Đây là gameshow hiếm hoi mời được cả NS Hoài Linh & ca sĩ Phi Nhung làm giám khảo!

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 12:00 15/06/2021

NS Hoài Linh và ca sĩ Phi Nhung đã có nhiều giây phút tương tác vui vẻ với nhau trên ghế nóng.

Nghệ sĩ Hoài Linh & ca sĩ Phi Nhung là 2 cái tên đang gây xôn xao mạng xã hội trong thời gian gần đây. Liên hoàn lùm xùm khiến cho mọi nhất cử nhất động của 2 gương mặt này đều được quan tâm hết mực.

Hai nghệ sĩ này đều khá hạn chế tham gia các gameshow hay chương trình truyền hình thực tế. Tuy nhiên, Tài Tử Tranh Tài lại mời được cả NS Hoài Linh và ca sĩ Phi Nhung làm giám khảo, cả 2 đã có nhiều giây phút tương tác vui vẻ với nhau trên ghế nóng.

Đây là gameshow hiếm hoi mời được cả NS Hoài Linh & ca sĩ Phi Nhung làm giám khảo! - Ảnh 1.

Đặc biệt, Hoài Linh & Phi Nhung cũng không ngại "chặt chém" nhau. Khi Phi Nhung cho rằng một thí sinh thoại hơi nhanh, do đó cô không kịp nghĩ được gì. Ngay lập tức, Phi Nhung bị Hoài Linh phản pháo: "Tại chị nghĩ chậm chứ em nghĩ được nè chị Nhung".

Tiếp theo đó là hàng loạt màn "chặt chém" giữa Hoài Linh và Phi Nhung khi cô vừa soi được lỗi gì thì ngay lập tức Hoài Linh liền phản đòn bênh vực. Phi Nhung bảo thí sinh "diễn chưa có hồn", Hoài Linh lập tức phản pháo: "Người ta diễn vậy mà chưa có hồn", "Ca sĩ các cô là khác, kịch của tụi tui là khác"...

Đây là gameshow hiếm hoi mời được cả NS Hoài Linh & ca sĩ Phi Nhung làm giám khảo! - Ảnh 2.

Không chỉ riêng tập này, ở hầu hết các tập khác, Phi Nhung đều vấp phải sự "phản đối" của Hoài Linh mỗi khi đưa ra lời góp ý với thí sinh. Thậm chí, Phi Nhung đã "tức nước vỡ bờ": "Sao anh cứ sửa lưng em hoài làm sao em góp ý với thí sinh? Bực ghê, lúc nào cũng nhịn ổng hết, em rất là bực nha".

Thậm chí cô còn đòi xuống làm khán giả: "Giờ cho em xuống làm khán giả, em không thể nào ngồi với Hoài Linh được nữa". Trận tranh cãi này một lần nữa khiến các thí sinh vô cùng bối rối còn khán giả thì lại được một trận cười no nê.

Đây là gameshow hiếm hoi mời được cả NS Hoài Linh & ca sĩ Phi Nhung làm giám khảo! - Ảnh 3.

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm