Điểm lại 4 giọng ca trẻ được Phi Nhung nhận nuôi sau các show thực tế

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 17:00 18/06/2021

Ngoài Hồ Văn Cường, Phi Nhung còn nhận thêm 3 người con gái nuôi sau khi họ được phát hiện ở các show thực tế.

Phi Nhung có rất nhiều con nuôi nhưng chỉ có 4 người theo đuổi nghề ca sĩ bao gồm Quỳnh Trang, Hồ Văn Cường, Thiêng Ngân, Tuyết Nhung. Điểm chung của cả 4 gương mặt trẻ này là đều theo đuổi dòng nhạc dân ca, bolero và được Phi Nhung nhận nuôi sau khi xuất hiện trong các cuộc thi âm nhạc.

Không thể phủ nhận, sau khi về với mẹ nuôi Phi Nhung, cuộc sống cũng như sự nghiệp của cả 4 đều có dấu hiệu khởi sắc hơn. Họ cũng tham gia một số gameshow hay các chương trình truyền hình thực tế để phủ sóng tên tuổi. 

Điểm lại 4 giọng ca trẻ được Phi Nhung nhận nuôi sau các show thực tế - Ảnh 1.

Hồ Văn Cường

Sau khi giành ngôi Quán quân Vietnam Idol Kids 2016, Hồ Văn Cường được Phi Nhung nhận nuôi và được hướng theo việc học văn hóa là chính, chỉ đi diễn vào những ngày cuối tuần. Chính vì vậy, số lượng gameshow hay các cuộc thi âm nhạc mà Hồ Văn Cường tham gia cũng khá hạn chế, có thể kể đến như Ca Sĩ Bí Ẩn, Tối Chủ Nhật Vui Vẻ...

Điểm lại 4 giọng ca trẻ được Phi Nhung nhận nuôi sau các show thực tế - Ảnh 2.

Quỳnh Trang 

Quỳnh Trang sinh năm 1997, là ca sĩ trẻ trưởng thành từ dòng nhạc bolero. Cô là giọng ca triệu view trên YouTube và được mọi người ưu ái gọi là "Thiên thần bolero".

Sau lần tham gia chương trình Solo Cùng Bolero với kết quả không cao, cô được chính thần tượng của mình là ca sĩ Phi Nhung nhận làm con nuôi. Từ đó, Quỳnh Trang được Phi Nhung dẫn dắt trong sự nghiệp. Bên cạnh đó, Quỳnh Trang cũng từng là thí sinh nhỏ tuổi nhất trong Ban Nhạc Quyền Năng. Mới đây, cô gây bất ngờ khi rẽ hướng sang diễn xuất trong web drama Idol Tỉ Phú. Hiện tại Quỳnh Trang đã bước sang tuổi 24, nữ ca sĩ vẫn trung thành với dòng nhạc bolero.

Điểm lại 4 giọng ca trẻ được Phi Nhung nhận nuôi sau các show thực tế - Ảnh 3.

Tuyết Nhung

Tuyết Nhung tên thật là Ngô Thị Thu Hiền, sinh năm 2001, năm nay 20 tuổi. Cô xuất thân trong một gia đình nghèo khó, phải nghỉ học từ rất sớm. Tuyết Nhung được biết đến nhiều khi tham gia Giọng Hát Việt Nhí 2014 khi mới 13 tuổi. Sau vòng Giấu mặt, Tuyết Nhung gia nhập đội Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang, sau đó bị loại ở vòng Đối đầu.

Rời khỏi cuôc thi, cô được Phi Nhung nhận làm con nuôi và đặt nghệ danh mới. Nữ ca sĩ được đi học trở lại. Hiện tại, cô vẫn theo đuổi việc học của mình và song song với đó kết hợp đi diễn khi rảnh rỗi. Một số chương trình cô từng tham gia như Solo Cùng Bolero, Giọng Ải Giọng Ai, Ca Sĩ Giấu Mặt, Sàn Chiến Giọng Hát...

Điểm lại 4 giọng ca trẻ được Phi Nhung nhận nuôi sau các show thực tế - Ảnh 4.

Thiêng Ngân 

Thiêng Ngân sinh năm 2003 trong gia đình có 6 anh chị em ở Đồng Tháp. Từ nhỏ, Thiêng Ngân đã phải phụ bố mẹ kiếm tiền nuôi em. Trong cuộc thi Solo Cùng Bolero, cô vào đến top 30 thì bị loại. Lúc đó, cô bé sinh năm 2003 bật khóc trên sân khấu khiến Phi Nhung thương cảm nên nhận làm con nuôi và truyền thêm kĩ năng ca hát. Tuyết Nhung và Thiêng Ngân được nhận nuôi cùng một thời điểm với hoàn cảnh tương tự nên hai chị em rất thân thiết.

Năm 2019, Thiêng Ngân quyết định trở lại Solo Cùng Bolero, lúc này Phi Nhung làm giám khảo. Tuy nhiên, cô không tiến sâu ở vòng thi này. Hiện tại, Thiêng Ngân vẫn đang tập trung cho việc học và trước mắt là kỳ thi THPT Quốc gia.

Điểm lại 4 giọng ca trẻ được Phi Nhung nhận nuôi sau các show thực tế - Ảnh 5.

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm