Phi Nhung chấp nhận khán giả ghét vì điều này khi ngồi ghế nóng?

VictoryW, Theo Nhịp Sống Việt 23:42 18/06/2021

Từng nhận nhiều ý kiến trái chiều khi ngồi ghế nóng, Phi Nhung lần đầu tiết lộ lý do cô luôn "đóng vai ác" trong các gameshow âm nhạc.

Xuất hiện ở chương trình Bài Hát Đầu Tiên, Phi Nhung đã có những trải lòng về chuyện bị khán giả chê khó tính khi ngồi ghế nóng. Với cô, làm giám khảo đồng nghĩa với việc bỏ đi những cái tôi của bản thân, chấp nhận khen chê từ khán giả, miễn sao hoàn thành đúng vai trò của một người nghệ sĩ trên sân khấu.

Phi Nhung chấp nhận khán giả ghét vì điều này khi ngồi ghế nóng? - Ảnh 1.

Giọng ca Bông Điên Điển từng hay bị Mạnh Quỳnh than phiền vì quá khó tính khi ngồi ghế nóng

"Nếu nhận góp ý, khắc phục và tiến bộ như vậy mới là một nghệ sĩ có tâm, và tôi cũng chấp nhận chịu ghét để góp ý chân thành cho các em. Đó là tấm lòng của tôi, mong các em hiểu và càng ngày càng giỏi hơn" - Phi Nhung chia sẻ.

Với những tiết mục chưa chỉn chu từ các thí sinh, Phi Nhung luôn dùng vẻ mặt căng thẳng để theo dõi, thay vì dành cho thí sinh tràng vỗ tay khích lệ như các giám khảo khác, nữ ca sĩ sẽ nhận xét vô cùng thẳng thắn để các đàn em có thể rút kinh nghiệm cho những tiết mục sau.

Phi Nhung chấp nhận khán giả ghét vì điều này khi ngồi ghế nóng? - Ảnh 2.

"Thật sự làm giám khảo không phải dễ, thà cho Nhung đi hát còn dễ hơn" - Phi Nhung bộc bạch

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • TP.HCM: Không phát hiện chuỗi lây nhiễm mới, đã có hơn 28.000 bệnh nhân được chữa khỏi Covid-19

    Trong ngày 29/7, TP.HCM không phát hiện chuỗi lây nhiễm mới, hiện 31 chuỗi trước đây đều đã được khoanh vùng, giám sát chặt.
  • Đọc thêm