Phi Nhung từng 2 lần nên duyên với Hoài Linh trên màn ảnh, nhìn cố nghệ sĩ tươi cười mà nghẹn lòng!

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 13:16 28/09/2021

Cuộc đời làm nghệ thuật của nghệ sĩ Phi Nhung từng có không ít lần hợp tác chung với Hoài Linh.

Tuy dành cả cuộc đời để cống hiến cho âm nhạc, Phi Nhung cũng từng một số lần dấn thân sang lĩnh vực diễn xuất. Nhìn lại lần hiếm hoi đóng phim cùng nghệ sĩ Hoài Linh trong bộ phim truyền hình Anh Ba Khía, khán giả không khỏi nghẹn ngào, nhớ lại khoảng thời gian cố nghệ sĩ còn mạnh khỏe và đầy lạc quan.

Phi Nhung từng 2 lần nên duyên với Hoài Linh trên màn ảnh, nhìn cố nghệ sĩ tươi cười mà nghẹn lòng! - Ảnh 1.

Anh Ba Khía là bộ phim kể về Ba Khía (Lương Thế Thành), con trai ông Hai Còng (NSƯT Hoài Linh) - một thanh niên miệt vườn sống bằng nghề vận chuyển hàng (các mặt hàng hải sản) cho các chủ vựa và các nhà nuôi trồng thuỷ sản. Trong phim, Phi Nhung vào vai Hai Lương, vợ thứ hai của Hai Còng, người vốn không mấy thuận với con chồng, bà luôn tỏ ra khó chịu và hà khắc với Ba Khía.

Phi Nhung từng 2 lần nên duyên với Hoài Linh trên màn ảnh, nhìn cố nghệ sĩ tươi cười mà nghẹn lòng! - Ảnh 2.

Ngoài bộ phim này, cặp đôi Phi Nhung - Hoài Linh còn từng hợp tác chung trong bộ phim Chuyện Tình Làng Hoa. Khác với Hai Lương, ở Chuyện Tình Làng Hoa, cố nghệ sĩ vào vai Sáu Kiểng - một người phụ nữ hiền lành, đôn hậu, yêu chồng thương con. Nhưng dù ở vai diễn nào, khán giả cũng được thấy một Phi Nhung rất mộc mạc, chân chất.

Phi Nhung từng 2 lần nên duyên với Hoài Linh trên màn ảnh, nhìn cố nghệ sĩ tươi cười mà nghẹn lòng! - Ảnh 3.
Phi Nhung từng 2 lần nên duyên với Hoài Linh trên màn ảnh, nhìn cố nghệ sĩ tươi cười mà nghẹn lòng! - Ảnh 4.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Xôn xao thông tin thầy giáo Hà Nội hứa cho nữ sinh qua môn nếu “vào khách sạn”, nhiều cô gái phải thế chấp ảnh khỏa thân để vay lãi ở Hà Nội

    Công an quận Nam Từ Liêm, Hà Nội đang điều tra vụ án có dấu hiệu của tội "Cho vay lãi nặng trong giao dịch dân sự" và "Cưỡng đoạt tài sản". Nạn nhân trong vụ án là cô gái trẻ N.T.N. (quê Nghệ An), khi cảnh sát bắt quả tang hành vi bán dâm và có dấu hiệu môi giới mại dâm, N. khai phải làm "nghề" để lấy tiền trả lãi vay "bốc bát họ".
  • Đọc thêm