Tin buồn liên tiếp: Phi Thanh Vân xót xa vì mẹ ruột qua đời nhưng không thể ở bên, Ốc Thanh Vân và dàn sao gửi lời tiễn biệt

Hạ Anh, Theo Trí Thức Trẻ 14:10 15/08/2021

Phi Thanh Vân vô cùng đau lòng vì mẹ ruột đã trút hơi thở cuối cùng, vĩnh viễn rời xa cõi đời nhưng cô lại không thể ở bên bà.

Chiều ngày 15/8, Phi Thanh Vân gây hoang mang khi đổi ảnh đại diện trên trang cá nhân thành nền đen. Ít phút sau đó, nữ diễn viên đã xót xa thông báo tin mẹ ruột đã qua đời nhưng cô không được kề cận phụ mẫu vào những ngày cuối đời.

Trên Facebook cá nhân, Phi Thanh Vân đã chia sẻ lại loạt ảnh kỷ niệm bên bố mẹ kèm dòng trạng thái đầy đau buồn: "Vĩnh biệt mẹ yêu của con. Trăm triệu lời xin lỗi gửi đến mẹ vì con đã không thể ở bên mẹ những ngày cuối đời. Mẹ ơi, con nợ mẹ cuộc sống của mình. Con yêu mẹ lắm mẹ ơi!". Hiện tại, Phi Thanh Vân vẫn chưa chia sẻ nguyên nhân mẹ ruột đột ngột ra đi. 

Bên dưới bài đăng của Phi Thanh Vân, dàn sao Việt như Trịnh Kim Chi, Ốc Thanh Vân, Quách Tuấn Du,... đã đồng loạt gửi lời chia buồn với gia quyến. Vào tháng 6/2020, nữ diễn viên cùng gia đình từng khóc cạn nước mắt để tiễn biệt bố ruột cô về nơi chín suối.

Tin buồn liên tiếp: Phi Thanh Vân xót xa vì mẹ ruột qua đời nhưng không thể ở bên, Ốc Thanh Vân và dàn sao gửi lời tiễn biệt - Ảnh 2.

Phi Thanh Vân đau buồn thông báo mẹ ruột qua đời nhưng cô không thể kề cận trong những ngày cuối đời của bà

Tin buồn liên tiếp: Phi Thanh Vân xót xa vì mẹ ruột qua đời nhưng không thể ở bên, Ốc Thanh Vân và dàn sao gửi lời tiễn biệt - Ảnh 3.

Nữ diễn viên cũng đổi ảnh đại diện Facebook sang nền đen để tưởng niệm người đã khuất

Trịnh Kim Chi, Thân Thuý Hà, Ốc Thanh Vân,... cùng rất nhiều bạn bè, người thân đã động viên và chia buồn với Phi Thanh Vân

Mẹ của Phi Thanh Vân gắn bó với con gái trong mọi hoạt động. Kể từ sau khi bố qua đời, nữ diễn viên thường xuyên đăng ảnh chăm sóc và phụng dưỡng mẹ ruột lên Facebook cá nhân

Tin buồn liên tiếp: Phi Thanh Vân xót xa vì mẹ ruột qua đời nhưng không thể ở bên, Ốc Thanh Vân và dàn sao gửi lời tiễn biệt - Ảnh 6.

Ai cũng mong nữ diễn viên mạnh mẽ để vượt qua biến cố và lo chu toàn hậu sự cho mẹ ruột

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm