"Phi Phi cô nương" là ai mà đang leo thẳng lên hotsearch thế này?

Hạnh Koy, Theo Pháp luật & Bạn đọc 06:15 07/06/2021

Theo các bạn thì "Phi Phi cô nương" là ai đây?

Trong buổi livestream gần đây, bà Phương Hằng đã chia sẻ một vài câu chuyện bên lề trong showbiz Việt, và chỉ đích danh một nhân vật được gợi ý qua cái tên "Phi Phi cô nương", lại còn bóc trần những việc mà "Phi Phi cô nương" kia đã làm.

Phi Phi cô nương là ai mà đang leo thẳng lên hotsearch thế này? - Ảnh 1.

Không ai biết "Phi Phi cô nương" mà bà Hằng đang muốn ám chỉ chính xác là ai nhưng ngay sau đó các từ khoá như "Phi Phi cô nương", "Phi Phi cô nương là ai" đã leo lên hotsearch của mạng xã hội.

Phi Phi cô nương là ai mà đang leo thẳng lên hotsearch thế này? - Ảnh 2.

"Phi Phi cô nương" nhanh chóng leo lên top phổ biến của MXH

Theo nhiều netizen thì "Phi Phi cô nương" là cái tên ám chỉ ca sĩ Phi Nhung, vì trước đó tài khoản Nhâm Hoàng Khang (người từng nhận 1 tỷ tiền thưởng của bà Phương Hằng) đã đăng một bài viết cảnh báo sẽ tiết lộ "dĩ dãng dơ dáy dễ gì giấu giếm" của nữ ca sĩ.

Phi Phi cô nương là ai mà đang leo thẳng lên hotsearch thế này? - Ảnh 3.

Ảnh chụp màn hình "hacker của bà Phương Hằng"

Phi Phi cô nương là ai mà đang leo thẳng lên hotsearch thế này? - Ảnh 4.

Từ khoá Phi Nhung cũng leo lên hotsearch

Hiện tại, nữ ca sĩ Phi Nhung cũng đang "đáp trả" lại bằng những bài đăng, video livestream trên mạng xã hội khiến nhiều netizen hóng drama đến chán.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Phỏng vấn nóng cô Xuyến (Về Nhà Đi Con) vụ bị chồng cũ bạo hành: "Anh ta nói sẽ rạch mặt, tạt axit nếu tôi có người mới, lấy hết tiền đánh bạc"

    Diễn viên Hoàng Yến - cô Xuyến Về Nhà Đi Con đã có những chia sẻ gây chú ý sau sự việc bị chồng cũ tấn công, truy sát giữa quán ăn.
  • Đọc thêm