Phi Nhung gây sốt khi có hành động đẹp với người bán vé số, Hương Giang bỗng bị netizen kém duyên réo gọi và "cà khịa"

MyA, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:59 07/01/2021

Hương Giang bất ngờ bị gọi tên dưới clip nấu ăn của Phi Nhung.

Trên MXH mới đây đang lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh Phi Nhung ăn mặc giản dị, ngồi vỉa hè nấu ăn. Đặc biệt, khi có người bán vé số đi ngang, nữ ca sĩ còn chia sẻ đồ ăn và nhiệt tình hỏi họ ăn có được không. Những hành động đong đầy tình cảm, chân thành của Phi Nhung đã khiến người xem không khỏi xúc động.

Bên cạnh những lời khen ngợi dành cho Phi Nhung, xuất hiện netizen kém duyên bỗng dưng réo gọi và còn tranh thủ "cà khịa" Hương Giang. Cụ thể trước đây trong một talkshow, nàng Hậu thú nhận đã từng giả mạo là cháu gái Phi Nhung từ bên Mỹ về và đổi tên thành Jennifer để có nhiều show hơn. Điều này đã khiến netizen liên tục mỉa mai Hương Giang. "Ước gì cháu gái của cô cũng thừa hưởng cái nết này", "Cháu ruột mà không biết ruột khúc nào", "Jenifer ra phụ giúp cô Nhung đi",... là một vài bình luận được cư dân mạng để lại dưới bài đăng. Tuy nhiên cũng có không ít người phản bác lại và cho rằng những netizen này kém duyên khi để lại bình luận không liên quan, cà khịa dưới bài đăng về hành động đẹp của NS Phi Nhung.

Clip: Phi Nhung ăn mặc giản dị nấu ăn ở lề đường, sẵn sàng chia sẻ cho người bán vé số đi ngang

Phi Nhung gây sốt khi có hành động đẹp với người bán vé số, Hương Giang bỗng bị netizen kém duyên réo gọi và cà khịa - Ảnh 3.

Dưới clip của Phi Nhung, rất nhiều khán giả đã "cà khịa" Hương Giang là cháu gái nhưng không ra phụ giúp

Phi Nhung gây sốt khi có hành động đẹp với người bán vé số, Hương Giang bỗng bị netizen kém duyên réo gọi và cà khịa - Ảnh 4.

Hương Giang từng có quãng thời gian mạo danh làm cháu gái ca sĩ Phi Nhung để có nhiều show hơn

Ảnh: Sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Netizen "bóc mẽ" Trấn Thành trên livestream: Trước thề không nhớ Lật Mặt công chiếu, sau kể Hari Won tụt canxi không đi họp báo được?

    Đoạn clip Trấn Thành trình bày lý do đăng bài ủng hộ phim Hàn mà "lơ" phim Lật Mặt của Lý Hải đang được cõi mạng chuyền tay nhau vì sự mâu thuẫn trong lời nói.
  • Đọc thêm