NS Hoài Linh vướng liên hoàn lùm xùm, số phận Thách Thức Danh Hài mùa 7 sẽ ra sao?

Bell Shino, Theo Trí Thức Trẻ 23:47 01/06/2021

Thách Thức Danh Hài gặp trúng vận đen khi vừa thông báo trở lại cùng khán giả.

Sau thời gian hoãn phát sóng 1 năm vì tình hình dịch Covid-19, nhà sản xuất Thách Thức Danh Hài đã cố gắng đầu tư hết mức có thể nhằm mang đến cho khán giả một chương trình với những màu sắc mới. Ban tổ chức đã "thay máu" dàn giám khảo - MC chương trình: không còn bộ ba Trấn Thành - Trường Giang - MC Ngô Kiến Huy, Thách Thức Danh Hài mùa 7 đã được thông báo trở lại với giám khảo là những tên tuổi gạo cội hơn: Bộ đôi nghệ sĩ Hoài Linh - Minh Nhí.

NS Hoài Linh vướng liên hoàn lùm xùm, số phận Thách Thức Danh Hài mùa 7 sẽ ra sao? - Ảnh 1.

NS. Hoài Linh đánh dấu sự trở lại của mình khi nhận lời ngồi "ghế nóng" Thách Thức Danh Hài cùng NS. Minh Nhí

Antifan đòi tẩy chay chương trình vì lùm xùm liên quan NS. Hoài Linh

Tưởng chừng có thể gây bùng nổ sau thời gian tạm hoãn, Thách Thức Danh Hài lại gặp phải vận đen. Đầu tiên phải kể đến việc chương trình bị bủa vây bởi những lùm xùm liên quan đến số tiền từ thiện 14 tỷ đồng của NS. Hoài Linh. Đây có thể xem là scandal lớn nhất trong sự nghiệp của nam danh hài đình đám. Vụ việc này đã khiến Thách Thức Danh Hài mùa 7 gặp khốn đốn khi nhiều antifan đã tràn vào Fanpapge chính thức của chương trình đòi tẩy chay, đòi ban tổ chức loại bỏ nghệ sĩ Hoài Linh trong danh sách giám khảo.

NS Hoài Linh vướng liên hoàn lùm xùm, số phận Thách Thức Danh Hài mùa 7 sẽ ra sao? - Ảnh 2.

Trước làn sóng chỉ trích dữ dội, đại diện cho nhà sản xuất - đạo diễn Khương Dừa đã chính thức lên tiếng. Theo đó, Khương Dừa cho biết rằng phía sản xuất Thách Thức Danh Hài đã nắm được thông tin và hiện đang đưa ra hướng xử lý thích hợp.

NSX than trời vì thí sinh dự thi lèo tèo: "Ghế để nhiều chẳng ai ngồi"

Lượng thí sinh dự thi Thách Thức Danh Hài mùa 7 cũng là vấn đề khiến nhà sản xuất đau đầu. Đạo diễn Khương Dừa đã lên tiếng xác nhận trong đợt casting đầu tiên vào đầu tháng 5/2021 chỉ có vài thí sinh đến dự: "2 ngày, tôi casting được khoảng 150 thí sinh. Cả buổi casting chỉ lác đác một vài người. Ghế để nhiều nhưng chẳng ai ngồi. Thí sinh mùa này ít quá, tôi đang không biết phải làm sao đây nữa. Chắc chắn tôi phải tổ chức casting thêm một đợt nữa. Khán giả nào đăng ký đợt này mà không đến được thì mong hãy đợi đợt sau đến casting cũng được. Hết hôm nay là xong đợt casting 1 nhưng chỉ có 200 thí sinh tới dự. Trong đó chắc chỉ chọn ra được 70 thí sinh là cùng".

NS Hoài Linh vướng liên hoàn lùm xùm, số phận Thách Thức Danh Hài mùa 7 sẽ ra sao? - Ảnh 3.

Đạo diễn Khương Dừa - nhà sản xuất Thách Thức Danh Hài chia sẻ rất ít thí sinh đến casting

Chương trình bước vào giai đoạn casting nhưng cũng phải tạm hoãn vì tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp. Theo như dự kiến, ngày 23/5 vừa rồi, chương trình sẽ tiếp tục với đợt casting mới nhưng vẫn không thể diễn ra vì dịch bệnh chưa được khống chế: "Do tình hình dịch bệnh đang căng thẳng nên các thí sinh cũng ngại, không muốn ra đường để đi casting. Cũng vì dịch bệnh nên ban tổ chức phải giãn thời gian casting ra, một ngày chỉ được casting ít thí sinh, tránh tập trung đông người, chia theo ca. Giờ đã có lệnh cấm tụ tập trên 30 người nên chúng tôi cho rất ít thí sinh vô phim trường, mỗi đợt casting chỉ được 5 thí sinh"

NS Hoài Linh vướng liên hoàn lùm xùm, số phận Thách Thức Danh Hài mùa 7 sẽ ra sao? - Ảnh 4.

Được biết, Thách Thức Danh Hài mùa 7 dự kiến lên sóng vào tháng 8 năm nay. Tuy nhiên, với những ảnh hưởng của dịch bệnh, lượng thí sinh tham gia cũng như sự việc NS. Hoài Linh, nhiều khán giả lo lắng chẳng biết chương trình có thể lên sóng đúng như lịch dự kiến.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • SỐC: Rộ tin Ngô Diệc Phàm dâm ô 2 bé gái 13-14 tuổi và 9 cô gái tuổi vị thành niên, dư luận phẫn nộ tột độ

    Dân tình đang quay cuồng trước thông tin mới liên quan tới nạn nhân trong scandal tình dục của Ngô Diệc Phàm.
  • Đọc thêm