiến dàn sao Việt đau lòng khi viết lời tiễn biệt mẹ ruột

Phi Thanh Vân tiều tuỵ, mắt sưng húp sau tang lễ của mẹ ruột, livestream khóc nghẹn vì 39 năm chưa báo hiếu trọn vẹn   - Ảnh 5.

Sau tất cả, Phi Thanh Vân cho biết cô đã chấp nhận sự ra đi của bố mẹ và cố gắng mạnh mẽ trong thời gian tới

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm