Phi Nhung gây nghẹn ngào: "Khi tôi chết mới trả hết nợ đời này"

Bell Shino, Theo Nhịp Sống Việt 13:15 28/09/2021

Thông tin nữ ca sĩ Phi Nhung qua đời khiến mọi người đều bàng hoàng.

Trưa ngày 28/9, thông tin ca sĩ Phi Nhung đã trút hơi thở cuối cùng sau chuỗi ngày chiến đấu với Covid-19 khiến cả showbiz đau lòng và tiếc thương. Cố ca sĩ Phi Nhung hưởng dương 51 tuổi. Cả cuộc đời Phi Nhung đã hết mình sống vì gia đình, con nuôi. Thậm chí, cố ca sĩ còn không lấy chồng để tập trung chăm sóc hơn 20 người con nuôi. 

Khi trở thành khách mời Chuyện Tối Nay Với Thành, Phi Nhung đã khiến khán giả xúc động khi ngậm ngùi chia sẻ: "Nhung làm xong hết cho 5 đứa em, có gia đình, nhà, công việc ổn định. Bên Mỹ, Nhung có 1 căn nhà. Nhung phải trả tiền mặt hết, trả tiền nhà, xe xong, con cái học xong thì về Việt Nam xây một ngôi chùa nho nhỏ rồi làm từ thiện, làm hết tất cả cho những đứa con. Nhà hàng chay Nhung mở ra 2 chi nhánh tiền lời cho các chú tiểu, trả lương cho nhân viên. Nhung bỏ vốn để làm ăn, cho nhân viên có việc làm, cho các chú tiểu con Nhung đi học".

Phi Nhung gây nghẹn ngào: Khi tôi chết mới trả hết nợ đời này - Ảnh 1.

Phi Nhung cả một đời lo cho mọi người, không nghĩ đến bản thân

Nghe những chia sẻ của Phi Nhung, MC lập tức đặt câu hỏi: "Nhung cho quá nhiều người, thế còn cho Phi Nhung thì khi nào Nhung mới trả hết nợ đời này đây?", cố ca sĩ khi đó đã mỉm cười: "Khi nào chết thì thôi". Những chia sẻ của Phi Nhung khiến khán giả xót xa. 

Phi Nhung gây nghẹn ngào: Khi tôi chết mới trả hết nợ đời này - Ảnh 2.

Cố ca sĩ Phi Nhung giờ đây đã có thể trả hết nợ đời

Ảnh: Chuyện Tối Nay Với Thành, Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Cú "bẻ lái" bất ngờ vụ tài tử Kim Seon Ho ép bạn gái phá thai, bà Phương Hằng tuyên bố tặng ông Lê Tùng Vân 20 tỷ để bù đắp danh dự nếu bị vu oan

    Với một loạt tin nhắn, hình ảnh và thông tin độc quyền, Dispatch đã có thể tổng hợp lại toàn bộ timeline hẹn hò của Kim Seon Ho và Choi Young Ah cùng hàng loạt tình tiết gây sốc như lời nói dối của cô bạn gái phát thanh viên, việc cô giấu giếm việc có chồng với Kim Seon Ho, chi tiết chuyện phá thai và cả việc cô Choi lừa dối Kim Seon Ho để đi với trai. Nhìn lại dòng thời gian đầy đủ, tờ báo này khẳng định rằng có nhiều lỗ hổng trong bài đăng tố cáo và càng đào sâu câu chuyện, họ càng có nhiều câu hỏi dành cho Choi Young Ah. Những tình tiết mới về scandal tình ái của tài tử Hometown Cha-Cha-Cha khiến dư luận xôn xao và đổ dồn sự chú ý.
  • Đọc thêm