Phi Nhung từng tiết lộ Hồ Văn Cường mặc cảm khi là "cái bóng" của mẹ nuôi

Bell Shino, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 07/06/2021

Trước lùm xùm trục lợi từ con nuôi của Phi Nhung, netizen đã đào lại những lời nhắn nhủ của nữ ca sĩ dành cho Hồ Văn Cường.

Những ngày gần đây, Phi Nhung liên tục bị réo tên và tung loạt tin đồn về chuyện đời tư. Đặc biệt, khi bị antifan tung tin chăm sóc các con nuôi để trục lợi cá nhân, nữ ca sĩ đã vô cùng tức giận và đăng status đáp trả cực gắt vào sáng ngày 6/6.

Phi Nhung từng tiết lộ Hồ Văn Cường mặc cảm khi là cái bóng của mẹ nuôi - Ảnh 1.

Trước những lùm xùm của Phi Nhung, netizen lập tức soi mối quan hệ giữa nữ ca sĩ và con trai nuôi Hồ Văn Cường. Vào tháng 3/2021, Hồ Văn Cường chia sẻ về quyết định dọn ra ngoài ở riêng sau nhiều năm gắn bó với mẹ nuôi Phi Nhung. Sự việc này ngay lập tức thu hút sự chú ý của cư dân mạng vì thời gian qua, Phi Nhung và Hồ Văn Cường có nhiều mâu thuẫn. Thậm chí, Phi Nhung có lần không kiềm chế được nóng giận, đăng đàn mắng Hồ Văn Cường vì "bệnh ngôi sao". Sau đó, Quán quân Thần Tượng Âm Nhạc Nhí 2016 đã nhận sai và tiết lộ cuộc sống thay đổi, có điều kiện hơn kể từ khi trở thành con nuôi của Phi Nhung.

Phi Nhung từng tiết lộ Hồ Văn Cường mặc cảm khi là cái bóng của mẹ nuôi - Ảnh 2.

Hồ Văn Cường có duyên trở thành con nuôi của Phi Nhung sau khi tham gia Vietnam Idol Kids 2016

Phi Nhung từng tiết lộ Hồ Văn Cường mặc cảm khi là cái bóng của mẹ nuôi - Ảnh 3.

Cả hai mẹ con đã gắn bó với nhau gần 5 năm

Trước quyết định của Hồ Văn Cường, Phi Nhung đã nghẹn ngào bày tỏ cảm xúc của mình trong một cuộc phỏng vấn ngắn sau hậu trường ngồi "ghế nóng" cho chương trình Solo Cùng Bolero vào tháng 4/2021. Theo đó, khi được hỏi về tình cảm hiện tại của 2 mẹ con sau khi Hồ Văn Cường ra riêng, Phi Nhung cho biết: "Chị đã nhận làm con thì suốt đời nó vẫn là con của chị. Dĩ nhiên Hồ Văn Cường thì chị thương nhiều lắm. Chị la thì la vậy thôi chứ chị không cho con bước ra khi nó chưa vững vàng. Mẹ la con như vậy nhưng trong lòng mẹ rất đau. Mẹ sẽ không để cho con bước ra ngoài khi con chưa là một cái gì hết. Nên Hồ Văn Cường cứ yên tâm, mẹ sẽ luôn đứng sau con cho tới khi con trưởng thành".

Phi Nhung từng tiết lộ Hồ Văn Cường mặc cảm khi là cái bóng của mẹ nuôi - Ảnh 4.

Phi Nhung cũng tiết lộ Hồ Văn Cường luôn mặc cảm bản thân là "cái bóng" của mẹ nuôi: "Con nói con không muốn làm 'cái bóng' của Phi Nhung. Do con chưa hiểu biết nhiều nên con mới nói những câu đó. Mẹ buồn nhưng mẹ cũng trân trọng. Hồ Văn Cường ngày càng hát hay, có thể hát cải lương, đóng hài. Sau khi được dạy dỗ, Cường hiện tại đã ngoan hơn rất nhiều".

Phi Nhung từng tiết lộ Hồ Văn Cường mặc cảm khi là cái bóng của mẹ nuôi - Ảnh 5.

Hồ Văn Cường mặc cảm, sợ rằng mình sẽ trở thành "cái bóng" của mẹ nuôi

Phi Nhung cũng nhắn nhủ tới Hồ Văn Cường: "Con đừng buồn, mấy hôm nay mẹ bớt nói chuyện với con tại vì hiểu tâm trạng con, để con thoải mái, con thi xong rồi mẹ âm thầm giúp con phía sau. Con đừng lo mẹ không thương con".

Có thể thấy, dù trong thời gian qua Phi Nhung và Hồ Văn Cường xảy ra kha khá mâu thuẫn nhưng sau cùng nữ ca sĩ vẫn luôn muốn dành tình yêu thương và sự hỗ trợ tốt nhất cho con trai nuôi.

Ảnh: Cắt từ clip

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Người dân Hà Nội đổ ra đường đón Tết Trung thu đặc biệt giữa dịch Covid-19

    Chiều 21/9, Công an TP.HCM xác nhận đã tiếp nhận đơn của nhiều người tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng (Tổng Giám đốc Công ty Đại Nam) về các hành vi vu khống, làm nhục người khác và đưa hoặc sử dụng trái phép thông tin mạng máy tính, mạng viễn thông. Tối ngày hôm qua, người dân HN đổ ra đường đón Tết Trung thu sau 2 tháng ở nhà giãn cách xã hội. Thời tiết Hà Nội tối qua cũng khá mát mẻ, quá ư là hoàn hảo để đi chơi Trung thu.
  • Đọc thêm