NS Hoài Linh tuyên bố rút khỏi Thách Thức Danh Hài, giám khảo Minh Nhí hiện ở đâu?

VictoryW, Theo Trí Thức Trẻ 14:19 05/06/2021

Có lẽ khán giả tương đối hụt hẫng vì trông đợi sự trở lại của NS Hoài Linh trên sóng truyền hình và lo lắng cho số phận của Thách Thức Danh Hài sẽ đi về đâu.

Sau hơn hai tuần ồn ào về câu chuyện từ thiện, NS Hoài Linh đã đăng tải đoạn clip dài 50 phút để giãi bày về những khúc mắc trong lòng khán giả. Ngoài việc gửi lời xin lỗi tới khán giả vì sự chậm trễ trong công tác từ thiện lần này, ở cuối clip NS Hoài Linh cũng chính thức tuyên bố xin rút khỏi chương trình Thách Thức Danh Hài mùa 7.

Nam nghệ sĩ bộc bạch chia sẻ: "Nhân đây, tôi cũng gửi lời tới công ty Điền Quân, các bạn đã thương mến tôi và mời tôi trong chương trình Thách Thức Danh Hài. Nhưng qua sự việc này, thôi tôi xin các bạn cho tôi xin rút ra khỏi chương trình vì tôi không muốn làm ảnh hưởng đến chương trình của các bạn. Chúc các bạn có một mùa Thách Thức Danh Hài thật là thú vị, có những tiết mục thật hay gửi tới bà con khắp nơi".

NS Hoài Linh tuyên bố rút khỏi Thách Thức Danh Hài, giám khảo Minh Nhí hiện ở đâu? - Ảnh 1.

Trước khi tuyên bố rút khỏi chương trình, NS Hoài Linh từng bị một số cư dân mạng kiên quyết tẩy chay nếu tham gia Thách Thức Danh Hài mùa 7

Cùng thời điểm ấy, con trai nuôi của NS Minh Nhí cũng đã cập nhật thông tin trên trang cá nhân của mình về lịch trình sắp tới của ba.

NS Hoài Linh tuyên bố rút khỏi Thách Thức Danh Hài, giám khảo Minh Nhí hiện ở đâu? - Ảnh 2.

Có thể thấy NS Minh Nhí sẽ không ở Việt Nam trong 3 tháng sắp tới

NS Hoài Linh tuyên bố rút khỏi Thách Thức Danh Hài, giám khảo Minh Nhí hiện ở đâu? - Ảnh 3.

NS Minh Nhí cùng con trai nuôi

Sau những thông tin được đăng tải, khán giả lo lắng Thách Thức Danh Hài có thể sẽ bị lùi ngày lên sóng tương đối lâu so với dự kiến.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm