NS Hoài Linh từng xúc động nói về lý do xuất hiện quá nhiều trên gameshow: "Đã là tâm nguyện, tôi sẵn sàng bán mạng"

HwangPD, Theo Trí Thức Trẻ 09:53 04/06/2021

NS Hoài Linh từng có những chia sẻ chân thành về tâm nguyện nghệ thuật tại sân khấu Ơn Giời, Cậu Đây Rồi.

Nghệ sĩ Hoài Linh là cái tên thu hút nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng những ngày gần đây. Sau những lùm xùm liên quan đến vụ từ thiện 13,7 tỷ, nam nghệ sĩ liên tục được các diễn đàn réo tên và gây tranh cãi tại nhiều chủ đề trên mạng xã hội. Dù vụ việc chưa ngã ngũ nhưng có thể thấy, loạt livestream nhắc tên NS Hoài Linh vừa qua đã gây ảnh hưởng không ít tới danh tiếng của Hoài Linh.

Nghệ sĩ Hoài Linh chia sẻ xúc động tại Ơn Giời, Cậu Đây Rồi 2015 (Nguồn: Đông Tây Promotion Official)

Mới đây, cư dân mạng đã liên tục đào mộ những chia sẻ của nam nghệ sĩ trên các chương trình thực tế. Một trong số những khoảnh khắc được chú ý nhấ chính là phần phát biểu tại tập 9 Ơn Giời, Cậu Đây Rồi mùa giải 2015. Trong đó, NS Hoài Linh đã chia sẻ đôi chút về tâm nguyện của anh và gửi lời cảm ơn tới quý vị khán giả đã yêu thương và ủng hộ anh trong suốt sự nghiệp đầy gian truân.

NS Hoài Linh từng xúc động nói về lý do xuất hiện quá nhiều trên gameshow: Đã là tâm nguyện, tôi sẵn sàng bán mạng - Ảnh 2.

NS Hoài Linh trải lòng tại tập 9 Ơn Giời, Cậu Đây Rồi mùa giải năm 2015

Nam nghệ sĩ chia sẻ đã nhận được không ít ý kiến chê bai rằng mình xuất hiện quá nhiều trên các gameshow. Lý do cho sự góp mặt với tần suất dày đặc này được Hoài Linh chia sẻ là do cần tiền để thực hiện một tâm nguyện quan trọng.

NS Hoài Linh từng xúc động nói về lý do xuất hiện quá nhiều trên gameshow: Đã là tâm nguyện, tôi sẵn sàng bán mạng - Ảnh 3.

"Tôi biết sức khỏe của mình thế nào chứ. Nhưng đã là tâm nguyện, thì tôi sẵn sàng bán mạng"

MC Xuân Bắc thẳng thắn chia sẻ: "Nghệ sĩ Hoài Linh là một loại trái ngọt, rau thơm. Mà khán giả còn thương rau đắng mọc sau hè, anh lại là rau thơm mọc trước thềm thì chắc chắn khán giả sẽ yêu thương anh. Em rất kính trọng tài năng và luôn luôn ủng hộ anh".

NS Hoài Linh từng xúc động nói về lý do xuất hiện quá nhiều trên gameshow: Đã là tâm nguyện, tôi sẵn sàng bán mạng - Ảnh 4.

NS Hoài Linh khẳng định sẽ trả lại những ân tình của khán giả dành cho anh ngay từ những ngày đầu chập chững vào nghề

NS Hoài Linh từng xúc động nói về lý do xuất hiện quá nhiều trên gameshow: Đã là tâm nguyện, tôi sẵn sàng bán mạng - Ảnh 5.

Nam nghệ sĩ không cầm được nước mắt khi nhớ về những ngày tháng nhọc nhằn, gian khó và càng xúc động hơn khi nhớ về đấng sinh thành đã hy sinh rất nhiều để anh có được sự nghiệp thăng hoa

NS Hoài Linh từng xúc động nói về lý do xuất hiện quá nhiều trên gameshow: Đã là tâm nguyện, tôi sẵn sàng bán mạng - Ảnh 6.

"Tôi không ngại khán giả nhàm chán tôi mà dừng lại đam mê. Những gì nuôi tôi ngay từ ngày đầu, tôi vẫn luôn ghi nhớ"

Nghệ sĩ Hoài Linh là nhân vật được gọi tên trong những ngày qua do nghi vấn chưa chuyển số tiền trị giá gần 14 tỉ đồng quyên góp từ thiện cho đồng bào miền Trung. Vụ việc hiện vẫn là chủ đề nóng trên các mạng xã hội và gây ảnh hưởng không nhỏ tới danh tiếng, sự nghiệp của nam nghệ sĩ kỳ cựu làng giải trí Việt.

Ảnh: Cap màn hình

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • NÓNG: Khánh Vy trở thành MC chính thức của Đường Lên Đỉnh Olympia?

    Thông tin về MC mới của Đường Lên Đỉnh Olympia khiến dân tình xôn xao.
  • Đọc thêm